Members

Lucky88 đưa tin: Ronaldo và Suarez, đại pháo… thất nghiệp

Không hẹn mà gặp, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez đều thất nghiệp ở World Cup 2022. Trong giải đấu đỉnh cao cuối cùng cùng ĐTQG, họ không có quá nhiều thời gian nghĩ về điều đó. Thay vào đó, cả hai sẽ giống như “ngọn lửa”, sẵn sàng bùng cháy lần cuối.

Xem thêm: https://lucky88.cc/news/detail/keo-chap-dong-banh-keo-0-la-gi-kinh-...

Sau trận đấu với Ghana, Ronaldo nhận được câu hỏi liên quan tới MU. CR7 chỉ trả lời qua loa, rồi rời khỏi phòng họp báo. Động thái trên cho thấy rõ quan điểm của Ronaldo lúc này. MU đã là quá khứ, còn giờ đây, anh muốn “bùng cháy” cùng Bồ Đào Nha ở World Cup 2022.

Rõ ràng, kể từ sau khi trả lời phỏng vấn nhà báo Piers Morgan, Ronaldo đã xác định không còn cửa trở về Old Trafford. Đáng ra, cuộc chia ly ấy phải tới từ lâu, ở cái ngày CR7 nhất quyết không trở về tập trung trước mùa giải này. Giờ đây, chỉ tới khi mọi thứ bị tung hê, giọt nước mới tràn ly.

Thật khó chấp nhận khi một cầu thủ tầm cỡ như Ronaldo lại trở thành kẻ thất nghiệp ở World Cup 2022. Nhưng ở góc độ nào đó, điều này sẽ trở thành động lực lớn với CR7. Màn trình diễn của anh sẽ là câu trả lời đanh thép cho M.U và đồng thời là lời chào hàng với nhiều bến đỗ mới sau World Cup. Nhưng điều quan trọng nhất, đó là khát vọng vươn lên giành chức vô địch danh giá duy nhất còn thiếu trong sự nghiệp.

Có điều khá trùng hợp, đối trọng lớn nhất của Ronaldo trong trận đấu với Uruguay, Luis Suarez cũng… thất nghiệp. Thế nhưng, cái cách thất nghiệp của Suarez không tương đồng. Cuộc chia tay CLB Nacional kết thúc trong êm đẹp, với chức vô địch Uruguay. Chính vì lẽ đó, tiền đạo sinh năm 1987 không tới World Cup với tâm trạng và sức ép nặng nề như CR7.

Tất nhiên, đây không phải thời điểm Ronaldo và Suarez sung mãn nhất. Nếu được lựa chọn, người hâm mộ có thể theo dõi hàng tá cuộc đối đầu của hai “sát thủ” này khi còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ trong màu áo Real Madrid và Barcelona, hay kể cả Bồ Đào Nha và Uruguay trước đây.

Nhưng có một điểm chung, họ đều là những con người khát khao cháy bỏng. Dù chỉ còn một chút sức tàn, họ cũng sẵn sàng hóa thân thành “ngọn đuốc sống” cháy lần cuối, nhất là khi cuộc đối đầu giữa Bồ Đào Nha vs Uruguay sẽ quyết định trực tiếp tấm vé đi tiếp.

Suarez cách xa Ronaldo cả “triệu năm ánh sáng”
Chứng kiến màn trình diễn thất vọng của Suarez trong trận đấu với Hàn Quốc, cựu danh thủ Danny Murphy chia sẻ: “Những gì chúng ta thấy sau trận hòa của Uruguay với Hàn Quốc là Suarez ở cách xa Ronaldo cả triệu năm ánh sáng. Suarez chỉ còn là cái bóng của chính mình. Sự hiện diện của cậu ấy không công bằng cho 10 người khác trên sân”.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service