Members

 

hlae 1.3 download


Name: hlae 1.3 download
Category: Download
Published: compceslyrea1974
Language: English

 


 


 

 

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Real listening and spkeaking gồm 4 cuốn giáo trình có kèm đĩa audio. Sách sẽ tập trung vào những chủ điểm gần gũi với cuộc sống hàng ngày: đi học, du lịch, công sở… Bạn cũng được làm quen cách xử lý các tình huống cụ thể thường gặp: nghe điện thoại, đặt lịch hẹn, thể hiện ý kiến cá nhân…
Đối tượng học của Real listening and speaking cũng rất đa dạng. Nếu bạn mới bắt đầu học, bạn có thể tìm hiểu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như ngữ cảnh, cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng anh. Còn nếu bạn đã có vốn từ vựng, giáo trình tiếng anh giao tiếp này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện kỹ năng nghe, nâng cao giao tiếp tiếng anh trên nền tảng vốn từ có sẵn. Với mỗi người, cách tự học tiếng anh giao tiếp của Real listening and speaking cũng khác nhau nhưng đều chung một đích đến: tiếp cận tiếng anh nghe nói một cách khoa học, hiệu quả và tự nhiên nhất. Bạn hoàn toàn có thể học như một đứa trẻ để tiếp cận tiếng anh.
Tiếp nhận kiến thức theo cách của Real listening and speaking, bạn sẽ thật sự cảm nhận hiệu quả tích cực trong giao tiếp tiếng anh công việc và cuộc sống.
Download giáo trình tiếng anh giao tiếp Real listening and speaking.
Học theo nhóm từ 2 người trở lên luôn là cách hay để tiếp cận các giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản. Bạn cũng nên học Real listening and speaking theo cách này. Các bài tập thực hành sẽ trở nên hiệu quả vì tính tương tác cao hơn.

Speaking strategy: đề cập đến chiến thuật cho kỹ năng nói. Bạn sẽ được cung cấp chiến thuật để có thể nói tự nhiên và tự tin nhất, hạn chế tình trạng ấp úng, ngập ngừng. Speak up: Thực hành nói. Bạn có thể luyện nói một mình hoặc theo nhóm với các bài tập, hoạt động tương tác. Tốt nhất là bạn thực hiện theo nhóm hoặc cặp. Sound smart: nói tự nhiên. Bạn cần nói giống như giao tiếp đời thường. Thực tế các đoạn video và tài liệu trong giáo trình cũng lấy từ đời thực. Bên cạnh đó, người bản xứ thường xuyên luyến âm, nuốt âm, nói từ lóng. Càng thực hành nhiều những điều này, kỹ năng nói của bạn càng tốt. Did you know? Bạn có biết? Đây là những lưu ý của tác giả dành cho người học tiếng anh về văn hóa giao tiếp bản xứ. Bạn cần lưu ý để có thể biến hóa linh hoạt trong giao tiếp lại phù hợp với văn hóa.
Get ready: Trước khi nghe, người học sẽ cần thực hiện các bài tập, nhiệm vụ nhỏ để sẵn sàng nghe tốt hơn, tập trung hơn. Listening: Phần nghe chính sẽ là các bài khó, nội dung sẽ được chia nhỏ để người học dễ dàng nắm bắt thông tin và nghe kỹ hơn. Learning tip: bao gồm các mẹo để nghe tốt hơn, đoán từ vừa nghe… Phần này sẽ giải đáp và bổ trợ các vấn đề liên quan đến nghe của người học nhằm tập trung phát triển kỹ năng nghe hiệu quả.
Bạn đang cần hướng đột phá cho nghe nói tiếng anh? Giáo trình tiếng anh giao tiếp Real listening and speaking sẽ giúp bạn tăng tốc vù vù. Con đường học tiếng anh sẽ mở rộng thênh thang với tài liệu học tiếng anh căn bản này đấy!
Đó là một bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao tương ứng với 4 cấp độ. Real listening and speaking được biên soạn bởi Đại học Cambridge, một ngôi trường danh tiếng trên thế giới.
Kỹ năng nghe được chú trọng đầu tiên trong các bài học của bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này. Mở đầu các bài học sẽ là phần nghe. Tác giả cho rằng việc nói tốt quan trọng nhất là nghe. Cách nghe của Real listening and speaking cũng có điểm đặc trưng riêng:
Sau khi đã học nghe xong, bạn sẽ học kỹ năng nói tiếng anh. Giáo trình này sẽ giúp bạn tự tin với phần nói tốt nhất:
Giống như tựa đề của sách, để bạn thực sự nghe nói tiếng anh, tất cả giáo trình sẽ tập trung vào 2 phần này. Mục tiêu của tác giả cũng là tập trung nâng cao 2 kỹ năng này cho người học. Đồng thời, cấu trúc chính của các bài học sẽ gồm 2 phần: Nghe và nói để người học tập trung.
Nội dung của Real listening and speaking!
Phương pháp học Real listening and speaking hiệu quả.
Download giáo trình tiếng anh giao tiếp miễn phí dưới dây:
Mục đích chính của bộ giáo trình này được biên soạn nhằm cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh: nghe và nói.
Giáo trình Real listening and speaking là gì?
Bạn rất muốn học giáo trình tiếng anh giao tiếp này nhanh chóng và thành thạo nhanh nhất? Tuy nhiên, bạn cần học tuần tự từng bài theo mạch của sách sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bài sau sẽ có sự kết nối và phát triển từ bài trước để củng cố kiến thức.
Điểm đặc biệt và thu hút nhất của giáo trình tiếng anh giao tiếp này chính là nội dung và hiệu quả đi liền với tính thực tế cao.
http://sitictilos1976.eklablog.com/fix-technics-su-x911-download-ma...

Views: 1

Comments are closed for this blog post

© 2020   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service