Members

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu hiện đại tại nghệ an

Gia đình tôi đang có dự định xây nhà cấp 4 mái thái 500 triệu, tuy nhiên không biết với số tiền như vậy tôi có thể xây được nhà hay không? Nếu xây được nhà, thì mẫu thiết kế nhà của gia đình tôi sẽ như thế nào? Mặt bằng công năng được bố trí ra sao?

Đây là hàng loạt những câu hỏi mà bộ phận phòng thiết kế chúng tôi liên tục nhận được từ nhiều chủ đầu tư qua email cũng như gọi điện hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà là vô cùng, không có giới hạn thấp nhất cũng như không có kinh phí tối đa. Bạn có thể xây nhà chỉ vài trăm triệu nhưng cũng có thể bạn sẽ xây nhà hàng tỷ đồng, sự chênh lệch này chính là thực tế đang diễn ra trong thiết kế kiến trúc.

Tham khảo: https://nhadepbietthu.com/mau-nha-cap-4/

Địa vị xã hội cũng như điều kiện tài chính sẽ quyết định gia đình bạn nên lựa chọn mẫu nhà đẹp như thế nào? Kinh phí đầu tư ra sao?

Hiện nay khi mà nhu cầu xây nhà càng trở nên phổ biến, thay vì những mẫu nhà cao tầng, biệt thự triệu đô ở thành phố, thì những gia đình không có điều kiện tại nông thôn lại lựa chọn cho gia đình mình những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ. Và một trong những lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu đó chính là mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu.

Thực tế mà nói thì công ty xây dựng Wedo đã thiết kế và thi công khá nhiều công trình nhà cấp 4 nông thôn cho nhiều gia đình khó khăn về kinh tế, chúng tôi thấu hiểu để có thể xây dựng được một ngôi nhà, gia đình các chủ đầu tư phải nỗ lực như thế nào. 500 triệu ở phố có thể chỉ là một phần tiền nhỏ, không đủ để đầu tư nội thất, tuy nhiên 500 triệu với họ là cả tài sản cả đời đã dành dụm và tích cóp.

Mẫu nhà mái thái 500 triệu của chủ đầu tư Lê Xuân Nghị mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là công trình nhà cấp 4 giá rẻ tại Nghệ An, chúng tôi thi công cho gia đình kinh tế trung bình tại Huyện Quỳnh Lưu. Hy vọng những phương án thiết kế cũng như bố trí mặt bằng trong công trình này sẽ phù hợp với diện tích ô đất cũng như mong muốn của gia đình bạn.

Đánh giá phương án kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Mặt tiền thiết kế kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu khá đơn giản, với những hình khối cũng như đường nét cơ bản. Với chiều dài hình chữ nhật, kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà với trụ cột vuông làm chân trụ chịu lực chung cho cả phần mái phụ đua rộng phía trước của mẫu thiết kế nhà. Hệ thống những đường phào chỉ chạy ngang thân tường, chạy thẳng từ phía sảnh chính cho đến phần mái trái phía sau giúp cho mẫu nhà thể hiện sự vững chãi cũng như chắc chắc vốn có.

Phần chân móng của mẫu thiết kế nhà được thiết kế khá cao, vừa nâng đỡ nền móng cũng như toàn thân cho kết cấu công trình, thể hiện sự vững chãi của mẫu thiết kế. Mặt khác phần chân móng được ốp đá giúp tăng tính thẩm mỹ cho mẫu nhà, thể hiện sự vững chắc trong thiết kế kết cấu, mặt khác chống thấm, chống ẩm mốc cho công trình trong quá trình sử dụng về sau.

Màu sắc mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu khá hài hòa, nhẹ nhàng, màu mái ngói đỏ truyền thống kết hợp với màu sơn trung tính như màu ghi xám, màu trắng của hệ thống cửa nhựa lõi thép đã giúp công trình thực sự nổi bật hơn hẳn những mẫu nhà cấp 4 nông thôn khác.

Kiểu mái thái chữ A với độ dốc khá cao, thiết kế phi đối xứng 2 bên và được thiết kế giật 2 cấp nhẹ mang đến những sự thu hút khác biệt dành riêng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái giá rẻ.

Do diện tích nhà anh Nghị khá rộng và có độ trũng, nên việc thiết kế chân nền móng nhà cao sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà có thể không bị ngấm nước cũng như thoát nước nhanh về mùa mưa. Nghệ An là nơi thường xuyên hứng chịu những cơn bão mạnh, do đó việc thiết kế mẫu nhà mái thái cùng với kết cấu bền chắc sẽ là phương án thi công tối ưu dành cho những gia đình phải sống chung với thời tiết khắc nghiệt.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu được thiết kế khá khoa học. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách, chếch sang tay trái là phòng thờ. Từ phòng khách đi sâu vào trong lần lượt là 3 phòng ngủ có thiết kế gần kề với nhau và cách nhau hành lang đi chung trong nhà.

Không gian nấu ăn và nhà vệ sinh chung được thiết kế sâu trong góc cuối cùng của mẫu nhà, đảm bảo sự cách biệt với không gian tiếp khách cũng như không gian ngủ nghỉ của các thành viên.

Với chi phí 500 triệu, chúng tôi chỉ giúp chủ đầu tư hoàn thiện được cơ bản phần khung xương của mẫu thiết kế nhà như xây, trát hoàn thiện tường, lợp mái, hệ thống cửa nhựa, ốp đá chân tường cũng như sảnh chính, hệ thống đường điện nước cơ bản.

Nội thất gia đình sẽ sắm dần trong quá trình đưa mẫu thiết kế nhà vào quá trình sử dụng sau này. Không hoàn thiện nội thất ngay, để tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ nhà. Hơn nữa nội thất là phần có thể hoàn thiện dần, do đó đầu tư cho kết cấu công trình trước mới là điều quan trọng.

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service