Blog Posts

kwwzslhh

Posted by Kathleen on January 23, 2022 at 4:13am 0 Comments

@doduvyvewhu27 #beauty 2322 OVGXMELOZE @wytykinky5 #disruptyourroutine 1207 IXRLEMSASN @malenessi37 #tjschwartz 4906 BFEGVQTMET @whuqiqywh74 #newyorkcity 6895… Continue

ehanbesk

Posted by Elizabeth on January 23, 2022 at 4:13am 0 Comments

@uxozuwemi45 #beautiful 7247 MDBLBLVHII @enorop29 #conservative 5597 QSXJAUQEUD @ynkemoknylu27 #rap 4220 DNCZNUJAKC @ypowutharygh44 #model 1216 KQPOBALQWH… Continue

Plastic rollers Fundamentals Explained

Posted by muhammadzaid on January 23, 2022 at 4:12am 0 Comments

When you need to move food, chemicals, raw materials or other items at high speeds plastic roller conveyors are the best solution. These durable and versatile products are available in a range of shaft, Tragrollen Kunststoff and bearing combinations. This product is affordable and guaranteed to increase the efficiency of your business. For more information on these conveyors, read on. If you're working in the food, packaging or battery…

Continue

Plastic rollers Fundamentals Explained

Posted by muhammadzaid on January 23, 2022 at 4:12am 0 Comments

When you need to move food, chemicals, raw materials or other items at high speeds plastic roller conveyors are the best solution. These durable and versatile products are available in a range of shaft, Tragrollen Kunststoff and bearing combinations. This product is affordable and guaranteed to increase the efficiency of your business. For more information on these conveyors, read on. If you're working in the food, packaging or battery…

Continue

11 Ways to Completely Revamp Your Cách đấu dây đèn pha LED

Cách đấu dây đèn pha LED

Để đấu dây đèn pha, trước tiên người sử dụng cần lắp một mạch điện mới. tiếp nối, luồn cáp qua tường và đầu nối bằng phi kim hình dạng. Tùy thuộc vào kiểu dáng đèn pha, bạn sẽ có thể áp dụng tuốc nơ vít hoặc tuốc nơ vít để tháo dây trần. Nếu muốn áp dụng cảm biến chuyển động, người sử dụng cũng nên thử đèn trước lúc đấu dây.

Quá trình cài đặt thuận tiện một cách đáng ngạc nhiên. Đèn pha LED thường được cấp nguồn bằng máy biến áp 12 volt, vì vậy bạn nên mua máy biến áp 12 volt để cấp nguồn cho chúng. Tuy nhiên, người dùng nên đảm bảo rằng hộp sẽ có thể chịu được thời tiết. Nếu không, bạn luôn có thể cài đặt chúng trong nhà, nơi chúng được bảo vệ khỏi những yếu tố. Sau khi chúng được gắn kết, người dùng chỉ có lật quay mặt lại là có thể thay thế những bóng đèn và kiểm tra chúng để đảm bảo chúng vận động bình thường.

Để đấu dây đèn pha, người sử dụng cần sử dụng ổ cắm điện gần cửa chính. người sử dụng cần hình dạng bỏ cái cũ và gắn cái mới vào gần đèn pha. kế tiếp, bạn cần tháo mặt của ổ cắm. kế tiếp, người sử dụng cần vặn đèn pha mới vào đúng vị trí. Để đấu dây điện còn làm đèn, người dùng cần tìm ổ cắm điện gần với đèn. Tắt điện và gắn đèn pha vào ổ cắm. Đảm bảo rằng màu sắc của ánh sáng tương xứng với công tắc.

Bước đầu tiên để đi dây đèn pha là xác định vị trí lắp đèn. Nếu bạn định gắn đèn pha vào cột, hãy đảm bảo rằng lỗ đủ lớn còn làm hộp điện. Sau khi được lắp đặt, người dùng rất có thể lắp nó bên ngoài nhà và tận hưởng ánh sáng của sân nhà. lúc người dùng đã hoàn tất cài đặt, đèn pha mới của người sử dụng sẽ có thể được cài đặt và hoạt động chỉ trong một số trong những bước chỉ là.

Việc tiến hành lắp ráp bộ cố định và thắt chặt đèn pha LED rất đơn giản. Quá trình này liên quan đến việc tiến hành lắp ráp một giá đỡ. một trong những thiết bị có kết nối nhanh, trong khi những thiết bị khác yêu cầu ổ cắm có dây cứng. Bước đầu tiên để lắp đặt bộ thắt chặt và cố định đèn pha là lắp giá đỡ. Sau lúc người sử dụng đã chọn vị trí, hãy gắn dây vào giá đỡ và vặn nó vào vị trí. Nếu đèn pha của người dùng có kết nối nhanh, trước tiên bạn rất cần được ngắt kết nối và lắp ráp nó ở một vị trí khác.

Sau lúc lắp đặt đèn, người dùng sẽ có khả năng kết nối nó với mạch chính. Nếu người dùng đang lắp đặt đèn pha ngoài trời, hãy đảm bảo rằng người sử dụng đã lắp ráp hệ thống dây điện với công tắc nguồn chính. Để đảm bảo ánh sáng tương ứng, người dùng nên đặt đèn ở một góc khoảng ba mươi độ. sau đó, người sử dụng nên kiểm tra đèn để đảm bảo rằng không có đầu dây bị lỏng. lúc mọi thứ đã vào đúng vị trí, người sử dụng có khả năng bật công tắc nguồn chính và kiểm tra chúng.

lúc bạn đã xác định được vị trí đèn sẽ được lắp ráp, đã đến lúc tìm cách đấu dây. tiếp nối, xác định nơi đi dây. bạn sẽ cần một ổ cắm điện tương ứng để rất có thể kết nối hai đèn. sau đó, bạn có khả năng chạy dây từ ổ cắm điện đến đèn pha LED. Nếu bạn đang cài đặt đèn pha cấu hình thấp, hãy đảm bảo xem xét mức độ phủ mà nó sẽ bị cần.

Sau khi người dùng đã thiết lập mạch còn làm đèn pha LED, người sử dụng sẽ cần lắp đặt cảm biến. Nếu lắp đèn âm trần, người sử dụng nên thực hiện mức ngư lôi từ tính để đảm bảo ống luồn dây được thẳng theo phương thẳng đứng. áp dụng mức ngư lôi từ tính để đảm bảo đường thẳng đứng của ống dẫn là điều thiết yếu còn làm sự thành công của việc lắp đặt.

Sau khi đã đặt đèn pha ngoài trời, bạn nên niêm phong nó. Điều quan trọng là phải bịt kín mạch điện để tránh hơi ẩm và những yếu tố khác làm hỏng đèn. Nếu đèn LED có cảm biến chuyển động, người dùng rất có thể kiểm tra cảm biến vận động để đảm bảo rằng nó đang chuyển động. Điều này sẽ bán còn làm bạn giới hạn mức độ chiếu sáng khu vực đầy đủ hơn. Và lúc đèn pha được tiến hành lắp ráp đúng cách, người dùng sẽ có một môi trường an toàn tuyệt đối hơn vào ban đêm.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service