Members

15 Undeniable Reasons to Love đèn pha led 300w

Đèn pha LED công suất cao

Đèn pha LED công suất cao này tạo ra chùm sáng 2250 lumen và có thể được sử dụng ở những khu vực ko kể trời và trong nhà. Nó được cung cấp bởi điện áp đầu vào cốt lõi AC85265V tiêu chuẩn và không yêu cầu trình điều khiển. Nó mang bốn đèn LED Bridgelux công suất cao phát ra cao nhất 18.000 Lumens. Nó cũng sở hữu một thấu kính thủy tinh cường lực để truyền ánh sáng tối đa. Vỏ được làm cho bằng hợp kim nhôm cho độ bền.

Đèn pha LED công suất cao mang nhiều màu sắc đẹp phong phú nhau để thích hợp mang các ứng dụng phong phú nhau. Những bóng đèn pha này sở hữu thể tạo ra bầu không khí ấm áp, thân tình giúp khôi phục việc bình tĩnh bên trong của một người. Một đèn LED công suất cao duy nhất sở hữu thể chiếu sáng một khu vực rộng lên tới 3.000 feet vuông. Ánh sáng từ đèn pha sở hữu thể bao phủ một đèn pha led 400w khu vực rộng lớn, chẳng hạn như sân bóng rổ. Đèn pha LED công suất lớn là sự chọn lọc lý tưởng để chiếu sáng bề mặt của một khu vực rộng to.

Một tiện lợi đa dạng của Đèn pha LED công suất cao là tiêu thụ năng lượng tốt. Bóng đèn sợi đốt 60 watt điển hình phóng thích đa dạng nhiệt ra môi trường hơn so mang đèn LED. Đèn LED pha sẽ duy trì một môi trường mát mẻ, vô tư, không có bức xạ hồng ngoại với hại. Nhờ đó, nó có thể giúp bạn hà tằn hà tiện tiền điện. Bạn sẽ ko cần bắt buộc lo lắng về việc thay thế bóng đèn lúc hết. Đèn pha LED công suất cao sẽ tự thanh toán trong vòng 6 tháng.

Đèn pha LED công suất cao mang phổ biến mục đích dùng. Chúng mang thể được sử dụng thay thế đối với đèn halogen và đèn natri. bên cạnh đó, chúng được bảo trì miễn tổn phí và sở hữu thể tự trả trong vòng chưa đầy sáu tháng. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ tài sản nào. rất dễ cài đặt và sẽ giúp tài sản của bạn không bị tối và ko được bảo vệ. do vậy, hãy tiếp tục và đầu tư vào Đèn pha LED công suất cao ngay hôm nay! Bạn sẽ vui sở hữu đồ vật bạn đã khiến cho.

Đèn pha LED công suất cao là một giải pháp thay thế tần tiện năng lượng đối với đèn halogen kim loại và đèn natri truyền thống. quang thông của nó là 27.000 tới 30500Lm. Kính cường lực siêu trắng của nó là một việc chọn lựa tuyệt vời đối với các ứng dụng đèn pha. Nó cũng mang thể được sử dụng trong môi trường bán lẻ. Những đồ đạc này thích hợp đối với các trung tâm sắm sắm lớn. Tùy thuộc vào mẫu áp dụng, Đèn LED pha công suất cao mang thể được tiêu dùng trong phổ biến ứng dụng.

Đèn pha LED công suất cao có đa dạng kích cỡ và dạng hình đa dạng nhau. Những dòng nhỏ hơn thường được bán riêng lẻ. Những dòng lớn hơn thường được sử dụng trong lối đi, khu vực sân khấu và khu vực dành đối với người đi bộ. Phiên bản công suất rẻ được thiết kế để sử dụng không tính trời và phù hợp có những khu vực ko có điện. Đèn LED công suất cao của nó sở hữu thể được cắm trực tiếp vào ổ cắm và chạy bằng nguồn điện cung cấp cho đèn. tuy nhiên, đèn với thể được vận hành bằng điều khiển từ xa.

Đèn pha LED công suất cao tương đương mang đèn Metal Halide hoặc Sodium cao thế truyền thống 1000W. Nó được sử dụng phổ biến cho chiếu sáng lũ ko kể trời, nhà xưởng công nghiệp, quảng trường, bến tàu và các khu vực phong cảnh. những giá đỡ gắn trên Đèn pha LED công suất đèn pha led 500w cao 500W đối với phép nó được dùng như một đèn chiếu sáng tại chỗ. Những đồ đoàn này mang thể được lắp theo đa dạng cách phong phú nhau và cực kỳ linh hoạt và tiện thể lợi.

Đèn LED pha công suất cao là một tuyển lựa tốt cho chiếu sáng công nghiệp và những dự án kiến ​​trúc cao cấp. Chúng tần tiện tổn phí và không nên bảo trì. Bạn mang thể nhận được Đèn pha LED công suất cao trong vòng sáu tháng. Và vì nó bền buộc phải bạn sẽ sở hữu phổ biến chọn lựa khi lắp đặt. mang hai kiểu lắp đặt: Kiểu A và Kiểu B. Trong ví như trước đây, đèn pha LED được treo trực tiếp trên cột.

loại sản phẩm Đèn pha LED NEMO được thiết kế đặc biệt cho chiếu sáng quảng trường và không gian rộng. Nó thiết lập những tiêu chuẩn mới cho những giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh của tòa nhà. Chúng cũng cực kỳ tốt đối với hồ bơi, sân tennis và những bề mặt phong phú. Chúng cũng rất tốt đối với bãi đậu xe và các khu vực ngoài trời đa dạng. nếu bạn đang tìm kiếm một đèn pha công suất to cho doanh nghiệp của mình, bạn buộc phải xem xét đèn pha LED NEMO. Bạn sẽ vui vì bạn đã làm cho.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service