Những ý tưởng thiết kế phòng khách liền bếp được ưu tiên sử dụng hiện nay

Thiết kế phòng ngủ liền kề với phòng khách không có vách ngăn
Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ theo không gian mở, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian sống rộng và thoáng. Thiết kế liên kế đa chiều không có giới hạn này sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển không gian chung.

Thiết kế chan hòa này không có giới hạn sẽ tạo nên những sự liên kết không biên giới. Việc bố trí nội thất chú trọng đến sự đơn giản nên khá khả quan và có thể thực thi trong thực tế.

Ý tưởng thiết kế này đã và đang được nhiều bạn trẻ sở hữu không gian diện tích nhỏ yêu thích, đặc biệt là những căn hộ chung cư mini nhỏ hoặc những ngôi nhà có diện tích dưới 50m2.

Xem thêm: https://thietkenoithatdep.org/thiet-ke-lau-dai/

Thiết kế phòng khách liền với phòng ngủ và có vách ngăn
Thiết kế vách ngăn thực chất được xem là một chi tiết trang trí có hiệu ứng thẩm mĩ khá cao cũng như có thể kiến tạo nên không gian riêng tư dành cho chủ nhân căn phòng. Vách ngăn thường được sử dụng trong thiết kế nội thất chủ yếu sử dụng chất liệu thạch cao nếu như bạn có một ngăn cách kín. Hoặc sử dụng vách ngăn gỗ, thiết kế bình phong hoặc thanh lam đứng để tạo sự ngăn cách mà vẫn có thể bao quát không gian chung.

So với việc không sử dụng vách ngăn thì thiết kế vách ngăn trang trí tận dụng không gian để đồ và trang trí được nhiều người yêu thích hơn hẳn.

Thiết kế gác xép liên kết phòng khách và phòng ngủ
Thiết kế gác xép được xem là giải pháp thiết kế mở rộng không gian sử dụng theo chiều cao, việc này hoàn toàn không ảnh hướng đến chiều cao tổng thể cũng như kinh phí đầu tư mà vẫn có thể giúp bạn sở hữu không gian sống hiện đại cũng như tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ với gác xép có thể biến hóa không gian chức năng đa di năng, từ đó có thể tối ưu hóa và trang trí theo mục đích cũng như sở thích của chính mình.

Sử dụng vách ngăn kính mở trượt hiện đại
Việc thiết kế vách ngăn kính giữa phòng khách và phòng ngủ không còn quá xa lạ. Thiết kế kính trong vừa phân chia tách biệt không gian, đồng thời vẫn có thể bao quát toàn bộ, do đó không gian vẫn thống nhất và đồng bộ.

Kính là vật liệu xây dựng hiện đại, được nhiều công trình cũng như không gian yêu thích trong thiết kế. Với sự mới mẻ, tính thẩm mĩ cao và hiệu ứng thu hút ánh sáng, không gian căn phòng của bạn hoàn toàn được đảm bảo. Thiết kế và thi công nhanh, cùng với sự sáng tạo không biên giới của kiến trúc sư, bạn vẫn có thể sở hữu một không gian sống tiện nghi không kém những mẫu nhà hiện đại và sang trọng khác.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2020   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service