Blog Posts

newpost

Posted by Jerold Galarza on July 17, 2024 at 9:35am 0 Comments

[url=https://3d6130.com/?p=11]website[/url]

[url=https://3d8915.com/?p=13]website[/url]

[url=https://3dpclass.com/?p=11]website[/url]

[url=https://4001002222.com/?p=13]website[/url]

[url=https://4121037.com/?p=13]website[/url]

[url=https://4dsrvc.com/?p=13]website[/url]

[url=https://5002099.com/?p=13]website[/url]

[url=https://5057x.com/?p=13]website[/url]

[url=https://508248.com/?p=12]website[/url]

[url=https://526380.com/?p=12]website[/url]

[ur… Continue

Novel Vaccine Delivery Devices Market Analysis, Size, Share, and Forecast 2031

Posted by Prajakta on July 17, 2024 at 9:34am 0 Comments

The Novel Vaccine Delivery Devices Market is expected to reach US$ 15.99 billion by 2031 at a CAGR of 11.00%.

FutureWise Research published a report that analyzes Novel Vaccine Delivery Devices Market trends to predict the market's growth. The report begins with a description of the business environment and explains the commercial summary of the chain structure. Based on… Continue

Lucky88 đưa tin: Thầy Kim dùng sở đoản thắng Philippines, còn sở trường đấu Iraq thì sao?

Lối chơi được coi là kim chỉ nam trong sự nghiệp của HLV Kim Sang-sik sẽ được áp dụng khi ĐT Việt Nam chạm trán Iraq.

Xem thêm: https://lucky88.vip/news/detail/internacional-vs-sao-paulo-tip-bong...

Vào lúc 1h00 rạng sáng mai 12/06 theo giờ Việt Nam, đoàn quân HLV Kim Sang-sik sẽ bước vào trận đấu cuối cùng đầy khó khăn gặp Iraq tại VL thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trước đối thủ rất mạnh và đang toàn thắng. Những chiến binh Sao Vàng phải rất nỗ lực nếu muốn thu về kết quả tốt. So với màn đọ sức cùng Philippines, chiến lược gia người Hàn Quốc có cơ hội áp dụng lối chơi sở trường, vốn đã là kim chỉ nam trong sự nghiệp cầu thủ và cả trên băng ghế chỉ đạo của chính ông.

Còn nhớ, ở trận gặp Philippines, có thể nói rằng HLV Kim Sang-sik đã áp dụng sở đoản trong chiến thuật để chiến thắng đối thủ. Đó là cách chơi kiểm soát bóng, giành thế chủ động, áp đặt. Để rồi, dù đã có những giây phút phải thót tim nhưng cuối cùng, Đỗ Hùng Dũng cùng các đồng đội cũng giành chiến thắng chung cuộc và thầy Kim có ngày ra mắt trọn vẹn.

ĐT Việt Nam đã chơi áp đặt để thắng Philippines vào ngày 06/06. Ảnh: VFF.
Tuy nhiên, mọi thứ sẽ rất khác khi ĐT Việt Nam chạm trán Iraq ở trận đấu tới. Trước đối thủ mạnh hơn khá nhiều, chúng ta nhiều khả năng sẽ phải chơi phòng ngự, đề cao sự chắc chắn, trước khi tung ra những đòn đánh quyết định nhằm tạo ra bất ngờ. Thật may, đây lại là phong cách chơi sở trường của HLV Kim Sang-sik.


Chiến lược gia người Hàn Quốc được xem là chú trọng sự chắc chắn nơi hàng thủ trong các đội bóng mà ông đã huấn luyện. Đó là điều mà ông đã làm khi dẫn dắt Jeonbuk Hyundai Motors những năm trước đây. Vốn dĩ là 1 trung vệ khi còn làm cầu thủ, HLV Kim Sang-sik sẽ biết cách làm thế nào để tạo cho đội bóng của mình một lối chơi khó chịu nhằm khắc chế đối thủ.

Trận gặp Philippines vừa qua có lẽ cũng đã giúp HLV Kim Sang-sik nhìn ra những điểm mạnh, yếu nơi hàng thủ của Những chiến binh Sao Vàng. ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ trở lại của Bùi Hoàng Việt Anh. Phan Tuấn Tài sẽ thay Khuất Văn Khang ở vị trí hậu vệ trái. Cùng với Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh và Phạm Xuân Mạnh, đây sẽ là bộ khung tối ưu cho mục tiêu giữ trắng lưới trước ĐT Iraq. Nhìn chung, chiến lược gia sinh năm 1976 đang sở hữu những mảnh ghép đủ tốt cho ý đồ chiến thuật của mình.

HLV Kim sang-sik có cơ hội áp dụng lối chơi sở trường ở màn đối đầu Iraq. Ảnh: Vietnamnet.
Trước The Azkals, HLV Kim Sang-sik đã gây ấn tượng mạnh khi dùng sở đoản của mình để vượt qua đối thủ. Giờ đây, khi đối đầu Những chú Sư tử Lưỡng Hà, ông sẽ có dịp chứng minh tài năng bằng sở trường với chiến thuật phòng ngự phản công. Và đó cũng là cơ sở để NHM có cái nhìn chính xác nhất về người thầy mới của ĐT Việt Nam, tạo niềm tin cho bước đường tiếp theo.

Sở trường trong cách vận hành chiến thuật của HLV Kim Sang-sik cũng chính là lối chơi mà ĐT Việt Nam từng thành công rực rỡ dưới thời ông Park Hang-seo. Bởi vậy, NHM kỳ vọng nó sẽ tiếp tục phát huy giá trị ở trận đấu tới.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service