Members

Blog Posts

Cryptocurrency: Further than this Thrill, Researching one's destiny connected with A digital Belongings

Posted by Micheal Jorden on July 15, 2024 at 5:35am 0 Comments

Cryptocurrency possesses transcended it is origins to be a specific niche market enthrallment intended for support aficionados possesses at this point tightly recognized per se to be a transformative power with world wide money. Blessed outside the wish to have personal autonomy in addition to comfort, cryptocurrencies including Bitcoin include sparked some sort of movement of which troubles regular checking programs in addition to assures some sort of decentralized foreseeable… Continue

Embark on your P2E journey to create a P2E game

Posted by harry sol on July 15, 2024 at 5:32am 0 Comments

Discover the power of play-to-earn gaming with us! Dive into immersive P2E games where you can own in-game assets and earn real rewards. Our expert development team is ready to bring your vision to life. Begin your P2E adventure today. To know more, call us at +91 98783 62625.

Explore: https://www.antiersolutions.com/p2e-game-development

Lucky88 đưa tin: CHÍNH THỨC: Newcastle công bố tân binh 45 triệu bảng

Newcastle xác nhận chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon từ Everton, họ đã phải bỏ ra một số tiền lớn cho thương vụ này.

Xem thêm: https://lucky88.top/

Newcastle chi 45 triệu Bảng mua sao Everton
Đội hình khủng của Newcastle sau phiên chợ Đông 2023
Nhận định Newcastle Jets vs Brisbane Roar 15h45 ngày 27/1 (VĐQG Australia 2022/23)
Anthony Gordon đang trưởng thành vượt bậc trong màu áo Everton. Sau khi có trận ra mắt Premier League vào tháng 1 năm 2020, cầu thủ sinh năm 2001 đã trở thành nhân tố quan trọng của đội chủ sân Goodison Park.

Mùa giải năm nay anh ra sân tổng cộng 16 trận ở Ngoại hạng Anh và ghi 3 bàn. Tính ra cầu thủ 21 tuổi này đã có 78 lần khoác áo đội bóng thành phố Cảng, ghi 7 bàn. Anh nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng ở Hè 2022, nhưng Everton đã từ chối tất cả những lời đề nghị cho sao trẻ này.

Anthony Gordon chính thức tới Newcastle
Tuy nhiên, việc đội bóng sa sút và đang trong cuộc chiến trụ hạng khiến Gordon thất vọng, anh đã đánh tiếng muốn ra đi. Newcastle đã nhanh chóng vào cuộc, và sau một thời gian đàm phán họ đã có được điều mình cần.

Trên trang chủ, Newcastle xác nhận chiêu mộ thành công Gordon từ Everton. Anh trở thành tân binh đầu tiên của “Chích chòe” ở phiên chợ Đông 2023. Newcastle đã phai bỏ ra 45 triệu bảng cho thương vụ này, trong đó 40 triệu bảng trả ngay và 5 triệu bảng phụ phí. Sau khi ra mắt đội bóng mới, cầu thủ 21 tuổi cho biết: "Kể từ khi tôi biết về sự quan tâm của Newcastle, tôi luôn tin rằng đội bóng là dành cho tôi”.

“Tôi cảm thấy đó là một bước tiến trong sự nghiệp thi đấu của mình. Mọi người vẫn chưa nhìn thấy khả năng của tôi, tôi nghĩ mình có thể tiếp tục tiến bộ. Tôi nghĩ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên và cách mà câu lạc bộ đang vận hành, tôi thực sự có thể xuất sắc ở đây."

Sự ra đi của Anthony Gordon càng khiến Everton gặp khó trong cuộc chiến trụ hạng. Họ đang xếp thứ 19 ở Ngoại hạng Anh, kém nhóm an toàn khoảng cách 2 điểm.

Chelsea gửi lời đề nghị khủng khiếp cho Enzo Fernandez
Chủ sở hữu Todd Boehly của Chelsea quyết tâm chiêu mộ bằng được Enzo Fernandez trong tháng 1 này, The Blues chuẩn bị gửi lời đề nghị siêu khủng đến Benfica.

MU gây bất ngờ với Youri Tielemans vào phút chót
HLV Erik ten Hag tiết lộ rằng MU hoàn toàn có thể có thêm tân binh vào tháng 1 năm 2023, và Youri Tielemans có thể được họ chiêu mộ.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service