Blog Posts

March 11 Horoscope and Zodiac

Posted by selena on June 8, 2023 at 9:37pm 0 Comments

Walk 11 Planetary Impact

Neptune is the planetary leader of the Pisces, yet as you were brought into the world in the third Decan, or part, of the sign, you likewise get a liberal aiding of Pluto's secretive power. Neptune's impact can be reflected in your responsiveness, empathy and vision, however Pluto's power connects with your change and power. Your one of a kind planetary impacts consolidate to make you the most otherworldly and energetic of all the Pisces Decans. You are on a…

Continue

Lucky88 đưa tin: PSSI tìm đến FIFA, Indonesia quyết không từ bỏ quyền đăng cai World Cup U20

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir sẽ sớm có mặt tại trụ sở FIFA ở Zurich (Thụy Sĩ) để thuyết phục tổ chức này không tước quyền đăng cai World Cup U20 của xứ sở vạn đảo.

Xem thêm: https://lucky88.fun/news/detail/keo-chap-nua-trai-keo-chap-12-la-gi...

Thông tin trên được Bộ trưởng Bộ Điều phối Văn hóa và Phát triển con người Indonesia, ông Muhadjir Effendy tiết lộ với kênh CNN chi nhánh tại xứ sở vạn đảo vào tối qua (27/3), sau khi ông tham dự một cuộc họp ở phủ tổng thống Indonesia.

Ông Muhadjir Effendy cho biết: "Chúng ta vẫn chưa chính thức bị tước quyền đăng cai, vẫn còn những cuộc đàm phán với Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Ông Erick Thohir (Chủ tịch PSSI) sẽ đến Zurich (Thụy Sĩ) để đàm phán với tổ chức này".

PSSI tìm đến FIFA, Indonesia quyết không từ bỏ quyền đăng cai World Cup U20 - 1
Chủ tịch PSSI, tỷ phú Erick Thohir (cầm micro) sẽ đến Thụy Sĩ để thuyết phục FIFA, không tước quyền đăng cai World Cup U20 của Indonesia (Ảnh: PSSI).

"Trước đó, chưa có quan chức cấp cao nhất của PSSI thực hiện việc này. Hôm qua chỉ mới có một đại diện của PSSI làm việc với FIFA. Ít nhất chúng tôi phải trình bày với FIFA hiểu quan điểm của chúng tôi trong vấn đề vừa xảy ra" - vị Bộ trưởng Bộ Điều phối Văn hóa và Phát triển con người Indonesia nói thêm.

Sự việc trở nên xấu đi cho Indonesia khi FIFA bất ngờ hủy bỏ lễ bốc thăm vòng chung kết (VCK) World Cup U20, dự kiến sẽ diễn ra ngày 31/3 tại Bali (Indonesia).

Nguyên nhân xuất phát từ một số cuộc biểu tình tại xứ sở vạn đảo thời gian qua, phản đối sự hiện diện của đội U20 Israel tại World Cup U20 năm nay.

Việc này khiến FIFA không hài lòng, cộng thêm những sự cố liên quan đến sự thiếu an toàn của bóng đá Indonesia năm ngoái, khiến cho FIFA đặt ra khả năng tước quyền đăng cai World Cup U20 của xứ sở vạn đảo.

Ngay sau khi có thông tin Indonesia có thể bị tước quyền đăng, Argentina đã lên tiếng muốn nhận lại quyền đăng cai giải đấu này. Argentina cũng là quốc gia giàu truyền thống tại World Cup U20, nhiều thiên tài của bóng đá xứ sở Tango đã vụt trở thành siêu sao sau các kỳ giải U20 thế giới, đáng kể nhất là Diego Maradona năm 1979 và Lionel Messi năm 2005.

Về phía Indonesia, họ hy vọng mối quan hệ rộng của Chủ tịch PSSI Erick Thohir với giới bóng đá toàn cầu sẽ cứu vãn quyền đăng cai World Cup U20 cho xứ sở vạn đảo. Trước đây, ông Erick Thohir là chủ của CLB lừng danh Inter Milan (Italy), nên quen biết nhiều nhân vật có cỡ trong giới bóng đá.

Đội tuyển U20 Indonesia đặt quyết tâm rất cao tại World Cup U20 năm nay, nếu giải đấu không được tổ chức trên đất nước của họ, và đội bóng trẻ trong tay HLV Shin Tae Yong (người Hàn Quốc) bị loại, mọi công sức của nền bóng đá này suốt vài năm qua coi như bỏ đi.

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service