Blog Posts

From Nose to Trail: A Complete Information for Optimum Dog Health and Treatment

Posted by Harry on November 29, 2023 at 3:48am 0 Comments

Pleasing a pet in to your house is just a joyous event, but it also includes a significant responsibility—the work of ensuring their wellness, happiness, and over all well-being. Dog treatment moves beyond just giving food and shelter; it requires creating a powerful connect, understanding their wants, and making an environment where they can thrive. In this article, we'll explore the fundamental areas of dog attention to help you turn into a devoted and informed puppy… Continue

Palm Kernel Oil (PKO) Prices: Trend, Pricing, Analysis | ChemAnalyst

Posted by Ganesh Kumar on November 29, 2023 at 3:44am 0 Comments

For the Quarter Ending September 2023North AmericaIn the North American region, Palm Kernel Oil (PKO) prices exhibited a volatile market trend. Initially, at the onset of the third quarter of 2023, prices experienced an upswing despite moderate import activities and limited supplies from major exporters, notably Malaysia, a significant player in Palm Kernel Oil production. This disruption influenced the overall market trend until April 2023. As the third quarter… Continue

Qualcomm Board Suppliers: Pioneers in Mobile Chipset Production

Posted by freeamfva on November 29, 2023 at 3:42am 0 Comments

Qualcomm Board Suppliers: Pioneers in Mobile Chipset ProductionIn the world of mobile technology, Qualcomm Board Suppliers stand as a beacon of innovation and progress. These suppliers, through their partnership with Qualcomm, have played a pivotal role in the evolution of mobile devices, driving advancements in performance, efficiency, and functionality.Get more news about Qualcomm Board Suppliers,you can vist our websiteQualcomm… Continue

Lucky88 đưa tin: HLV Arteta 'bật mí' tình trạng của Martinelli và Partey trước trận Arsenal vs Tottenham

Trước thềm trận đấu giữa Arsenal và Tottenham diễn ra vào ngày 24/9 tới, HLV Mikel Arteta bên phía Pháo thủ đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe của tiền đạo Gabriel Martinelli và tiền vệ Thomas Partey. Theo đó, Partey chắc chắn bỏ lỡ trận derby London, trong khi khả năng ra sân của Partey chưa rõ ràng.

Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/keo-chap-34-nghia-la-gi-keo-075-l...

HLV Arteta 'bật mí' tình trạng của Martinelli và Partey trước trận Arsenal vs Tottenham

Do dính chấn thương háng, Partey đã không đóng góp được gì cho đội bóng chủ quản kể từ trận Arsenal hòa Fulham 2-2 ngày 26/8. Trong khi đó, Martinelli chỉ đá được 24 phút trận Arsenal đánh bại Everton 1-0 cuối tuần qua. Anh phải nhường chỗ cho Trossard và vắng mặt trong trận đấu kế tiếp với PSV (Arsenal thắng 4-0) vì gặp vấn đề với gân khoeo.

Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Arteta khi được hỏi về tình trạng của 2 cậu học trò kể trên đã tiết lộ: "Về trường hợp của Martinelli, chúng tôi vẫn đang đánh giá tình hình trước khi quyết định xem cậu ấy có thể đá trận đấu tới hay không. Trong khi đó, Partey vẫn chưa bình phục chấn thương nên chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài".

"Ngoài Partey và Martinelli, những cầu thủ còn lại của Arsenal đều đang trong trạng thái tốt. Tôi hy vọng từ giờ cho tới khi Arsenal bước vào màn so tài với Tottenham, tất cả đều không gặp phải sự cố bất ngờ gì để sẵn sàng xung trận", HLV Arteta kết luận.

Sau 5 lượt trận đầu tiên ở Premier League 2023/24, Arsenal cũng như Tottenham vẫn đang duy trì được thành tích bất bại. Cả 2 cùng giành được 13 điểm (thắng 4, hòa 1), nhưng Tottenham xếp trên Arsenal 2 bậc (thứ 2 so với thứ 4) nhờ hơn về chỉ số phụ. Với việc Arsenal và Tottenham đang duy trì được sự ổn định đáng nể, trận đấu sắp tới giữa 2 đội bóng cùng thành phố này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Ten Hag đã tìm được người thay thế Antony ở MU
Antony đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại MU sau khi anh bị cáo buộc bạo lực gia đình. Điều đó buộc HLV Erik ten Hag phải tạm đình chỉ thi đấu cầu thủ người Brazil và tìm kiếm một phương án thay thế.

Không Arteta đố Odegaard lĩnh lương cao nhất tại Arsenal
Từ chỗ là "người đóng thế công khai", Odegaard vươn lên trở thành trụ cột, đồng thời lĩnh lương cao nhất tại Arsenal sau bản hợp đồng mới vừa ký. Không ai khác ông thầy Arteta là người đã khai phá tiềm năng và nâng tầm Odegaard.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service