Members

Blog Posts

Accommodation and Health Services for people with disabilities in Perth

Posted by Healthy Supportwa on October 5, 2022 at 5:35am 0 Comments

If you're searching out an appropriate area to live with a incapacity, SDA – supported incapacity lodging is essential. It presents specialized lodging for those who want excessive tiers of private assist and/or huge bodily impairment. Specialist layout functions encompass completely reachable housing, ceiling hoists, assistive generation and family communications. They additionally characteristic sound proofing and laminated glass. They additionally meet the Livable Housing Australia Silver… Continue

Andrew Robertson – Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Andrew Robertson được mệnh danh là “chó điên” của Liverpool. Sự xuất hiện của anh ở trên sân cỏ luôn làm ảnh hưởng đến sự mất tinh thần của bất kể đối thủ nào? Nào cùng theo chân xemlive nhanh đi tìm hiểu và hiểu rõ hơn thông tin liên quan đến Andrew Robertson. Bên cạnh đó là cuộc hành trình khiến anh thành hậu vệ trái đỉnh nhất khắp toàn cầu.

Andrew Robertson là ai

Andrew Robertson được sinh ra ở Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện nay, anh đang là chân sút đá với vai trò hậu vệ trái cho câu lạc bộ Liverpool tại giải Ngoại Hạng Anh. Cùng lúc, Robertson còn kiêm luôn chức vụ là đội trưởng của Đội Tuyển Quốc Gia Scotland.

Robertson đã từng là một cầu thủ trẻ được đào tạo từ lò của Celtic. XemliveNhanh Nơi đây cũng chính là đội bóng mà anh luôn hâm mộ khi còn bé. Dù vậy, tại vì thân hình quá nhỏ bé của mình. Andrew Robertson đã bị cho loại khỏi đội U15 của Celtic. Cuối cùng, anh lựa chọn tham gia vào đội thiếu niên của CLB Queens Park vào năm 2012. Nơi đây cũng chính là chốn dừng chân mà anh bước đầu khởi nghiệp và theo đuổi con đường đam mê với quả bóng tròn.

Dù vậy, đến tháng 7/2017 với sự phấn đấu và để lại rất nhiều dấu ấn cho các vị huấn luyện viên. Robertson chính thứclà thành viên của CLB Liverpool. Ở đây, anh đã nắm bắt nhiều thời cơ biểu hiện tài năng và hái được nhiều thành công cho mình. Nhờ đó, Andrew Robertson nhanh chóng trở thành chàng hậu vệ trái hàng đầu khắp thế giới ngày nay. Vậy, từng bước để anh biến thành hậu vệ cánh trái hàng đầu trên khắp toàn cầu được biến chuyển thế nào? Hãy để xem live nhanh phân tích cho các bạn.

Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

Từ những thông tin mà xemlivenhanh tổng hợp được và Như đã nhắc ở trên, năm 15 tuổi Robertson đã khởi đầu cho sự nghiệp sân cỏ của chính mình. Nhưng, chỉ là vì cơ thể quá nhỏ bé. Chính điều này dẫn đến anh bị buộc rời ra câu lạc bộ ngay tại vòng đầu tiên ở CLB Celtic. Tiếp đó, Robertson phải chọn cách gia nhập thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Dù vậy, Andrew Robertson lúc đó chỉ được giữ chân sút tại đội dự bị.

Tiếp sau đó, tại mùa giải 2012-2013 Anh đã có dịp nắm được suất tham gia vị trí đá tại Queens Park. Cũng chính từ đó Andrew Robertson đã có sự phấn đấu và tiến bộ không không ngơi nghỉ. Sự bộc lộ tài năng này đã mang lại cho anh có được vai trò quan trọng với đội bóng của mình.

Ở Robertson đang có giữ một tốc độ và lối chơi tấn công trực tiếp rõ ràng. Song với đó là những đóng góp của anh khiến xemlivenhanh cho đội bóng luôn được chơi tốt hơn. Hai nguyên nhân trên đã đem lại anh có cơ hội tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

Hành trình cùng với Scotland

Khi mặc lên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, Robertson đã nắm vai trò giữ toàn bộ hành lang cánh trái của mình lúc tham gia giải đấu. Robertson liên tục bộc lộ khả năng vượt trội của mình thông qua những pha lên công về thủ. Cùng với đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Điều đó khiến anh có được những cú tạt bóng hết sức chính xác. Tất thảy những nhân tố này đã khiến anh trở thành hậu vệ trái hàng đầu Ngoại Hạng Scotland.

Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Vị trí hậu vệ trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ về khả năng của Andrew Robertson trong khi đá ở vị trí này. Tuy nhiên, anh đã dần công nhận được mình hoàn toàn xứng với vị trí đó. Qua cách này, anh đã chính thức trở thành hậu vệ cánh trái của Liverpool và thay thế cho Alberto Moreno.

Sau khi trở thành hậu vệ cánh trái chính của đội tuyển Liverpool, anh vẫn liên tục cố gắng nâng cao các kỹ năng phòng ngự của bản thân. Hơn nữa, anh luôn thể hiện mình ở phong cách chơi bóng rất độc đáo không giống ai. Chính là lúc Robertson luôn luôn theo sát đối thủ kể cả lúc họ đang có bóng.

Cụ thể như là trong giải đấu với Man City. Andrew Robertson đã có cuộc hành trình chạy từ hành lang cánh trái của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Cộng vào đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng thành hậu vệ cánh trái chơi hay nhất trên khắp thế giới bây giờ.

Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ tuổi vượt trội nhất Scotland.

Năm 2013-14: Đội hình tiêu biểu của Scotland.

Tháng 11/2013: Cầu thủ đỉnh nhất tháng của SPFL.

Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ hay nhất tháng thuộc SPFL.

Premier League 2018-19: Đội hình xuất sắc mùa giải ở PFA.

Năm 2018–19: Đội hình xuất sắc trong UEFA Champions League.

Năm 2019: Đội hình xuất sắc ở năm của UEFA.

Như vậy, sau này lỡ có ai đó hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất khắp thế giới. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này cho họ thể nào chưa? Andrew Robertson chính là câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi trên. xemlive nhanh đã gửi cho các bạn vài điều trọng yếu liên quan về cầu thủ Robertson. Các bạn tiếp tục tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service