điện thoại Sony Xperia 5 có gì tốt

Phiên bản điện thoại Sony Xperia 5 sở hữu Các chức năng gì? Có điểm gì nổi trội hay không? Hãy cùng chúng tôi đi nghiên cứu ngay Các thông báo này qua những phương pháp chuyên sâu ngay dưới đây nhé.

Những ưu điểm nổi bật của điện thoại Sony Xperia 5

Các ưu điểm thu hút của smarphone Sony Xperia 5

mẫu mã nam tính, hình ảnh vốn với của dòng điện thoại Xperia


ngoài mặt của Xperia Z5 vừa có điểm tương đồng Nhưng cũng với sự dị biệt so đối với Những ‘người tiền nhiệm’ của nó. Vẫn giữ hình dáng ‘thỏi kẹo vuông’ đặc thù Nhưng lại được cải tiến tinh tế hơn. Mặt kính mờ phía sau giúp cho giảm Những dấu vân tay cũng như tăng độ bám, hai bên con đường cong tương đối rộng hơn tạo sự thoải mái khi cầm định vị.

Nút nguồn tròn truyền thống cũng được thay thế bằng 1 phím nguồn mới Cùng với máy, đồng thời được tích hợp cảm biến vân tay, một vị trí khác lạ lần đầu tiên được mới lan rộng tại cái smartphone.Xperia Z5 không lo bị ướt! Máy được xây dựng với khả năng chống nước IP68 điều đấy với nghĩa là mặc dù cho lúc bạn bị mắc mưa rất hay bất cẩn làm cho rơi nó vào bồn nước thì Z5 vẫn không còn gì không bị hề hấn gì đâu nhé.

Tham khảo có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ rất hay không?

Camera chất lượng cao

Sony Xperia 5 sở hữu 3 camera sau gồm: Cảm biến chính 12 MP, cảm biến tele 12 MP và cảm biến góc rộng 12 MP (đều với ổn định hình ảnh quang đãng học (OIS) và ổn định hình ảnh điện tử (EIS).
 
Về ứng dụng camera. Xperia 5 đem lại nhiều tính năng ấn tượng để chụp và chỉnh sửa ảnh (như thu thập nét thủ công hay thay đổi độ tương phản) thay vì sử dụng công nghệ A.I camera để làm cho thẩm mỹ.
 
Bên cạnh đó, khách hàng cũng đều có điều chỉnh tỷ lệ khung hình tùy thuộc theo ý muốn như tỉ lệ 16:9 rất hay 4:3.
 
Xperia 5 cho ra hình ảnh đẹp, có độ sâu và Các cụ thể hình ảnh được chụp rõ nét. Khách hàng chỉ việc chụp, tất cả thứ còn lại hãy để cái máy này lo

Hiệu năng


khi sử dùng Sony Xperia 5 thì tình trạng giật lag không xảy ra Bởi thiết bị mang trong mình Snapdragon 855 phối hợp dung lượng RAM hơi lớn là 6 GB.

Đáng chú ý, smartphone đạt tốc độ khuông hình 60fps trên cả hai bài kiểm soát GFXBench T-Rex và Manhattan với kích hoạt môi trường chơi game tại mức đồ họa nặng.Điều này cho thấy Sony đã thực hành tinh chỉnh để tăng sức mạnh vốn có của con chip Snapdragon 855.

Thời lượng pin

Máy được sử dụng viên pin dung lượng chỉ 3.140 mAh, cắt giảm một tẹo so với viên pin 3.330 mAh của Xperia một. Bên cạnh đó, Xperia 5 cũng Không phải gánh màn hình 4K như Xperia 1. Vì vậy, thời gian áp dụng Xperia 5 có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài hơn một tí so với người đàn anh.

xem thêm thêm thông báo về Những so sánh thực tại điện thoại samsung s10 vs xiaomi mi mix 3 có ưu điểm gì nổi bật

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2020   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service