Blog Posts

htgqrzfz

Posted by Agatha on June 16, 2021 at 4:13pm 0 Comments

@yjyxuqu15 #fakenews 6078 HMHJFFBUCA @mevogiryjic25 #bookish 3249 CCMHOMWKIB @imewhuchokn93 #goodreads 3640 UDLCCXFGIR @aqangijach60 #family 1450 OMKEVFNBAH @qiknalofid37 #art 5281… Continue

rnrsmevu

Posted by Rodrigo on June 16, 2021 at 4:13pm 0 Comments

@fissyha87 #art 9357 KJMIOSQVBJ @angykujy91 #orlandoweddingvenue 829 HAUHYWHXRV @thess85 #instagood 2317 DWHBVHQHLD @sizikuxehucy78 #booklover 3081 KEJRCMEJCC @oghevu87 #nfl 3641… Continue

Các Nguồn Thức Ăn Bổ Trở Sức Khỏe Và Hồi Phục Cho Các Chiến Kê

Các Nguồn Thức Ăn Bổ Trở Sức Khỏe Và Hồi Phục Cho Các Chiến Kê
Các nguồn thức ăn dinh dưỡng và một chế độ ăn uống phù hợp sẽ là một vũ khí vô cùng mạnh mẽ thúc đẩy chiến kê của bạn phát triển và hồi phục nhanh chóng sau một trận đá gà trực tiếp. Sau đây là những thực phẩm bạn cần lưu ý trong khẩu phần ăn của một chiến kê
Thức ăn chính
Thóc chính là loại thức ăn chính chứa nhiều chất dinh dưỡng mà gà cần. Thông thường, bạn cần phải làm 1 bước là ngâm thóc để loại bỏ các hạt lép, kém chất lượng. Nếu bạn có điều kiện, nên ngâm thóc đến khi mọc mầm và cho gà ăn, như vậy lượng dinh dưỡng được bổ sung vào cơ thể gà sẽ nhiều hơn so với các loại thóc thông thường.

https://os.mbed.com/users/traigavn888/
https://app.roll20.net/users/8814708/traigavn

Bổ xung mồi, chất tanh
Bổ xung lượng mồi cùng với chất tanh cho cơ thể gà để tăng cường sức khỏe của chiến kê. Ở đây, bạn nên sử dụng các loại thịt lợn cùng với sụn lợi hoặc có thể là các loại thịt bò, cùng với các chất tanh từ loài bò sát.

Ví dụ, một bữa ăn chính nên bổ sung từ 2 đến 5 miếng thịt bò, hoặc thịt lợn. Hoặc thêm vào một số loại thịt hảo hạng từ bò sát như rắn hoặc thằn lằn. Lưu ý, kinh nghiệm trên chiến trường cùng với kinh nghiêm lâu năm trong làng đá gà, các dân chuyên nghiệp khuyến cáo không nên cho gà ăn ếch, nhái vì có nguy cơ dẫn đến bị run chân. Một số loại thức ăn bổ xung nên cho ăn vào buổi trưa để tăng khả năng tiêu hóa thực phẩm tốt nhất.

https://musescore.com/user/38080255
https://itsmyurls.com/traigavn888

Bổ xung các loại rau, chất sơ
Chất sơ là một trong những chất tăng cường, bổ sung các chất dinh dưỡng tự nhiên vào cho gà. Đặc biệt chất sơ sẽ điều hòa cơ thể của gà, tạo cảm giác mát mẻ và không bị xót ruột trước khẩu phần ăn thóc. Đa phần, các chuyên gia sẽ sử dụng rau muống, cà chua hoặc các loại trái cây như bí đỏ, đu đủ và dưa hấu để bổ sung vitamin cùng sức đề kháng cho cơ thể gà.

Chế độ luyện tập giúp gà đá mau có lực
Song song với một chế độ ăn uống dinh dưỡng, bạn phải có một chế độ luyện tập thường xuyên, phải đảm bảo rằng quá trình luyện tập này diễn ra đều đặn để cơ thể gà trở nên dẻo dai và đá có lực hơn.

Tập thể dục hàng ngày
Hãy tăng cường các bài tập liên quan đến các bó cơ chân hoặc đùi. Đôi khi cách luyện tập hiệu quả nhất chính là luyện tập hô hấp để tăng sức bền cho chiến kê. Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều máy chạy thông thường mà các kĩ sư chế tạo phục vụ cho quá trình luyện tập gà.

https://www.mobypicture.com/user/traigavn888

cach nuoi ga da co luc

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service