Blog Posts

What is a car loan and how does it work?

Posted by Raju Kumarr on February 25, 2024 at 3:48am 0 Comments

Introduction

In the fast-paced society we live in today, having a car is not simply a luxury but a requirement for many individuals. However, buying a car outright is only sometimes possible when a personal car loan becomes essential. In this article, we will explore the concept of car loans, how they operate, their main characteristics, and the distinctions between new and used car loans.

What is a Vehicle/car loan?

A vehicle loan, often referred to as a car loan, is a…

Continue

BEST SUN DRESSES FOR WOMEN 2024—BECAUSE SUMMER IS NOT OVER YET BY GODDIVA

Posted by Andy Stephen on February 25, 2024 at 3:41am 0 CommentsAs the sun continues to cast its golden glow and warm breezes linger, the allure of summer fashion beckons. Goddiva, a brand synonymous with timeless elegance and contemporary style, presents a curated collection of the best sun dresses for women in 2024. From playful prints to sophisticated silhouettes,… Continue

Discover the Best Hospice Care Las Vegas Service for You

Posted by IRSLogics on February 25, 2024 at 3:33am 0 Comments

Hospice care is a comprehensive medical approach designed to enhance the quality of life for individuals facing terminal illnesses. Because home hospice care doesn't require patients to leave their homes, it frees up loved ones' schedules to spend more time with them. If this isn't what you need, you should

look into community hospice options. Giving terminally ill patients access to

staff members…

Continue

Lucky88 đưa tin: Choáng ngợp với số tiền Ronaldo kiếm được mỗi phút

Trang Talksport mới đây đã hé lộ về khối tài sản khổng lồ cùng khả năng kiếm tiền siêu hạng của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, cứ mỗi phút anh lại bỏ túi số tiền mà nhiều người ở Việt Nam có khi phải mất cả tháng mới kiếm nổi.

Xem thêm: ty le ca cuoc bong da truc tuyen

Choáng ngợp với số tiền Ronaldo kiếm được mỗi phút
Nhờ tài năng xuất chúng, Ronaldo được trả rất nhiều tiền cho việc ra sân thi đấu phục vụ khán giả. Ngoài ra, các hoạt động quảng cáo, kinh doanh, đầu tư cũng giúp cầu thủ sinh năm 1985 sở hữu khối tài sản lên đến khoảng nửa tỷ bảng.

Hiện giờ, Ronaldo đang là đối tác quảng cáo của hàng loạt công ty hàng đầu thế giới như Armani, Tag Heuer, Kickoff, Herbalife, Livescore, Clear, Binance, PokerStars hay Castrol. Chính anh cũng kinh doanh đồ lót, đồ gia dụng và các sản phẩm giải trí mang thương hiệu chính mình.

Theo Forbes, riêng từ đầu năm 2023 tới nay gia tài của CR7 đã tăng thêm 107 triệu bảng. Khi ký hợp đồng với Al Nassr đến năm 2025, Ronaldo được đại diện Saudi Arabia cam kết "chuyển khoản" 177 triệu bảng. Trong số này có 62 triệu bảng tiền lương và còn lại là các khoản thưởng khác.

Talksport tính toán được rằng, cứu mỗi tháng cựu tiền đạo MU lại thu về 14,75 triệu bảng. Con số này cũng tương đương với 3,4 triệu bảng mỗi tuần. Nếu chi tiết hơn nữa thì mỗi ngày Ronaldo lại có thêm 458.000 bảng, hoặc mỗi phút anh kiếm ược 337 bảng. Quy đổi sang tiền Việt Nam, 337 bảng có giá trị ngang với 10.327.769 đồng.

Choáng trước kiểu tóc tết cực dị của Darwin Nunez
Diện mạo mới của Darwin Nunez trong trận gặp Fulham mới đây khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Trang tin Hàn Quốc ví Văn Hậu - Hải My như cặp Beckham - Victoria của Việt Nam
Trang tin tức Nate của Hàn Quốc ví von đám cưới và chuyện tình của Văn Hậu - Hải My giống như cặp Beckham - Victoria của Việt Nam.

Alisha Lehmann chảy máu mũi vẫn xinh
Nhiều người đã quen với hình ảnh sang chảnh của Alisha Lehmann thì cũng cần nhớ lại cô là một nữ cầu thủ tài năng và vô cùng dũng cảm.

Roy Keane làm bẽ mặt ảo thuật gia trên sóng truyền hình
Vẫn nổi tiếng thẳng tính, cựu đội trưởng MU, Roy Keane một lần nữa khiến những người đối diện phải choáng với phát ngôn của mình.

Views: 6

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service