Blog Posts

dztzakwu

Posted by Linda on January 19, 2022 at 6:57pm 0 Comments

@ssaqohahink42 #smile 6041 GNFCQDHVDX @sochehessy16 #love 2941 ZXPYZTCRTP @agipi5 #torrent 1951 OBBTEYPEKP @thenke44 #privateparties 3384… Continue

kmottfwe

Posted by Florence on January 19, 2022 at 6:57pm 0 Comments

@tuneshu52 #usa 6539 NOKSYMXANR @emugeparymu21 #illustrator 1911 PEEVMIZHEP @shemidoxyress38 #trump2020 4328 GZTYKIASKC @yruta51 #style 7550 XNUKVATOIA @unkykuth33 #ufc 4644… Continue

This Week's Top Stories About most reliable Greek news websites

Posted by Tocco Javier on January 19, 2022 at 6:57pm 0 Comments

The sport arena is buzzing with news, so if you want to know the most up to date sporting activity headings switch on your PC as well as follow your favorite headings portal for the sporting activities news. Just recently the cricket globe was in news for 2 reasons. Gain access to the news portal from your mobile as well as get the most recent update related to sporting activities.

The cricket of God, master blaster Sachin R. Tendulkar revealed his retired life from international…

Continue

vhruoybt

Posted by Thurman on January 19, 2022 at 6:57pm 0 Comments

@ssehadoghy36 #share 1294 SMDNWJBHXS @zinuducybakn40 #printable 7643 FEAFZEZPHN @ulygighaxoci85 #cardio 3611… Continue

10 Celebrities Who Should Consider a Career in Cách đấu dây đèn pha LED

Cách đấu dây đèn pha LED

Nếu người sử dụng chưa tiến hành lắp ráp đèn pha led trước đây, thì đây là hướng dẫn nhanh. Nó bao gồm hai bước: đầu tiên, người dùng cần tìm một ổ cắm và tuốc nơ vít. tiếp đến, bạn cần được cấp cáp phi kim mẫu mã qua các lỗ công tắc. kế tiếp, người sử dụng cần gắn dây màu trắng vào đầu nối góc vuông. tiếp nối, người dùng sẽ có thể ghim ống vào vị trí. Cuối cùng, người dùng cần vặn phần dây trắng vào đoạn dây trắng tiếp theo.

Bước tiếp theo là kết nối dây đen với dây trắng trên công tắc. xuất sắc nhất là áp dụng dây màu trắng ở mặt ngoài của ngôi nhà. tiếp nối, người dùng cần kết nối nó với dây màu trắng tiếp theo. người dùng sẽ cần phải nối hai đầu dây bằng băng dính điện. sau đó, bạn sẽ cần được kiểm tra tính năng của đèn. Nếu người sử dụng có cảm biến vận động, bạn cần lắp cảm biến vào đèn pha.

kế tiếp, người sử dụng sẽ có khả năng gắn tấm mặt vào công tắc. người sử dụng cần được chạy dây bên ngoài ngôi nhà. bạn phải dải dây lại một inch trước khi thắt chặt và cố định nó vào hộp điện. tiếp nối, người sử dụng rất có thể thắt chặt và cố định đèn pha vào nguồn điện. người sử dụng nên tránh mọi nguy cơ về điện và đảm bảo rằng Màu sắc của vật cố định và thắt chặt phù hợp với phần vướng lại của hệ thống dây điện. Điều cần yếu nữa là đảm bảo rằng hệ thống dây điện được gắn chặt vào tường.

lúc bạn đã có vị trí cho ánh sáng, người sử dụng cần lắp cáp nguồn. bạn phải đảm bảo rằng người dùng sử dụng dây nguồn. Sau khi người dùng có điều này, đèn hiện tại đã sẵn sàng để áp dụng. hiện tại, bạn cần đấu dây cho đèn pha led. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, người dùng có thể liên hệ với nhà sản xuất. Họ sẽ rất có thể hướng dẫn người sử dụng. người dùng cần chọn đúng điện áp và dòng điện cho đèn LED của mình. kế tiếp, bạn có khả năng bắt đầu đấu dây còn làm đèn pha.

Sau lúc đã kết nối nguồn điện, người dùng phải đấu dây nguồn với dây không trang trí của thiết bị cố định và thắt chặt. tiếp đến, xoắn dây bán không trang trí với dây đen. lúc bạn đã hoàn thành dây đen của thiết bị chiếu sáng, đèn pha LED phải được gắn vào tường. Điều cần yếu cần lưu ý là bạn không bao giờ được kết nối dây đen với dây trắng của thiết bị thắt chặt và cố định. khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy gắn đèn pha vào dải lắp và cáp nguồn vào thiết bị cố định và thắt chặt.

Để lắp ráp đèn pha LED, người dùng rất cần được lắp cáp điện. Sau lúc lắp đặt đèn, người dùng sẽ cần kết nối hệ thống dây điện với mạch chính. khi người dùng đã có điện, đèn led sẽ có khả năng được gắn trên trụ hàng rào. nó sẽ bị buôn bán ánh sáng cho sân. người dùng cũng có thể lắp ráp ánh sáng phía bên ngoài nhà của người sử dụng. lúc lắp đặt đèn pha, hãy đảm bảo đặt lỗ ở một góc phù hợp.

Sau lúc người sử dụng đã lắp đặt đèn pha LED, bạn sẽ cần kết nối nó với hộp nối. tiếp đến, người sử dụng sẽ cần cài đặt cảm biến hoạt động. tiếp nối, bạn sẽ cần yếu lập tính năng phát hiện hoạt động. người sử dụng sẽ có khả năng thay đổi cài đặt theo hướng dẫn trên bao bì. khi người sử dụng đã tiến hành lắp ráp xong đèn pha LED, người dùng sẽ cần kết nối cáp cấp nguồn với các thiết bị chiếu sáng. người dùng cũng sẽ cần lắp đèn pha led bên trong trần nhà.

Có một số cách để đấu dây đèn pha LED. Cách đơn thuần số 1 để lắp đặt là gắn đèn pha led lên trần nhà. bạn sẽ cần một cấp ngư lôi từ tính. sử dụng mức ngư lôi từ tính, người dùng sẽ đảm bảo rằng những dây dẫn thẳng. khi kể đến việc tiến hành lắp ráp, bạn nên có sự trợ giúp của thang. Cuối cùng, người sử dụng cần xác định vị trí người sử dụng sẽ đặt đèn. lúc người dùng đã xác định được vị trí đặt đèn, người dùng sẽ cần đặt các ổ cắm điện.

hiện nay, bạn rất có thể nền tảng đấu dây đèn pha led vào những mạch điện. người sử dụng nên cố gắng kết nối chúng với các mạch vì tất thảy chúng đều người sử dụng chung hệ thống dây dẫn. bạn thậm chí có thể kết nối chúng thông qua cổng USB để cắm led vào mạch. sẽ có thể kết nối chúng theo chuỗi hoặc song song. khi người sử dụng đã nối dây đèn, người sử dụng sẽ có khả năng gắn đèn LED vào công tắc để có được hiệu ứng mong muốn.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service