Lucky88 đưa tin: Real Madrid kiệt sức vì 'hành trình vạn lý'

Ở một thời điểm khác, trận gặp Cadiz có lẽ sẽ chỉ là một màn đi dạo của Real Madrid. Nhưng giờ thì trận đấu này đang trở thành một thử thách, trong bối cảnh Los Blancos mất 7 cầu thủ vì chấn thương và những người còn lại cũng mệt nhoài vì “hành trình vạn lý”.

Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/hoffenheim-vs-mainz-05-tip-bong-d...

Real Madrid đang trải qua tháng 11 đen tối. Không chỉ vì những chấn thương, mà còn bởi hàng loạt thành viên của họ vừa trở về Bernabeu cùng những đôi chân mỏi mệt. Trong đó, không kể Vinicius Junior bị trả về CLB ngay sau trận Brazil gặp Colombia, thì những Antonio Rudiger, David Alaba, Fede Valverde, Rodrygo, Luka Modric, Dani Carvajal và Joselu cũng đều kiệt sức.

Nhận định bóng đá Cadiz vs Real Madrid, 00h30 ngày 27/11
Bảy cái tên này đã chơi tổng cộng 1.079 phút ở loạt trận của các ĐTQG vừa rồi, tức trung bình mỗi người đá 154 phút. Ba người “cày” nhiều nhất là Valverde, Rudiger và Alaba đã chơi trọn vẹn 180 phút trong 2 trận đấu của đợt FIFA Days. Tiếp theo là Modric (176), Rodrygo (159), Carvajal (114) và Joselu (90).

Valverde và Rodrygo là hai cầu thủ bị hành xác nhiều nhất của Real Madrid ở đợt FIFA Days
Valverde và Rodrygo là hai cầu thủ bị hành xác nhiều nhất của Real Madrid ở đợt FIFA Days

Tuy nhiều, điều đáng lo hơn là ngoài việc phải căng sức trong các trận đấu, họ còn phải trải qua những hành trình dài dằng dặc với tổng quãng đường lên tới gần 80.000 km. Trong đó, bộ đôi Nam Mỹ là Valverde và Rodrygo dĩ nhiên là những người bị “hành xác” kinh khủng nhất, với lần lượt 20.297 km và 26.281 km. Dù chỉ di chuyển trong khu vực châu Âu, nhưng 5 cái tên còn lại cũng phải bay từ 4.739 km đến 6.873 km.

Hậu quả của lịch trình mỏi mệt ấy đã đến ngay lập tức. Rodrygo đã phát tín hiệu báo động khi trở về cùng cái đầu gối sưng vù, và chỉ tham dự được 1 buổi tập với các đồng đội. Trong khi đó, Valverde cũng chỉ tập được 2 buổi trước khi cùng cả đội lên đường tới Cadiz.

Nếu Real Madrid có thêm một ca chấn thương, HLV Ancelotti sẽ càng thêm đau đầu
Nếu Real Madrid có thêm một ca chấn thương, HLV Ancelotti sẽ càng thêm đau đầu

Đó sẽ là một ẩn họa thực sự với Real Madrid. Vì nên nhớ, bộ tứ Rudiger (1.390 phút), Valverde (1.312), Rodrygo (1.204) và Carvajal (1.153) đang nằm trong Top 6 cầu thủ thi đấu nhiều nhất mùa này của Los Blancos. Hai cái tên còn lại trong danh sách là Jude Bellingham (1.216) và Kepa (1.170) thì một vừa bình phục, một vẫn đang chấn thương.

Thủ thành người Tây Ban Nha thực tế cũng chỉ là 1 trong 7 “thương binh” vẫn đang phải điều trị tại phòng y tế của sân Bernabeu. Và cho chuyến làm khách của Cadiz, trong tay HLV Carlo Ancelotti sẽ chỉ còn đúng 16 thành viên của đội một.

Tin vui với Rodrygo
May cho Real Madrid là Rodrygo đã không trở thành “thương binh” thứ 8. Tiền đạo người Brazil đã trở lại sân Bernabeu cùng cái đầu gối sưng vù, và phải nghỉ 1 buổi tập. Nhưng theo kết luận của các bác sĩ, anh không bị chấn thương và vẫn có thể ra sân trong trận gặp Cadiz

Views: 6

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service