Members

15 Tips About đèn led pha 50w From Industry Experts

Đèn LED pha ngoài trời 50W - cách thực hiện chiếu sáng nhỏ dại gọn, nhẹ và tiết kiệm năng lượng

Đèn LED pha là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho những khu vực rộng. Xếp hạng chống nước IP65 của nó làm còn làm nó tương xứng để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Vỏ thiết kế hấp dẫn và có giá đỡ bằng kim hình dạng có thể điều chỉnh được. Nó cũng có thể có sẵn trong một giá đỡ cơ sở cọc. Bảo hành 5 năm giúp người sử dụng yên tâm lúc sử dụng đèn pha. Nó được coi là một sự thay thế tuyệt vời còn làm những thiết bị thắt chặt và cố định sợi đốt. Để tìm hiểu thêm về đèn pha LED, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

đèn pha led ngoài trời 50w

Đèn pha LED 50W được coi là một cách thực hiện chiếu sáng bé dại gọn, nhẹ và tiết kiệm năng lượng. Nó thay thế đèn HPSL 350W và giúp người sử dụng tiết kiệm đến 85% hóa đơn tiền điện. Tấm kính cường lực của nó có thể chống xước và ánh sáng rất bền. Nó được làm từ vỏ hợp kim nhôm hàng đầu để tăng mức độ bền. Đèn tương ứng với nguồn điện 12-24VDC và thực hiện được cả trong nhà và ngoài trời.

Đèn pha này lý tưởng còn làm những khu vực rộng lớn và có thể tạo nên ánh sáng 4400lm. Nó cũng rất tiết kiệm năng lượng và sẽ có khả năng thay thế những HPSL lên đến 350W. Nó sẽ có khả năng cắt giảm hóa đơn tiền điện của người sử dụng lên đến 85%. Vỏ hợp kim nhôm bền và tấm kính cường lực của nó làm cho nó trở thành một sang lọc tuyệt vời còn làm ngẫu nhiên khu vực ngoài trời nào. Chùm sáng rộng góc rất có thể điều chỉnh 120 độ của nó cung cấp một phổ ánh sáng rộng và cũng không thấm nước.

Đèn pha LED cũng không thấm nước. Hệ thống tản nhiệt và làm mát hiệu quả sẽ đảm bảo chúng hoạt động trong thời gian lâu năm. Những đèn này là sự chọn lựa tốt cho ngẫu nhiên vị trí nào, bao gồm đường lái xe, nhà để xe và các khu thương mại. Hai kiểu dáng đèn pha ngoài trời rất không giống nhau về tác dụng và hình thức. người sử dụng sẽ có khả năng chọn hình dáng cân xứng với nhu cầu và túi tiền của mình. khi người sử dụng chọn một, bạn sẽ khá vui vì người dùng đã làm.

Đèn pha LED 50w có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng. mẫu mã đèn này tiết kiệm điện hơn 80% so với các nguồn chiếu sáng truyền thống. Chúng có khả năng được tiến hành lắp ráp trong nhà và ngoài trời. Nhiệt độ màu trắng của chúng rất thích hợp còn làm việc chiếu chế tạo điểm nhấn và rửa tường. Những chiếc đèn này không thấm nước. Chúng cũng lý tưởng cho cảnh quan và đường lái xe. Chúng rất giỏi còn làm đường lái xe, cảnh quan và tài sản thương mại. Đèn LED pha ngoài trời 50w là sự lựa chọn tuyệt vời còn làm kích thước rộng.

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, đèn pha LED còn có unique ánh sáng cao. Chúng sẽ có thể chịu nước, rất có thể điều chỉnh độ sáng và có chùm sáng rộng, vì vậy chúng sẽ đem về còn làm không gian ngoài trời của người sử dụng một ánh sáng nhẹ nhàng, den pha led đồng đều. bạn sẽ tìm thấy chúng ở tất cả các cửa hàng cải tạo nhà cửa và trung tâm làm vườn. Chúng sẽ có khả năng được thực hiện trong nhiều ứng dụng. Chúng sẽ có thể chiếu sáng những khu vực rộng lớn. Chúng không thấm nước và là sự sang lọc tuyệt vời cho ngẫu nhiên khu vực nào.

Đèn pha LED có vô vàn lợi ích. Chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tài sản thương mại, đường lái xe và các khu vực ngoài trời rộng lớn. Chúng chào bán nhiều mẫu mã ánh sáng và có thể được thực hiện trong nhà và ngoài trời. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, đèn pha LED còn thêm tuổi thọ nhích cao hơn các loại đèn chiếu sáng thông thường. Chúng rất có thể được thay thế bằng một chiếc mới mà không có bất kỳ phức tạp nào. Nó cũng có khả năng là một sự thay thế tốt còn làm các đèn sân khấu hiện có.

Đèn LED pha ngoài trời 50w là sự thay thế tuyệt vời còn làm đèn sợi đốt. Nó có thể chống nước và có góc chùm tia sẽ có khả năng chỉnh sửa 120 độ. Chùm sáng 120 độ của nó là lý tưởng cho pha đèn không gian ngoài trời và có khả năng được làm mờ. Một lợi ích khác của hình dạng đèn này là nó cực kì bền. Đèn pha LED là sự chọn lựa kinh tế cho chiếu sáng kích thước lớn. Chúng sẽ có thể thay thế đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang ở những khu vực rộng lớn.

Đèn LED pha ngoài trời 50w có thể tồn tại trong nhiều năm, đây là một giá trị tuyệt vời còn làm một thiết bị chiếu sáng. Đèn pha LED rất có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, thích hợp với cả nguồn điện 12V và 24VDC. Đèn LED của nó có dây cắm tường dài 6,5 foot rất có thể được cắt theo độ nhiều năm người sử dụng muốn. kiểu dáng ánh sáng này không thấm nước và lý tưởng cho các khu vực rộng lớn, chẳng hạn như bãi đậu xe hoặc sân vườn.

Đèn LED pha ngoài trời 50w được coi là một sang lọc tốt cho các ứng dụng

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service