Blog Posts

Enhancing Your Property's Charm: Expert Fence Repair and Decorative Farm Fencing in Vancouver, WA

Posted by FENCEWORKS NW on March 1, 2024 at 3:17pm 0 Comments

In the heart of Vancouver, WA, homeowners and farm proprietors alike understand the significance of a well-maintained and aesthetically pleasing fence. Not only does it define the boundaries of your property, but it also contributes to its overall appeal and security. In order to help you maintain your fence and make it seem better, this article explores the most critical parts of…

Continue

Lucky88 đưa tin: Lazio nguy kịch nhưng Sarri sẽ 'thoát chết' ngoạn mục?

Không ai còn nhận ra Lazio, đương kim Á quân Serie A mùa trước, giờ đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng với khởi đầu tệ nhất từ mùa 2013/14. Họ chìm trong khủng hoảng và dĩ nhiên người chịu trách nhiệm lớn nhất là HLV Sarri.

Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/fulham-vs-wolves-nhan-dinh-bong-d...

Lazio nguy kịch nhưng Sarri sẽ 'thoát chết' ngoạn mục?
Chưa bao giờ người ta thấy Sarri bất lực và thất vọng đến vậy khi bước vào phòng họp báo. Lazio của ông vừa thua trận thứ 5/7 trên sân khách và là thứ 6 ở Serie A mùa này, một khởi đầu tệ hại nhất ở Serie A trong nghiệp cầm quân. Kể cả khi nắm đội bóng yếu như Empoli, ông cũng chỉ thua 5 trận sau 13 vòng đầu.

00h45 ngày 29/11: Lazio vs Celtic
Tại buổi họp báo, phóng viên đã đặt một câu hỏi rất “khoai” rằng chủ tịch Lazio nên làm gì trước việc đội nhà thua ngược đội bét bảng và chưa thắng trước đó Salernitana, dù họ mở tỷ số trước với quả phạt đền của Immobile.

“Nếu tôi là ông ấy, tôi sẽ can thiệp mạnh mẽ. Tôi không phải là fan của việc cắm trại tập trung, nhưng cần phải làm gì đó để phá vỡ sức ì này,” Sarri nói.

“Đội bóng đã mất đi bản lĩnh và sự chủ động. Sau khi ghi bàn thắng trong hiệp một, chúng tôi trở lại với hy vọng kiểm soát thế trận trong 50 phút còn lại. Nhưng điều đó đã không xảy ra.”

Đây không phải lần đầu tiên trong mùa này, Sarri tỏ ra khó chịu một cách công khai với các cầu thủ của mình và thái độ của họ.

Lazio thua ngược đội bét bảng và chưa thắng trước đó Salernitana,
Lazio thua ngược đội bét bảng và chưa thắng trước đó Salernitana,

Rồi ông đề cập trực tiếp vào vấn đề nhạy cảm nhất: “Rõ ràng đang có vấn đề gì đó. Nếu tôi chắc chắn mình là vấn đề, tôi sẽ ngay lập tức từ chức. Trong vài ngày tới, tôi sẽ đánh giá lại mọi thứ và nếu đó là lỗi của tôi, tôi sẽ là người đầu tiên đưa ra quyết định từ chức bằng cách nói chuyện với Chủ tịch”.

Đó là những lời nói khôn khéo khi ít nhất ông sẽ không bị sa thải ngay trước thềm trận đấu Celtic đêm nay, một cuộc đọ sức hết sức quan trọng quyết định đến khả năng đi tiếp của Lazio ở Champions League. Nếu họ, đang đứng nhì bảng đánh bại được Celtic (điều dễ xảy ra đội bóng Scotland đang đứng bét bảng và phải làm khách), trong khi đội đầu bảng Atletico cũng vượt qua Feyenoord ở cuộc đọ sức ít giờ sau đó, Lazio sẽ giành vé vào vòng knock-out sớm 1 lượt đấu.

Khi đó, những áp lực bủa vây lên Sarri sẽ tạm được xua tan và những câu hỏi xoay quanh việc sa thải hay từ chức chắc chắn sẽ không còn nữa.

Views: 8

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service