Blog Posts

fafrjahf

Posted by Ann on November 17, 2019 at 12:51pm 0 Comments

@yghenkofiq70 #adobeillustrator 4523 ODFHHPSBCH @obose93 #instagram 2026 XMURKDCSSW @chiwhe52 #bookstagram 2005… Continue

oafvlyxu

Posted by Rosemary on November 17, 2019 at 12:50pm 0 Comments

@azujem54 #millit 3022 YIHOXJKZOO @ulitugug19 #inspiration 5782 YISPONSFOE @agumebuha74 #picoftheday 1775… Continue

Staffing Agency

Posted by andrewstanley on November 17, 2019 at 12:49pm 0 Comments

The Kavin Group is staffing agency for temporary and permanent job solutions in the Toronto region for more than 80 years. We can prove to be handy for career placement as well. For more details about our services, please visit at https://kavingroup.ca/

Người cao tuổi đi du lịch nên mang theo những hành trang nào?

Người cao tuổi sau khi nghỉ hưu thường có thời gian nhàn rỗi. Lúc này họ có thể thực hiện những ước còn dang dở. Một bộ phận người cao tuổi thích du lịch để khám phá những vùng đất mới. Hành trang mang theo khi đi du lịch là một điều vô cùng cần thiết làm cho chuyến đi vui vẻ hơn. Đi du lịch nên mang theo hành trang nào?

Giấy tờ tùy thân
Dù đi du lịch xa hay gần thì giấy tờ tùy thân rất quan trọng. Bạn cần nhớ mang theo các giấy tờ như:

Cmnd/ hộ chiếu, (visa nếu đi nước ngoài)

Nếu đi cả hộ gia đình thì nên phô tô giấy đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu

Một số giấy tờ tùy thân khác như: giấy phép lái xe, một bản sao hộ chiếu phòng lúc mất hộ chiếu.

Tiền mặt, nếu đi nước ngoài bạn nên nhớ đổi ngoại tệ.

Thiết bị điện tử
Các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy chụp ảnh, sạc dự phòng,… những thiết bị mà bạn cảm thấy bản thân sẽ sử dụng trong chuyến đi. Có thể để chụp ảnh hoặc làm việc bạn yêu thích.

Thuốc men
Người cao tuổi dễ nhiễm bệnh khi thay đổi địa điểm, thời tiết, thức ăn lạ dễ gây đau bụng. Vì thế cần mang theo một số thuốc dự phòng như: thuốc trị cảm cúm, thuốc đau đầu, thuốc trị đau bụng, tiêu chảy… khi mang thuốc bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và nhớ ghi chú về thời điểm uống thuốc, cách dùng thuốc…

https://signutra.com.vnDu lịch phú quốc
Đồ vệ sinh cá nhân
Đồ vệ sinh bao gồm những vật dụng như: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, khăn mặt, lược chải tóc, dầu gội, sữa tắm, dao cạo râu…

Trang phục quần áo
Quần áo là một trong những hành trang quan trọng. Bạn nên mang theo đồ ngủ, đồ đi dạo. Nếu đi biển nhớ mang theo đồ tắm biển. Khi đến vùng lạnh nhớ mang theo trang phục ấm áp.

Bạn nhớ mang theo số lượng đủ dùng cho hành trình của mình.

Phụ kiện
Phụ kiện bạn nên mang theo hành trình là mũ chống nắng, kính râm, giúp bảo vệ bạn khỏi tia UV gây nguy cơ ung thư da. Kính râm bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, gây lóa mắt, giày dép để tiện lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm bạn yêu thích và tạo sự thoải mái.

Những hành trang khác bạn nên mang theo
Một số hành trang bạn nên mang thoa khác như balo để đựng các vật dụng vừa nêu trên. Ngoài ra bạn có thể mang theo một túi xách nhỏ để đựng các đồ vật thiết yếu như hộ chiếu, giấy tờ, tiền bạc, trang thiết bị điện tử. Nếu bạn đi biển nhớ mang theo túi xách chống thấm nước để bảo vệ hành trang của mình khỏi nước biển.

Một điều nữa cũng cần chú ý là khi đi du lịch cần đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi chất lượng. Khi đi du lịch đến những vùng đất mới người cao tuổi có thể khó ăn do thức ăn không hợp khẩu vị haowjc do thức ăn lạ nên dễ gây đau bụng, khó tiêu.

Bạn nên mang theo sữa Maxvida™, mỗi ngày uống 2 ly sữa sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng hoàn hảo vì sữa Maxvida™ cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu, hệ dưỡng chất thiết yếu certi5™ giúp cân bằng dinh dưỡng cho người cao tuổi khi đi du lịch.

Views: 0

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2019   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service