Blog Posts

Rabeprazole Où Acheter Bon Prix. Forum Achat De Rabeprazole En Ligne

Posted by Nikki Harriue on January 20, 2021 at 5:29pm 0 Comments

Rabeprazole Où Acheter Bon Prix. Forum Achat De Rabeprazole En Ligne

Rabeprazole Acheter En Ligne. Rabeprazole Sans Ordonnance Forum

Rabeprazole Vente Suisse

ACHAT Rabeprazole (Aciphex) EN LIGNE! - CLIQUEZ… Continue

eypfwkoi

Posted by Patricia on January 20, 2021 at 5:29pm 0 Comments

@izyshesuk53 #news 534 KDNRLXKTGJ @anafy74 #hiphop 9075 KPIZKXFFXC @ogunivuwyshi86 #newyork 8220 MXCKDBOFJH @aknyzohewho9 #brooklynpdf 9307… Continue

ugvbjgoe

Posted by Tony on January 20, 2021 at 5:29pm 0 Comments

@amykamakora59 #instacool 832 UMDMTSDCFE @amaghingak58 #usa 2994… Continue

Những công thức lượng giác là kiến thức chúng ta được làm quen từ năm học lớp 8. Lên đến bậc trung học phổ thông, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu rộng hơn về lượng giác và các dạng bài liên quan. Kiến thức về công thức lượng giác có tính ứng dụng rộng rãi không chỉ trên trường lớp mà còn ở bên ngoài thực tế. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng 7scv tìm hiểu đôi nét về các công thức lượng giác và những phương pháp học nhanh nhất.

Các bạn có thể hiểu một cách nôm na, các công thức lượng giác dùng để biểu thị một đại lượng tương quan giữa các cạnh và góc của một tam giác.

Trong các đề thi đại học, chuyên đề về lượng giác là một trong những chuyên đề không thể thiếu. Các bạn sẽ phải xử lý một số dạng bài như: phương trình lượng giác, khảo sát hàm số lượng giác và sử dụng lượng giác để giải quyết một số bài toán khác. Lượng giác còn có tính ứng dụng cao trong thiên văn học và trong lĩnh vực trắc địa. Các công thức tính lượng giác khá nhiều và có điểm “na ná” giống nhau. Vì vậy, các bạn cần phải hiểu bản chất của vấn đề và  có mẹo học để tránh nhầm lẫn và có thể hoàn thành bài tập một cách tốt nhất.

Các ký hiệu cơ bản của lượng giác gồm có : sin, cos, tan, cot. Những đại lượng này đều có mối liên hệ với nhau. Do các định lý đều đã được chứng minh, các bạn có thể ứng dụng luôn các công thức lượng giác để xử lý bài tập. Chỉ khi áp dụng đúng công thức, các bạn mới có thể tìm ra được nghiệm đúng của các phương trình lượng giác hoặc xử lý các bài toán hình phẳng, hình không gian theo đúng hướng.

Thực ra, học toán bằng thơ không phải là cách học mới. Đây có thể được coi là cách học bảng công thức lượng giác dễ dàng nhất và được các thầy cô sử dụng nhiều nhất. Chẳng hạn khi các bạn học công thức bằng lời như : Sin3x= 3sin3x- 4 sin x sẽ khó nhớ hơn rất nhiều so với việc học bằng thơ vui.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service