Members

Blog Posts

Doctor Glickman Vera-mannan

Posted by Star Keva on May 22, 2022 at 8:00am 0 Comments

It is my distinct enjoyment to present to you the amazing Beta-mannan™ dietary supplement.

Beta-mannan™ can surely minimize your pains and bring back a relaxed psychological mindset.

This Aloe vera dietary supplement was developed by Doctor Glickman, a medical doctor, author, and publisher of scientific manuscripts exceeding 20 years.

Dr. Glickman’s popular scientific books, called Phantom Notes™, were created in 17 editions and have actually been sold in over 90% of US…

Continue

Fitness Ideas For Reducing Facial Fat

Posted by Fitch Woodward on May 22, 2022 at 8:00am 0 Comments

A metal art chair is but not only a chair made from metal. One of the biggest word in the phrase is "art." A metallic art chair is one which is so designed that it catches the attention. Its form and shape are pleasing to behold and from your the conventional. And just like piece of art, it causes you to redefine the of gazing at things - in this case, sitting comfort. And make no mistake about it, a metal art chair, be it simple or embellished, made from any metal, with or without…

Continue

Watch Unique Movies Online -- The right way to Watch Unique Movies using the web

Posted by vahila3034 on May 22, 2022 at 7:59am 0 Comments

And also speed settings searching for a location to sit back and watch unique pictures web based? You desire to sit back and watch the most innovative relieves on prime quality best? Also you like to sit back and watch them all easily and even readily? I am As i best? As i nonetheless as a result! Cyberspace contains tonnes in online sites which will mean you can sit back and watch unique pictures web based though just as with all sorts of things using the web, you will find numbers in stings… Continue

Forget đèn pha led 600w: 10 Reasons Why You No Longer Need It

Đèn pha LED công suất cao

Đèn pha LED công suất cao NEMO 200W sở hữu phạm vi phủ sóng diện rộng 17000 Lumens và thích hợp đối với cả khu vực trong nhà và ngoài trời. Thiết kế và kỹ thuật niêm phong của nó được tối ưu hóa để đảm bảo rằng đèn pha có thể hoạt động trong hơn 50000 giờ. Lớp vỏ bằng kính cường lực của chúng đảm bảo độ bền và khả năng truyền ánh sáng tốt nhất. ngoại giả, loại đèn này còn sở hữu dải điện áp đầu vào rộng và mang khả năng chống bụi, chống thấm nước nước.

Đèn pha LED công suất cao có phổ biến hình trạng, kích thước và màu dung nhan. Hiệu suất phát sáng của nó là 85-95 lm / W và góc chùm của nó là 60 độ. ngoại giả, đèn LED với tuổi thọ cao và cần rất ít bảo dưỡng. Vỏ chất lượng cao của nó, được khiến bằng nhôm định hình, sở hữu những miếng đệm cao su chủ yếu, đảm bảo hoạt động lý tưởng của nó ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ 50.000 giờ, mặc dù nhiệt độ chao đảo liên tục, cũng là một trong những điểm mạnh cốt lõi của nó. Hơn nữa, nó mang khả năng chống lại độ ẩm từ 10% đến 90% RH. do đó, bạn mang thể dùng đèn pha này cho nhiều áp dụng ko kể trời, bao gồm cả chiếu sáng cảnh quan. ko kể một thể ích chung, đèn pha led 500w nó cũng có những tùy tìm cài đặt khác nhau.

Đèn pha LED công suất cao là một giải pháp hoàn hảo cho chiếu sáng mặt tiền và chiếu sáng công nghiệp. Nó mang tuổi thọ làm việc lâu dài và cũng hiệu quả về tổn phí. Vì đèn LED nằm trong một đơn vị, chúng ko bắt buộc cần được nối dây riêng biệt. bởi vậy, chúng rất linh hoạt và là sự thay thế xuất sắc đối với đèn halogen hoặc đèn natri. Khoản đầu tư sẽ tự trả sau sáu tháng hoặc ít hơn. bởi vậy, bạn nên kiểm tra công suất của Đèn pha LED công suất cao trước lúc đầu tư vào một.

Đèn pha LED công suất cao tạo ra lượng ánh sáng lớn và hoàn hảo đối với các khu vực ngoài trời. Chúng rất bền và không buộc phải trình điều khiển để hoạt động. Đèn pha LED công suất cao 30W được làm cho bằng đèn LED Bridgelux công suất cao 30W và được bao bọc trong một tấm phản xạ bằng nhôm cho Góc chùm sáng rộng 120deg. Đèn được bảo vệ bằng kính cường lực, giúp truyền sáng cao nhất.

Đèn pha LED công suất cao mang thể tạo ra 2250 lumen và có thể được dùng ở mọi nơi. ko giống như đối tác của nó, nó không yêu cầu trình điều khiển. Hiệu suất phát sáng của LED FloodLight phụ thuộc vào số lượng chip có trong đấy. sở hữu chip lên tới 4x80, nó mang thể tạo ra ánh sáng lên đến 30500Lm. Nó mang một đèn LED công suất cao, và hoàn hảo đối với những khu vực rộng lớn. Con chip được bao bọc cung cấp khả năng chiếu sáng đồng đều.

Đèn pha LED công suất cao là sự chọn lựa xuất sắc đối với chiếu sáng ngoại thất. Nó với thể được sử dụng trong môi trường công nghiệp và môi trường thương mại. Tính linh hoạt của nó khiến cho cho nó hoàn hảo để sử dụng trong các bãi đậu xe, quảng trường, bến tàu và chiếu sáng cảnh quan. Tùy thuộc vào cách lắp đặt, Đèn pha LED công suất cao 500W cũng mang thể được lắp đặt ở những trung tâm tậu mua và những nơi công cộng đa dạng. Giải pháp đèn LED đa năng này mang thể được tìm thấy trong một loạt các áp dụng.

Đèn pha LED công suất cao 30W là một chọn lựa chiếu sáng tác dụng cho những địa điểm hòa nhạc to và các địa điểm ko kể trời. quang quẻ thông của nó là 27.000 tới 30500Lm. Đèn và trình điều khiển đều nằm trong một bộ phận, có tức thị nhiệt độ của chúng chẳng phải là vấn đề. Miễn là bạn đang nhắm tới mục tiêu chiếu sáng đồng đều, đèn LED FloodLight sẽ hoạt động đèn pha led 300w tốt. Nó cũng cần dễ cài đặt và bảo trì. trường hợp nó được cài đặt trong môi trường thương mại, nó sẽ có thể xử lý việc tiêu dùng phổ biến mà không ảnh hưởng tới độ an toàn.

Đèn LED pha mang công suất 320W hoặc 400W watt và được thiết kế để chiếu sáng phòng hòa nhạc lớn. quang thông của nó là từ 27.000 đến 30500Lm, và kính cường lực siêu trắng của đèn được thiết kế để cung ứng ánh sáng đồng đều. Công suất tiêu thụ phối hợp của nó là 320W tới 400W và nhiệt độ màu của nó là từ 2800K tới 7500K. Đèn pha LED công suất cao là việc thay thế tuyệt vời đối với các vật dụng chiếu sáng halogen và natri.

Đèn LED FloodLight mang công suất từ ​​320W đến 400W watt và yêu thích cho những khu vực hòa nhạc lớn. Phạm vi quang quẻ thông của nó là 27.000 tới 30500Lm, với chip 4x80 được bọc trong kính cường lực siêu trắng. cái đèn LED FloodLight này với công suất tiêu thụ kết hợp 320w và mang sẵn ở những kiểu lên đến bốn công suất phong phú nhau. Đèn pha LED cực kỳ mạnh mẽ này có thể được gắn trên cột và sẽ được cấp nguồn bởi AC100-240V hoặc DC100V.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service