Bí Quyết Mang Lại Sự Bất Bại Khi Đá Gà Nòi Giống Cựa Sắt

Bí Quyết Mang Lại Sự Bất Bại Khi Đá Gà Nòi Giống Cựa Sắt

Đá gà cựa sắt là thú vui của phổ thông người, để các chiến kê của mình có khả năng bất bại bên cạnh việc trông nom và đoàn luyện thì chẳng thể bỏ qua việc lựa giống. phổ thông người kì công chọn lọc những giống gà ngoại hay lai các giống nhưng kết quả lại không như mong muốn khi giống gà được chọn không ưa sử dụng cựa chiến. thành ra, những giống gà nội vẫn được ưu tiên trong cách trận đá gà nòi cựa sắt hơn. Và dưới đây là những bí quyết để chiến kê của bạn trở thành bất bại.

http://www307.regione.toscana.it/web/gaquay7mon/home/-/blogs/vn138-...
http://www307.regione.toscana.it/web/keobongda3594miles/home/

Con nhà tông, ko giống lông cũng giống cánh
Việc lựa giống là bước căn bản để có 1 chiến kê điệu nghệ. mang những giống gà tự thân mang những đặc điểm nổi trội đem đến điểm tốt lớn lúc giao tranh, có giống gà thì tính máu chiến ko chịu bỏ cuộc. do vậy, khi muốn tham dự đá gà nòi cựa sắt bạn phải biết lựa giống đầu tiên.

Bí quyết bất bại khi đá gà nòi cựa sắt

phương pháp bất bại lúc đá gà nòi cựa sắt - Ảnh minh họa

Giống gà chọi thì phổ biến nhưng được biết đến phổ quát nhất là tại Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), tây thiên (Hà Tây), Nghĩa Đô, Nghi Tàm (Hà Nội), yên Phụ, Ðình Bảng (Bắc Ninh), Thổ Hà (Bắc Giang), Cao Lãnh (Ðồng Tháp), Bà Ðiểm (TP Hồ Chí Minh), Bà Rịa. Trong đó, giống gà đá cựa sắt Cao Lãnh được rộng rãi người tán thưởng nhất. Bởi đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Giống gà cựa sắt này vừa với điểm hay đá hay vừa chịu đòn giỏi.

http://dagathomo.webflow.io/posts/xem-da-ga-truc-tiep-ngay-hom-nay

http://www307.regione.toscana.it/web/gaquay7mon/home

Để biết thêm thông tin về giống gà nồi cựa sắt, mời các bạn đến với trang web của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu về đá gà trực tiếp, đá gà thomo, đá gà cựa sắt,... khi đến với trại gà VN.

Sau khi xét khởi thủy, nhu yếu phải chọn gà với những đời trước đều đá hay, chọi nhiều năm kinh nghiệm. Hoặc anh em cộng lứa với thành tích ra sao. các nhân tố này được xem là di truyền, lúc cộng đàn, cùng lứa hay lứa trên mang chiến kê tốt thì thế hệ sau cũng sẽ mang bản lĩnh tương tự.

Gà tại nó, chó tại ta
Gà chọi là một loại gia cầm, do vậy nhân tố phẩm chất là quan trong để tạo nên một chiến kê rẻ. Câu đề cập thân thuộc khi xem tướng gà là nhất thủ, nhì vĩ, tam hình, tứ túc; điều này cũng đúng giả dụ muốn chọn gà chọi thấp. nghĩa là xem xét thế đầu gà, bộ lông, dáng hình và chân phải theo trật tự tuần tự như trên.

http://www307.regione.toscana.it/web/keobongda3594miles/home/-/blog...
http://www307.regione.toscana.it/web/gaquay7mon/home/-/blogs/vn138-...

Chung quy nhìn gà phải với thần thái nhanh nhẹn, đôi mắt tỏ rõ sự gan liền. khi đi vào chi tiết thì nên để ý phần lông trên đầu gà, nếu không bị mất lông thì đây rõ là giống gà đá cựa sắt rẻ bởi biết thủ thế né đòn. Phần sọ gà lớn phía trên được xem là gà khôn, dễ học những thế chiến. Mắt gà nên với hốc mắt cao để bảo kê. Phần mỏ khỏe và dài, bởi gà đá cựa sắt sở hữu mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm. Lỗ tai gà càng nhỏ càng phải chăng, với lông phủ kín để khi giáp lá cà giảm thiểu bị ù tai.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service