Members

Blog Posts

Lucky88 đưa tin: HLV Nguyễn Quốc Tuấn đưa ra yêu cầu cho Indonesia trước trận chung kết U16 ĐNÁ 2022

Trước trận chung kết U16 Đông Nam Á 2022, HLV tuyển U16 Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã yêu cầu BTC nước chủ nhà đảm bảo an ninh cho toàn đội.

Xem thêm: https://lucky88.tv/news/detail/keo-chap-1-trai-nghia-la-gi-keo-chap...

Vào lúc 20h00 tối nay (12/8), trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022 giữa ĐT U16 Việt Nam và đối thủ chủ nhà Indonesia sẽ diễn ra. Đây cũng là trận đấu đang được giới truyền thông và NHM hai nước đặc biệt quan tâm.

HLV Nguyen Quoc Tuan trong cuoc hop bao sang ngay 16/2. anh: VFF.
HLV Nguyễn Quốc Tuấn yêu cầu phía Indonesia đảm bảo an ninh cho đội nhà.
Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã tâm sự: "Đây sẽ là trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính. Chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu này. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, tôi cũng có một số ý kiến với BTC giải U16 Đông Nam Á 2022.

Tôi hy vọng BTC đảm bảo an ninh cho cầu thủ U16 Việt Nam, đặc biệt ở giai đoạn chuẩn bị cho trận đấu. Ở lần gặp nhau trước đó, khán giả gây áp lực rất nhiều cho cầu thủ chúng tôi. Hy vọng BTC đảm bảo an ninh ở phần phía sau cầu môn cho U16 Việt Nam.

Tôi nghĩ văn hóa cổ vũ ở mỗi quốc gia là khác nhau. Về phía Indonesia, tôi đánh giá họ cổ vũ quá cuồng nhiệt dẫn đến một số người hành động hơi quá mức. Chắc chắn chúng tôi phải có sự chuẩn bị về mặt tâm lý cho các cầu thủ trong mọi thời điểm, đặc biệt là ở đầu mỗi hiệp", HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Chia sẻ trước trận đấu này, HLV Bima Sakti của U16 Indonesia lại cho hay: "U16 Việt Nam rất thiện chiến và có tinh thần chiến đấu cao. Chúng tôi đã đánh bại họ ở vòng bảng nhưng đó không còn là tiêu chuẩn để đánh giá. U16 Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ có một tháng tập luyện ở Đức và được đấu tập với những đội bóng trẻ thuộc các CLB của Bundesliga. Tuy nhiên, tôi rất lạc quan và tin rằng U16 Indonesia có thể giành chiến thắng”.


HLV Indonesia nắn gân U16 Việt Nam trước trận chung kết U16 ĐNÁHLV Indonesia nắn gân U16 Việt Nam trước trận chung kết U16 ĐNÁ
Chia sẻ sau khi giành tấm vé vào chơi trận chung kết, HLV Bima Sakti của U16 Indonesia đã thể hiện sự tự tin trong việc vượt qua U16 Việt Nam để giành chức vô địch.U16 Việt Nam mất 2 trụ cột ở trận chung kết đấu U16 IndonesiaU16 Việt Nam mất 2 trụ cột ở trận chung kết đấu U16 Indonesia
Ở trận chung kết U16 Đông Nam Á 2022 đối đầu với U16 Indonesia, U16 Việt Nam sẽ không thể có sự phục vụ của thủ môn Phạm Đình Hải và tiền đạo Hoàng Công Hậu.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service