Members

Blog Posts

How a commercial clearance could help your Surrey-based business

Posted by Clear the lot on June 29, 2022 at 9:35am 0 Comments

No matter if you work out of an office or a warehouse, having a messy workstation often reduces productivity and the impression your business makes. Why struggle with a mess you don't have time to clean up when expert cleaners are available to assist you? Keep reading to see how Clear The Lot may assist you as we host a wide variety of commercial clearance services!

What Do We Clear?

It's difficult to clean out a house, business, or garden on your own. Getting rid of any trash or… Continue

Free On line Betting Through NBA Basketball Fantasy Games

Posted by Bobytell1789 on June 29, 2022 at 9:34am 0 Comments

Yearly there is a new NBA season that everybody watches and actually place bets on who would be the earning staff for the day. But that's not absolutely all; you can find people who take part in on the web betting including their abilities in controlling an NBA group of these own. That sport is known as the NBA basketball illusion game. In this sport you will soon be provided the opportunity to select your personal player and create your personal team. But it's maybe not that easy since just… Continue

Ford Ranger 2022 Raptor - Quyết tâm không chia sẻ nền tảng với thương hiệu xe hơi từ Đức để giảm khả năng cạnh tranh

Ford Ranger 2022 Raptor - Quyết tâm không chia sẻ nền tảng với thương hiệu xe hơi từ Đức để giảm khả năng cạnh tranh


Ford Ranger 2022 Raptor không chia sẻ nền tảng với Volkswagen
Ford và Volkswagen đã có những bước tiến đầu tiên trong quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa hai bên: hãng xe Ford đang trong giai đoạn bổ sung đội hình xe điện châu u áp dụng khung gầm thuần điện do Volkswagen cung cấp, trong khi thương hiệu Đức mượn khung gầm bán tải nổi tiếng của Ford Ranger 2022 Raptor để trang bị cho mẫu xe Amarok đời mới.
Trước ngày trình làng Amarok đời mới, Volkswagen đã nhiều lần liên hệ với Ford để hỏi mượn công nghệ của Ranger bản thường và Ford Ranger 2022 Raptor. Tuy nhiên, Blue Oval kiên quyết từ chối vì Ford Performance không nằm trong thỏa thuận giữa hai bên.
Lý do là bởi Ford Ranger 2022 Raptor có thêm tùy chọn động cơ V6 3.0L tăng áp kép 392 mã lực, cạnh tranh trực tiếp với Volkswagen Amarok được trang bị động cơ diesel V6 3.0L. Việc hãng xe Mỹ nói không với Volkswagen trong việc mượn công nghệ từ Ford Ranger 2022 Raptor cũng là điều dễ hiểu.
Không thể mượn công nghệ từ Ford, Volkswagen đã phải phát triển Amarok hiệu suất cao bằng cách nhờ cậy một bên thứ ba là Walkinshaw. Thế nhưng việc không được "hậu thuẫn" bởi Ford Ranger 2022 Raptor sẽ khiến mẫu xe này giảm đi sức hút đáng kể.
Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về Ford Ranger 2022 Raptor. Hiện nay, Ford Ranger Raptor đang có sẵn tại Đại lý Phú Mỹ Ford cùng hàng loạt dòng xe ưu việt khác như Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Everest… Dự kiến, mẫu bán tải Ford Ranger 2022 Raptor sử dụng động cơ V6 3.0L sẽ được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.
Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.
Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé!
Xem thêm:
Xe Ford Ranger Raptor thế hệ mới được đại lý xe Ford tại Việt Nam nhận đặt cọc
Xem thêm chi tiết: https://dailyphumyford.com.vn/ford-ranger-2022-raptor-quyet-tam-kho...

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service