Blog Posts

Free File Fillable Forms - File Taxes

Posted by Sumiko Cesar on May 20, 2022 at 1:25am 0 Comments

Employing An Accounting Solution.

Double-entry bookkeeping is the structure of excellent audit. Accounts are the basis of all transactional coding and also double-entry accounting. They aid classify sorts of assets, responsibilities, revenue as well as expenditures. An Italian mathematician and also Franciscan monk, Pacioli created the initial popular summary of the double-entry system as well as using numerous accounting devices such as journals and also…

Continue

How Technology Is Changing How We Treat đèn pha led 500w

Đèn LED pha cho những vận dụng bên cạnh trời

Đèn pha LED ánh sáng cao FD Series được thiết kế đối với đa dạng áp dụng bên trong và bên bên cạnh những tòa nhà. Chúng tuyệt vời đối với chiếu sáng chu vi, bãi đậu xe, sân vận động và đại lý xe hơi. mang sẵn ở cả 110 và 120 volt, chúng được bảo hành năm năm và sở hữu hai kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn mang thể tuyển lựa giữa bảo hành một năm hoặc năm năm. cái thiết bị chiếu sáng này cũng mang thể được tiêu dùng để chiếu sáng chung bên cạnh trời.

Những đèn này được thiết kế để dùng bên cạnh trời và mang rộng rãi kích cỡ và độ sáng khác nhau. Một chiếc với thể thay thế đèn sợi đốt một.000W, đèn Metal Halide 175W, v.v. Phiên bản 150 watt với xếp hạng chống nước IP65 và giá đỡ linh hoạt. Đèn pha LED này có thể được tiêu dùng ở cả cài đặt trong nhà và ngoại trừ trời, và nó được liệt kê UL và DLC. Mức tiêu thụ năng lượng tốt, độ bền và khả năng quản lý nhiệt khiến cho nó trở thành một chọn lọc phổ biến cho đa dạng tài sản thương mại.

Đèn pha LED có thể được tậu với đa dạng kích cỡ và công suất khác nhau. Ví dụ, đèn pha LED 150 watt của Samsung với thể thay thế đèn chiếu sáng 1000 watt hoặc đèn Metal Halide 175 watt. Xếp đèn pha led 400w hạng IP65, xếp hạng IP66 và bảo hành năm năm làm cho cho nó trở nên sự tuyển lựa xuất sắc đối với nhiều vận dụng ngoại trừ trời. Nó cực kỳ lý tưởng đối với những khu vực buộc phải độ chiếu sáng rộng hơn và dịu hơn.

Đèn LED là sự tuyển lựa xuất sắc cho các ứng dụng ko kể trời. Bởi vì chúng tồn tại lâu hơn phổ biến so với HID, chúng đòi hỏi ít thời gian và tiền bạc hơn để duy trì. Tuy nhiên, đây chẳng hề là lợi ích duy nhất của đèn LED. Chiều cao lắp đặt cũng là một khía cạnh quan trọng buộc phải xem xét. Bởi vì đèn LED có tính định hướng, góc chùm của ánh sáng sẽ xác định vị trí đèn LED sẽ chiếu sáng. Biết được khoảng bí quyết của thiết bị chiếu sáng so sở hữu khu vực bạn muốn chiếu sáng sẽ giúp bạn chọn góc chùm xác thực cho vận dụng bên cạnh trời của mình. Bạn sẽ không phải đến một chùm tia chiếu xa và hẹp giả dụ nó quá gần khu vực cần chiếu sáng.

Đèn LED với độ bền và tuổi thọ cao trong phổ biến năm. So mang những đối tác HID của chúng, chúng yêu cầu bảo trì ít hơn. Đèn trong lũ lụt thường được lắp cao hơn hoặc bằng 15 feet, và với thể khó tiếp cận chấn lưu và lắp những vật dụng nhất thiết. Đây có thể là một lợi thế lớn, vì bạn có thể hà tiện chi phí tu sửa và bảo dưỡng đèn pha. trường hợp bạn muốn nâng cấp lên hệ thống chiếu sáng LED, tuyển lựa tốt nhất là Đèn pha LED mini chiếc FD. Đèn này mang IP65 và chịu được thời tiết.

Đèn pha LED là việc tuyển lựa xuất sắc cho các khu vực bên cạnh trời. Những đèn này được xếp hạng IP65 và mang thể chịu mưa. Chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ độ cao nào và có thể được lắp đặt trên các cột. trường hợp bạn đang tìm kiếm một cái đèn pha, sở hữu thể khó tìm được một loại thích hợp với chiều cao của công trình kiến ​​trúc của bạn. May mắn thay, hiện giờ đã mang đèn pha mang rộng rãi lựa chọn. Và đèn LED không chỉ bền mà chúng còn là một chọn lựa lý tưởng để chiếu sáng bên bên cạnh.

Đèn pha LED ngoại trừ trời dòng lớn MIC Series là một tuyển lựa lý tưởng cho những áp dụng chiếu sáng ko kể trời. Nó sở hữu thiết kế kiên cố và với thể chịu được gió lớn và mưa. Được UL liệt kê, Đèn pha LED công nghiệp loại MIC là việc chọn lọc xuất sắc đối với những cảnh quan rộng to và sở hữu sẵn ở những phiên bản 150 và 200 watt. Nó được xếp hạng UL và ưa thích đối với môi trường khô / ẩm. nếu bạn đang tìm kiếm một đèn pha LED bên cạnh trời, thì đèn pha công nghiệp cái MIC là sự tuyển lựa lý tưởng.

So sở hữu đèn HID, đèn LED sở hữu tuổi thọ cao hơn và dễ bảo trì hơn. hồ hết các bóng đèn pha được lắp cao hơn mặt đất từ ​​15 feet trở lên. ko phải lúc nào bạn cũng với thể tiếp cận chấn lưu hoặc bóng đèn, vì thế bạn sẽ cấp thiết bị đặc thù để tự khắc phục. ngoài ra, đèn LED đòi hỏi ít thời kì và nhân lực hơn HID và chúng đắt hơn. Nhưng giả dụ bạn đang tìm kiếm một chọn lọc phí tốt đối với dự án chiếu sáng bên cạnh trời của mình, hãy xem xét Đèn pha Philips SceneSwitch.

Đèn pha LED nhiệt độ cao mẫu FD được thiết kế đối với những ứng dụng ngoài trời. Vỏ nhôm bền và được xếp hạng IP65 của nó được khiến cho bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và mang hai kích thước: phiên bản 30 watt và phiên bản 45 watt. Cả hai chiếc đều với nhiệt độ màu 5000-k và được xếp hạng IP66 đối với môi trường ngoại trừ trời và công nghiệp. Chúng đi đèn 500w kèm với một giá đỡ khớp nối hoặc trunnion.

https://kholedgiasi.com/danh-muc/den-pha-led/den-pha-led-600w/

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng Toàn Cầu

Địa chỉ : 132/7 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Di Động : Đức Huy 0934076858

Email : [email protected]

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service