กาวต่อขนตาฟรีลาเท็กซ์ซิกเนเจอร์

นอกจากนี้ยังทำให้กิจวัตรตอนเช้าของฉันง่ายขึ้นมาก (ไม่ต้องปัดมาสคาร่า ไม่ต้องปัดมาสคาร่าออก บรรณาธิการของ Byrdie ส่วนใหญ่ได้ลองต่อขนตามาแล้วและเราก็รู้สึกหนักใจ ต่อจากนี้ไป ประสบการณ์ส่วนตัวของเรากับการต่อขนตา พร้อมเกร็ดน่ารู้ที่ควรทราบก่อนเริ่มเซ็ตแรกของคุณ โอเค มีหลายสิ่งที่ต้องคิดก่อนตัดสินใจต่อขนตา และเดี๋ยวก่อน ไม่มีอันตรายใดในการทดลองกับคู่เท็จที่ดีก่อนที่คุณจะทำสิ่งใด

"การยืดผมจะหายไปด้วยวงจรการเจริญเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติของคุณ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเกิดขึ้นทุกๆ หกถึงแปดสัปดาห์" ริชาร์ดสันกล่าว "การเติมเป็นวิธีที่ดีในการยืดอายุขนตาของคุณและแนะนำทุกสองถึงสามสัปดาห์" เส้นใยเหล่านี้—โดยทั่วไปแล้วคือใยสังเคราะห์, มิงค์หรือไหม—มีหลายขนาดตั้งแต่ 6 มม. ถึง 18 มม. ริชาร์ดสันกล่าว โดยมีตัวเลือกความกว้างโค้งงอเล็กน้อยเช่นกัน สำหรับชุดเต็ม คนส่วนใหญ่ต้องการขนตา 80 ถึง 150 อันเพื่อสร้างวอลลุ่มที่เป็นธรรมชาติ

เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน เช่น การติดเชื้อ จำเป็นต้องให้แพทย์ทำขนตาที่ได้รับใบอนุญาตติดขนตาของคุณในสภาพแวดล้อมที่สะอาด หากร้านเสริมสวยรู้สึกไม่สะอาด หรือช่างเทคนิคไม่ตอบคำถามหรือความต้องการของคุณ ให้ยุติการนัดหมาย นอกจากนี้ คุณควรทำเช่นนี้หากคุณเริ่มรู้สึกไม่สบายใจทั้งทางร่างกายและจิตใจขณะติดขนตา deka lash lift อยู่ได้ตั้งแต่ 6-8 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับขนตาธรรมชาติของคุณ เนื่องจากวงจรการหลุดร่วงของขนตาธรรมชาติ เราสูญเสียขนตาเฉลี่ย 3 ครั้งต่อวัน ที่เดก้า แลช แนะนำให้เติมทุก 2-3 สัปดาห์

ที่ขนตาของ ebenezer เราเข้าใจดีว่าขนตาของคุณมีความสำคัญต่อความรู้สึกมั่นใจในตนเองและความสวยงามเพียงใด เราได้สร้างธุรกิจของเราขึ้นจากรากฐานบนความเชื่อพื้นฐานที่ว่าผู้หญิงทุกคนสมควรที่จะดูดีและรู้สึกดีที่สุดตลอดเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่มีสถานที่ตั้งสามแห่งของเราในแมนฮัตตันตอนกลาง ซึ่งตอบสนองความต้องการในการต่อขนตาของผู้หญิงทั่วเมืองนิวยอร์ก

สำหรับอายไลเนอร์นั้น ริชาร์ดสันกล่าวว่าอย่าใช้สูตรที่มีส่วนผสมของครีม ซึ่งมักจะมีน้ำมันและแว็กซ์ที่ขัดขวางการติดกาว เมื่อคุณให้มืออาชีพต่อขนตา ดวงตาของคุณจะถูกปิดตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าการต่อ focuslashes.com ขนตาที่แม่นยำและแม่นยำ เมื่อใช้การต่อขนตาด้วยตัวเอง ควันจากกาวอาจทำให้ตาระคายเคืองก่อนที่คุณจะติดเส้นใยเข้ากับขนตาได้ การลงทุนทางการเงิน - เช่นเดียวกับหลายๆ อย่าง ราคาของต่อขนตาขึ้นอยู่กับว่าคุณทำที่ไหน ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยสำหรับการเข้าชมครั้งแรกอยู่ระหว่าง 100 ถึง 500 เหรียญสหรัฐฯ ในขณะที่ค่าเติมจะอยู่ที่ 50 ถึง 150 เหรียญสหรัฐฯ หากคุณทำตามตารางการเติมที่แนะนำทุกๆ สองถึงสี่สัปดาห์ คุณกำลังมองหาการใช้จ่าย 650 ถึง 3,900 ดอลลาร์สำหรับการเติมเพียงอย่างเดียว

บางครั้งถึงแม้จะไม่มีอาการแพ้ก็ตาม สารเคมีในกาวก็อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองที่เปลือกตาได้ บริเวณรอบดวงตาและเปลือกตาของคุณนั้นบอบบางมาก ซึ่งหมายความว่าน้ำหนักของกาวสามารถดึงขนขนตาและทำให้ระคายเคืองได้ ซึ่งหมายความว่าการต่อขนตาที่ดีที่สุดนั้นมีราคาแพงและจะต้องได้รับคำปรึกษา "หนึ่งม้วนและความยาวจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในแต่ละคน" ชิราอิอธิบาย

ใช้กรณีแหนบนี้เพื่อให้แหนบขนตาที่คุณรักปลอดภัยและช่วยตัวเองให้ปวดใจที่ต้องเปลี่ยนแหนบ ทารกคนนี้มีชื่อเรียกมากมาย และพวกเขามักจะมีชื่อเสียงในการทำให้พื้นที่ดูเป็นมืออาชีพ + เก๋ไก๋ เรามีคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการคำนวณปริมาตร ขนาดขนตา น้ำหนัก 'd' ใน 2d, 3d, 5d, ~20d นั้นสั้นสำหรับมิติและใช้เพื่ออธิบายจำนวนส่วนขยายที่ใช้สำหรับพัดลมโวลุ่มหนึ่งตัว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฐานแบนยาวของมัน หากใช้กับขนตาที่มีมุมเอียงลง ขนตาจะดูมีน้ำหนักและไม่ยกยอ เป็นลอนดัดผมลอนหนึ่ง และถ้าใช้ไม่ถูกต้อง การหนีบอาจไม่ดีเท่ากับการม้วนผมตรง

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service