Members

Blog Posts

Keto-Easy-Pills

Posted by Albert Deni on August 6, 2020 at 6:40am 0 Comments

You’ve seen the Keto Easy Pills . You’ve heard the claims. Effortless weight loss, enhanced fat-burning, super brain power. These claims, however, don’t stand up to scrutiny. Yes, exogenous ketones have been shown to boost ketone levels, but you’d need dozens of pills to achieve clinical doses. Keto Easy Pills don’t mention this fact on the product label. Instead they talk about weight loss. But exogenous ketones are not, by any stretch of the imagination, a weight-loss supplement. In fact,…

Continue

7 questions that you need to ask about medical spa

Posted by John Doe on August 6, 2020 at 6:37am 0 Comments

A medical spa is a wellness center that helps in improving health. In our modern lifestyle, we tend to develop several medical complications, and the best cure for it is by getting a relaxing session at the medi spa. A medical spa is not like the typical spa; instead, it goes above it by…

Continue

Một số mẫu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 7 tầng ở Nam Định này là một trong những mẫu thiết kế khá ấn tượng và hoàng tráng, với mục đích vừa ở và vừa làm công ty, nên chủ đầu tư muốn có một sự hoàng tránh nhất định, nhưng không quá cầu kỳ và tốn kiếm, nên lựa chọn phong cách tân cổ điển kết hợp với kính là rất hợp lý. Kết hợp với chiều cao 7 tầng đã tạo nên một điểm nhấn và có tiếng ở thành phố.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có vòi phun nước trước sảnh, thiết kế trang trọng với nhiều chi tiết tỉ mỉ, mẫu thiết kế phù hợp để làm khách sạn, biệt thự nơi thôn quê. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được xây dựng ở Đông Anh, khu vực đất rộng, nên chủ đầu tư muốn có không gian phía trước để ô tô nhưng không cần quá rộng, muốn thiết kế hồ nước trước cửa để giảm sự oi bức của mùa hè, nhưng không làm mất đi sự sang trọng của ngôi nhà để có thể tiếp khách cao cấp, đối tác lớn.

Mẫu thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Ả Rập với nhiều chi tiết được ráp vàng, mẫu thiết kế này khá tốn kém và nhiều chi tiết làm mất công, nhưng đổi lại nó gây cho bạn một ấn tượng mạnh mẽ, khiến bạn nhớ đến nó dù chỉ gặp một lần, ký ức của người đến khi gặp gia chủ là có một ngôi nhà rất hoàng tráng và lộng lẫy.

Mẫu thiết kế biệt thự nguy nga và tráng lệ như một toà lâu đài hiện đại, khối vòm và khối cầu được thiết kế đối xứng và ăn ý với nhau hoàn hảo từng chi tiết trong thiết kế kiến trúc. Khối thức cột Ionic được phân bổ đồng đều, thiết kế phân bổ cân đối trên sảnh chính và sảnh phụ của công trình, đem đến một mặt tiền thông thoáng và tiện nghi cho công trình.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng 1 tum với thiết kế hình khối kiên cố và bề thế, thể hiện những đường nét sang trọng và khơi gợi không gian sống hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc. Mặt tiền được tạo điểm nhấn với khối vòm, hệ thống cửa cổng và hệ thống lan can được thi công bằng sắt phun sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp tăng hiệu ứng thẩm mĩ, thêm cuốn hút hơn.

Toàn bộ mặt tiền tầng 1 được thiết kế ốp đá tự nhiên, hệ thống bậc tam cấp được ốp đá, thiết kế cùng với sân vườn hiện đại và hệ mái thái hình thang, đem đến không gian kiên cố và vững chắc cho mẫu biệt thự đẹp. Hệ thống đường gờ với những hoạ tiết trang trí tỉ mỉ, phô diễn con mắt thẩm mĩ tinh tế của kiến trúc sư, giúp mẫu nhà ghi điểm một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Sự kết hợp của những tỉ lệ vàng trong mảng khối, bố cục và kết cấu trụ cột cùng với thiết kế mái thái ngói đỏ tươi và hệ thống tường rào bao quanh kiên cố, phô diễn sự trọn vẹn của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng.

Mẫu biệt thự tân cổ điển tráng lệ và nguy nga như một toà lâu đài thực thụ. Thiết kế lối đi vào đại sảnh như một cung điện, hệ thống khối mái hình cầu ấn tượng giúp công trình thêm sang trọng và cuốn hút hơn. Màu sắc ngoại thất nổi bật với gam màu trung tính, hệ thống đường gờ phào và đường gờ chỉ tỉ mỉ, chăm chút kỹ lưỡng từng mảng nhỏ của công trình.

Khối mái thái thiết kế có độ dốc cao cùng với thiết kế giật cấp phi đối xứng màu mái ngói đỏ đem đến những hiệu ứng cảm quan thẩm mĩ khác lạ cho công trình. Toàn bộ kết cấu tải trọng của công trình đều do hệ thức cột trụ vuông đảm nhận, hệ thống chi tiết đường gờ với những hoạ tiết, hoa văn trang trí tỉ mỉ tạo nên nét đẹp mềm mại và uyển chuyển cho công trình.

Sự kết hợp và phối hợp nhẹ nhàng của những gam màu tưởng chừng như có sự đối lập lại tạo nên một sự ăn nhập hoàn hảo. Thiết kế kiến trúc mái thái màu ghi xám, đi cùng với khôi ban công hình vòm và tông màu ngoại thất trắng sáng đem đến sự hài hoà ăn ý theo cách khoa học và có logic về màu sắc, thiết kế chuẩn phong thuỷ.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2020   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service