Members

Blog Posts

Mumbai Wedding Planning Ideas

Posted by aaswadbanquetsandcaterers on July 2, 2022 at 4:18pm 0 Comments

Mumbai is one of the heart metropolitan networks of India. It is the city of huge assortments and a suitable combination of inhabitants and social orders. Orchestrating a wedding administration in Mumbai can be a cool or a unimaginable experience, dependent upon how you coordinate at it, starting from the piece of decisions here are boundless. This unique city has such an enormous sum to propose similar to cooking, entertainment, capacity, organizations and some…

Continue

Andrew Robertson – Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Andrew Robertson được gọi là “chó điên” của Liverpool. Có tên anh trên sân cỏ luôn là nỗi khiếp sợ của bất cứ đội đối thủ nào? Hãy cùng theo chân xem livenhanh đi tìm thêm và biết rõ hơn thông tin về cầu thủ này. Bên cạnh đó là từng bước trong hành trình làm cho cầu thủ này thành hậu vệ trái đỉnh nhất khắp thế giới.

Andrew Robertson là ai

Andrew Robertson được sinh ra ở Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện tại, anh hiện tại là cầu thủ đá với vai trò hậu vệ cánh trái thuộc câu lạc bộ Liverpool ở giải Ngoại Hạng Anh. Cùng lúc, Robertson cũng kiêm chức vai trò là đội trưởng thuộc Đội Tuyển Quốc Gia Scotland.

Robertson đã từng là một chân sút trẻ được đào tạo từ lò Xem Live Nhanh luyện của Celtic. Đây cũng là câu lạc bộ mà anh luôn hâm mộ khi còn nhỏ tuổi. Dù vậy, tại vì thân hình không đủ tiêu chuẩn của mình. Andrew Robertson đã bị buộc rời ra đội U15 của Celtic. Cuối cùng, anh chọn cách tham gia vào đội trẻ của CLB Queens Park vào năm 2012. Đây cũng là chốn dừng chân mà anh bước đầu khởi nghiệp và theo đuổi con đường đam mê với quả bóng tròn.

Song, cho đến tháng 7/2017 dùng sự nỗ lực và lưu lại nhiều ấn tượng cho những vị HLV. Robertson chính thứclà thành viên của CLB Liverpool. Nơi đây, anh đã có nhiều cơ hội thể hiện và gặt hái được nhiều thành tựu cho mình. Cuối cùng, Andrew Robertson nhanh chóng trở thành chàng hậu vệ cánh trái đỉnh nhất khắp thế giới hiện tại. Song, cuộc hành trình để anh biến thành hậu vệ trái đỉnh nhất trên khắp toàn cầu được biến chuyển như thế nào? Hãy để xem livenhanh phân tích cho các bạn.

Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

Từ những thông tin mà xem live nhanh tổng hợp được và Như đã nhắc ở trên, năm 15 tuổi Robertson đã bắt đầu sự nghiệp sân bóng của mình. Tuy nhiên, chỉ bởi vóc dáng quá nhỏ bé. Chính điều này làm anh bị cho rời khỏi câu lạc bộ ngay tại vòng đầu ban đầu tại câu lạc bộ Celtic. Không bỏ cuộc, Robertson phải chọn cách tham gia thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Nhưng, Andrew Robertson lúc đó mới chỉ tham gia chơi vào đội dự bị.

Tiếp sau đó, ở mùa giải 2012-2013 Anh đã có cơ may giành được suất tham gia vai trò đá cho Queens Park. Cũng chính từ đó Andrew Robertson đã có sự bộc lộ tài năng và có bước tiến không ngừng nghỉ. Sự bộc lộ tài năng này đã mang lại cho anh giành được vai trò trọng yếu với đội bóng của mình.

Tại Robertson đang nắm giữ một tốc độ và lối chơi tấn công trực diện rõ ràng. Song với đó là những đóng góp của anh làm cho đội bóng luôn được chơi tốt hơn. Hai nguyên nhân này đã khiến anh có cơ hội tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

Hành trình cùng với Scotland

Khi mặc lên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, Robertson đã chịu trách nhiệm toàn bộ hành lang trái của mình khi tham gia trận đấu. Anh liên tiếp bộc lộ khả năng vượt trội của mình thông qua những pha lên công về thủ. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Điều đó làm anh có được những pha tạt bóng vô cùng chính xác. Tất cả những yếu tố trên đã đưa anh đến với vị trí hậu vệ trái giỏi nhất Ngoại Hạng Scotland.

Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

Vai trò hậu vệ trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Do đó, rất nhiều người không tin tưởng về khả năng của anh trong khi đá tại vị trí này. Tuy nhiên, anh đã từng bước khẳng định được mình hoàn toàn xứng với vai trò đó. Từ đây, anh đã chính thức biến thành hậu vệ cánh trái của Liverpool và thay thế cho Alberto Moreno.

Sau khi trở thành hậu vệ trái chính của đội tuyển Liverpool, anh vẫn không ngừng cố gắng nâng cao các kỹ năng phòng ngự của bản thân. Đặc biệt, Robertson luôn phát huy khả năng của mình ở lối chơi bóng hoàn toàn không giống ai. Đó là khi Robertson liên tục bám đuổi đối thủ kể cả lúc đối phương đang có bóng.

Cụ thể như là trong trận gặp gỡ với Man City. Andrew Robertson đã có quá trình chạy từ hành lang cánh trái của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Cộng vào đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng trở thành hậu vệ cánh trái chơi đỉnh nhất trên thế giới bây giờ.

Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ đỉnh nhất Scotland.

Năm 2013-14: Đội hình đỉnh nhất của Scotland.

Tháng 11/2013: Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của SPFL.

Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ hàng đầu tháng của SPFL.

Premier League 2018-19: Đội hình điển hình mùa giải của PFA.

Năm 2018–19: Đội hình hay nhất của UEFA Champions League.

Năm 2019: Đội hình vượt trội của năm xemlivenhanh của UEFA.

Nói chung, sau này lỡ có ai hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ cánh trái điển hình nhất khắp thế giới. Các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên cho họ ra sao chưa? Andrew Robertson chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên. xem livenhanh đã gửi tới bạn những điều quan trọng có liên quan tới cầu thủ Andrew Robertson. Các bạn có thể tham khảo bài viết để nắm rõ hơn nữa về cầu thủ

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service