Members

Blog Posts

How to Create a Peer-To-Peer Payment App

Posted by Jane Brewer on December 9, 2022 at 12:39am 0 CommentsP2P payment applications let users send money nowadays. Mobile app development company let us pay for purchases and services from home. Integrating a payment app into a merchant's website allows direct card or account payment. You can also create your own peer-to-peer payment app. According to eMarketer, P2P mobile transactions will reach $612.23 billion by 2023. If… Continue

Product Analytics Market Insights, Size, Trends, Industry Share, Growth Rate, Top Players, Business Opportunities to 2029

Posted by pranit on December 9, 2022 at 12:39am 0 Comments

Product Analytics Market Overview, market size, share, statistics, industry outlook, and forecast through 2029Market for Product Analytics was estimated at $8 billion. in 2021. Product analytics utilises Business Intelligence and analytical software (BI). Product analytics adoption is likely to increase as more industries find success in gaining quantitative insight into how their customers use their products. Product analytics is used to examine service reports, customer feedback,… Continue

Chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt 202 tô hiến thành

Là một trong số ít các đơn vị được cấp phép hoạt động chính quy, kết hợp với vị trí có điều kiện giao thông thuận lợi, Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10 phòng khám Đa khoa Nam Việt luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày, bao gồm cho các bệnh nhân ở trong và ngoài thành phố, chủ yếu là khu vực phía Nam.


Với sự phấn đấu hoàn thiện trên mọi phương diện, mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, Nam Việt đã nhanh chóng trở thành cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy, có thể làm hài lòng ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất.


Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt để có đánh giá chính xác nhất về chất lượng phòng khám.


Phòng khám Đa khoa Nam Việt hiện được Sở Y tế TpHCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh công khai, hợp pháp về các chuyên khoa sau:


Nam khoa: bệnh bao quy đầu (dài/hẹp/viêm); rối loạn chức năng sinh lý (xuất tinh sớm/rối loạn cương dương/liệt dương/...); bệnh tinh hoàn; tuyến tiền liệt...


Phụ khoa: viêm phụ khoa; khí hư; kinh nguyệt; tử cung; buồng trứng...


Bệnh xã hội: giang mai, sùi mào gà, lậu.…


Công nghệ điều trị bệnh tiên tiến tại Đa khoa Nam Việt


Bệnh nam khoa: chặn dây thần kinh dương vật, cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu, kết hợp thuốc và vật lý trị liệu…


Bệnh phụ khoa: kỹ thuật Oxygen, sóng cao tần, Dao Leep, thuốc Đông - Tây y kết hợp…


Bệnh xã hội: liệu pháp ALA - PDT, cân bằng miễn dịch DNA, phương pháp điều trị nhiệt điện…


Chất lượng của Phòng khám đa khoa Nam Việt như thế nào ?


Phòng khám Nam Việt lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia và những người bệnh đã từng đến thăm khám bởi các yếu tố chất lượng sau:


Minh bạch về pháp lý‍


Phòng khám đa khoa Nam Việt được thành lập và hoạt động hợp pháp. Được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh. Trong quá trình hoạt động chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 


Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại


Phòng khám đa khoa Nam Việt được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Có đầy đủ các phòng chức năng được sắp xếp hợp lý, mỗi phòng đều được bố trí các dụng cụ, thiết bị phù hợp. 


Phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, đem đến không gian khám chữa bệnh thoải mái và an tâm cho khách hàng. Trang thiết bị được cập nhật thường xuyên, giúp tối đa hóa hiệu quả chẩn đoán và chữa trị.


Đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề


Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá cơ sở y tế. Tại phòng khám Nam Việt, bệnh nhân sẽ được làm việc trực tiếp với các y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. 


Bên cạnh tài đức, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế, điều dưỡng ở đây đều rất tâm huyết với nghề. Luôn hỗ trợ cũng như tư vấn với thái độ nhiệt tình để bệnh nhân ổn định tâm lý, thoải mái chia sẻ về tình trạng bệnh sức khỏe.


Chi phí hợp lý, công khai


Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Nam Việt được công khai một cách chi tiết, rõ ràng. Khách hàng sẽ được thông báo trước chi phí trước khi tiến hành. Ngoài ra, phòng khám thường xuyên có các đợt ưu đãi, giảm giá để giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng.


Bảo mật thông tin tuyệt đối


Sự chuyên nghiệp của đa khoa Nam Việt còn thể hiện ở cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được bảo quản kín, đảm bảo không để lộ thông tin ra ngoài, tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân.


Với các thông tin trên, có thể thấy rằng Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám có chất lượng tốt, đáng để khách hàng cân nhắc khi có nhu cầu khám chữa bệnh. 


Thông qua bài viết Chất lượng phòng khám đa khoa Nam Việt 202 tô hiến thành chúng tôi mong rằng bạn đã có thêm thông tin về phòng khám này, cũng như có thêm lựa chọn về địa chỉ khám, chữa bệnh an toàn, hiệu quả tại TPHCM.


Chúc bạn sức khỏe!


TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE


(Được sở y tế cấp phép hoạt động)


Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515


Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ 


 


 


 


 


 


 


 


 

Views: 5

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service