Members

Blog Posts

Elderly Care Assistance

Posted by Purushuttam Jha on July 5, 2022 at 5:39am 0 Comments

Vesta Elder Care offers elderly care assistance like checking vital signs. Also, they offer covid care at home. To know more click https://www.vestaeldercare.com/senior-citizen-care-services-in-delhi/

Ree drummond Cbd Gummies Fox News

Posted by gopalsingh2000 on July 5, 2022 at 5:39am 0 Comments

Side-Effects— NA

➢ Availability—…

Continue

US Healthcare Advertising Market: Global Industry Trends, Share, Size, Growth, Opportunity and Forecast 2022-2027\

Posted by vishal on July 5, 2022 at 5:39am 0 Comments

The latest market research report by IMARC Group, titled “US Healthcare Advertising Market: Industry Trends, Share, Size, Growth, Opportunity and Forecast 2022-2027”, the US healthcare advertising market reached a value of US$ 21.3 Billion in 2021. Looking forward, the market is anticipated to reach a value of US$ 28.1 Billion by 2027, at a projected CAGR of 4.81% over the forecast period of 2022-2027.

Healthcare advertising…

Continue

Lucky88 đưa tin: Cựu tiền đạo Arsenal, Aubameyang có quyết định chia tay gây sốc

Trong một diễn biến mới đây, cựu đội trưởng, cây săn bàn một thời của Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang vừa thông báo chia tay ĐT Gabon để tập trung thi đấu tại cấp CLB.

Xem thêm: https://lucky88.tv/news/detail/inter-milan-vs-sampdoria-soi-keo-bon...

Tờ Bleacher Report đưa tin, tiền đạo Barca Pierre-Emerick Aubameyang mới đây đã bất ngờ đưa ra thông báo chia tay sau 13 năm phục vụ ĐT Gabon. Tính đến nay, ngôi sao của Barcelona đã có 72 lần khoác áo ĐT Gabon và vẫn đang giữ băng đội trưởng cho đến thời điểm thông báo giải nghệ.

Aubameyang trở thành thủ quân ĐTQG vào năm 2014 và hiện tại đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất ở quốc gia này (30 bàn). Sự giã từ ĐTQG của ngôi sao sinh năm 1989 được đánh giá là một tổn thất lớn với quốc gia châu Phi này.

Aubameyang chia tay ĐT Gabon hình ảnh
Aubameyang chia tay ĐT Gabon sau 13 năm phục vụ
Quyết định chia tay đội tuyển của cựu sao Dortmund và Arsenal được cho bắt nguồn từ việc anh bị ĐT Gabon trả lại Arsenal tại Cúp các quốc gia châu Phi (AFCON 20221).

Khi ấy Aubameyang được cho không đủ thể lực sau khi mới nhiễm Covid-19. Song nguyên nhân sâu sa được cho là vì phong độ đi xuống của tiền đạo này sau quãng thời gian dài không ra sân cho Pháo thủ.

Lý giải về quyết định của mình trong lá thư gửi cho LĐBĐ Gabon, Aubameyang viết: "Sau 13 năm tự hào khi được đại diện cho đất nước của mình, tôi xin thông báo rằng mình sẽ kết thúc sự nghiệp quốc tế vào thời điểm này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người dân Gabon và tất cả những người đã ủng hộ tôi bằng những điều tốt đẹp cũng như luôn ở bên vào những thời điểm tồi tệ.

Tôi sẽ lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đẹp như ngày tôi ra mắt ĐTQG hay ngày trở về từ Nigeria với giải thưởng Quả Bóng Vàng châu Phi. Đó luôn là kỷ niệm khó quên trong đời cầu thủ.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các huấn luyện viên, nhân viên và các cầu thủ mà tôi từng cộng tác ở ĐT Gabon. Cuối cùng, tôi cảm ơn cha tôi, người đã cho tôi khát khao để được cống hiến và phụng sự ĐTQG".

Sau khi rời Arsenal để đến Barca, Aubameyang đã thi đấu khá ấn tượng. Tại sân Nou Camp, tiền đạo này đã ghi được 11 bàn sau 16 lần ra sân ở La Liga 2021/22.

Barca nhận tin dữ về Pedri sau trận thua FrankfurtBarca nhận tin dữ về Pedri sau trận thua Frankfurt
Phía Barca xác nhận Pedri đã bị chấn thương sau trận tứ kết Europa League gặp Eintracht Frankfurt.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service