Blog Posts

Global Formwork and Scaffolding Market, Prospect and Future forecast year 2020

Posted by wisguy on October 31, 2020 at 9:46pm 0 Comments

A new market study, titled “ Global Formwork and Scaffolding Market Research Report 2020”been featured on WiseGuyReports.

Global Formwork and Scaffolding Market: Drivers and Restrains

The research report has incorporated the analysis of different factors that augment the market’s growth. It constitutes trends, restraints, and drivers that transform the market in either a positive or negative manner. This section also provides the scope of different segments and applications…

Continue

Global Direct Marketing Market, Prospect and Future forecast year 2020

Posted by wisguy on October 31, 2020 at 9:44pm 0 Comments

A new market study, titled “ Global Direct Marketing Market Size, Status and Forecast 2020-2026”been featured on WiseGuyReports.

This report focuses on the global Direct Marketing status, future forecast, growth opportunity, key market and key players. The study objectives are to present the Direct Marketing development in North America, Europe, China, Japan, Southeast Asia, India and Central & South America.

The key players covered in this study

Amway

Avon…

Continue

download driver vga pci gigabyte gv-nx72g512p2

 

download driver vga pci gigabyte gv-nx72g512p2


Name: download driver vga pci gigabyte gv-nx72g512p2
Category: Download
Published: ounnerningtua1984
Language: English

 


 


 

 

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Model Export xuất chi tiết đã được mô phỏng gia công dưới dạng các file CAD. Người lập trình có thể dùng chúng để so sánh với những thiết kế ban đầu hoặc lập trình cho những bước gia công tiếp theo. Ngoài ra , trong trường hợp mô hình thiết kế ban đầu bị mất thì đây là cách nhanh nhất để có lại những mô hình đó. Các định dạng Model Export hỗ trợ gồm STL, IGES, VDA-FS, DXF, STEP, ACIS…
Auto-DIFF là module dùng để so sánh kết quả mô phỏng gia công bằng Vericut với mô hình CAD để tìm ra những sai khác giữa chúng. Chức năng này rất hữu ích vì thông thường một sản phẩm từ khi thiết kế đến lúc gia công xong sẽ qua nhiều bộ phận và hệ thống CAD/CAM khác nhau nên rất khó chắc chắn rằng sản phẩm nhận được sẽ hoàn toàn giống với thiết kế ban đầu.
Các chức năng chính của VERICUT.
OptiPath không thay thế đường chạy dao (toolpath) do các phần mềm CAM xây dựng. Nó chỉ thêm vào các mã lệnh F để điều chính tốc độ chạy dao cho phù hợp và toàn bộ kết quả sẽ được lưu trên 1 file mới để không ảnh hưởng đến file G-Codes nguyên bản.
Khi lập trình bằng các phần mềm CAM tốc độ chạy dao thường được giữ cố định trong một bước gia công. Điều này dẫn đến 2 hệ quả. Thứ nhất năng suất gia công không cao. Thứ hai, ảnh hưởng đến tuổi thọ dụng cụ cắt vì tải đặt lên dụng cụ cắt thay đổi liên tục trong quá trình gia công. Với module OptiPath, 2 hệ quả này được giải quyết một cách triệt để.
Va chạm giữa các thiết bị trên máy CNC trong quá trình gia công là một lỗi rất nghiêm trọng vì chi phí sửa chữa lớn và làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Với những máy CNC 3 trục, việc dự đoán những lỗi dạng này khá đơn giản nhưng với những máy CNC điều khiển nhiều trục có sự phối hợp nhiều chuyển động phức tạp thì công việc này trở nên khó khăn rất nhiều. Trong trường hợp này, việc sử dụng thêm module Machine simulation sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.
– Cung cấp thư viện dụng cụ cắt và cho phép xây dựng thư viện dụng cụ cắt mới.
– Kiểm tra các kích thước của phôi và chi tiết sau gia công.
Các tài liệu và video clip minh họa cho việc chạy tích hợp Vericut vào các phần mềm CAD/CAM có thể download từ trang http://www.cgtech.com.
Đây là module cơ bản có mặt trong tất cả các gói sản phẩm của Vericut. Chức năng chính của nó gồm :
Machine simulation mô phỏng 3D tất cả các chuyển động của bàn máy, đồ gá, dụng cụ cắt, phôi trong quá trình gia công trên các máy tiện, phay, mài, EDM để phát hiện va chạm giữa những thiết bị nói trên nhờ đó mà người lập trình có thể khắc phục những lỗi này ngay khi lập trình, tránh được những hư hỏng thiết bị khi gia công trên máy thực.
Model Interface cho phép import những thiết kế từ các phần mềm CAD khác vào Vericut để tiếp tục xây dựng mô hình cần thiết cho quá trình mô phỏng. Điều này rất có lợi vì bản thân Vericut không phải là 1 phần mềm CAD đủ mạnh để mô hình hóa những chi tiết phức tạp. Các định dạng Model Interface hỗ trợ gồm STL, IGES, VDA-FS, DXF, STEP, ACIS…

5 CAD/CAM Interface.
6 Model Interface & Model Export.
Để thực hiện chức năng mô phỏng này trước tiên cần phải có 1 mô hình máy CNC hoàn toàn giống với máy CNC mà doanh nghiệp hiện có. Nếu như mô hình này không có sẵn trong thư viện máy CNC kèm theo thì chúng phải được mô hình hóa chính xác bằng các công cụ của Vericut hoặc import từ các phần mềm CAD khác vào.
Khi mô phỏng, tất cả những yếu tố của quá trình gia công như chi tiết gia cần gia công, phôi, đồ gá, dụng cụ cắt đều được chuyển nguyên vẹn từ phần mềm CAD/CAM sang Vericut và Vericut sẽ chạy độc lập do đó người lập trình có thể tiếp tục lập trình cho bước gia công tiếp theo mà không cần chờ đợi quá trình mô phỏng kết thúc.
2 Machine simulation.
– Phát hiện lỗi trong chương trình gia công và lỗi trong quá trình biên dịch.
– Biên dịch ngược chương trình gia công về ngôn ngữ APT hoặc ngôn ngữ của các phần mềm CAM khác.
– Phát hiện những va chạm giữa dao với chi tiết và đồ gá.
Auto-DIFF so sánh bằng cách “nhúng” mô hình CAD vào kết quả gia công, với 1 dung sai kích thước định trước, nó sẽ thể hiện bằng màu sắc những vị trí không trùng hợp giữa 2 mô hình này. Đây chính là những vị trí dụng cụ không cắt hết vật liệu hay ăn phạm vào chi tiết. Kết thúc quá trình so sánh, Auto-DIFF xuất ra 1 bảng kết quả cho biết dòng lệnh nào trong chương trình gia công gây ra sai lệch và chỉ rõ vị trí sai lệch đó trên mô hình chi tiết đã gia công xong để người lập trình có hướng giải quyết, khắc phục.
Nguyên tắc làm việc của OptiPath là đọc trước chương trình gia công, chia nhỏ và phân tích vùng gia công để xác định lượng vật liệu cần loại bỏ từ đó điều chỉnh lại tốc độ chạy dao cho phù hợp : chạy dao nhanh khi gia công ít vật liệu và ngược lại. Ngoài ra để có được tốc độ chạy dao hợp lí nhất, OptiPath còn căn cứ vào rất nhiều các yếu tố công nghệ khác như loại vật liệu gia công, công suất của máy, đặc điểm cấu tạo dụng cụ cắt, chiều sâu cắt, lượng dịch dao ngang…
Ngoài phiên bản chạy độc lập, Vericut còn được tích hợp vào các phần mềm CAD/CAM thông dụng trên thế giới như MasterCAM, PowerMill, EdgeCAM, Catia, UGS NX, Pro/ENGINEER, TopSolid…Chính nhờ điều này mà Vericut có khả năng mô phỏng, kiểm tra từng bước của toàn bộ quá trình gia công ngay trên các dữ liệu lập trình của những phần mềm CAD/CAM mà không cần đợi biên dịch sang file G-Codes.
http://nexpsmetrozpcons.eklablog.com/pnk-dvd-download-free-a178096588

Views: 1

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service