Blog Posts

Cara Mendapatkan Stream Key TikTok

Posted by Lovina Lindy on April 20, 2024 at 9:55pm 0 Comments

Cara mendapatkan stream key TikTok adalah hal yang harus kamu ketahui jika ingin melakukan live streaming lewat komputer. Kalau live di aplikasi TikTok via HP, tinggal memulai siaran. Namun lain hal jika desktop dan menggunakan platform pihak ketiga. Mungkin masih banyak pengguna baru TikTok yang tidak tahu apa itu stream key

Cara Mendapatkan Stream Key TikTok

Lucky88 đưa tin: Trợ lý thầy Park nhận nhiệm vụ đặc biệt tại ĐT Hàn Quốc

Vị cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo, Lee Young Jin mới đây đã được LĐBĐ Hàn Quốc bổ nhiệm làm cố vấn kỹ thuật của ĐTQG nước này.

Xem thêm: https://lucky88.vip/

Trợ lý HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ đặc biệt tại ĐT Hàn Quốc
Sau khi công bố huấn luyện viên trưởng, LĐBĐ Hàn Quốc mới đây đã thông báo về việc bổ nhiệm ông Lee Young Jin đảm nhận nhiệm vụ làm cố vấn kỹ thuật của ĐTQG.

Thông báo từ LĐBĐ Hàn Quốc viết: “Ông Lee Young Jin là thành viên của Ủy ban đội tuyển quốc gia, một người không còn xa lạ gì với bóng đá Đông Nam Á nhờ kinh nghiệm làm việc ở ĐT Việt Nam, sẽ hỗ trợ Hwang Sun Hong trong 2 trận gặp Thái Lan trong tháng 3. Vai trò của ông Lee là cố vấn kỹ thuật”.


Trợ lý thầy Park nhận nhiệm vụ đặc biệt tại ĐT Hàn Quốc 1
Trợ lý Lee Young Jin được bổ nhiệm làm cố vấn kỹ thuật của ĐT Hàn Quốc
Ông Lee Young Jin từng có thời gian dài gắn bó với ĐT Việt Nam trong vai trò trợ lý của HLV Park Hang Seo. Ông được coi là “cánh tay phải” của vị chiến lược gia Hàn Quốc.

Nhiệm vụ của ông hỗ trợ thầy Park trong việc phân tích chiến thuật, qua đó gặt hái nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam như á quân U23 châu Á, hạng tư ASIAD 2018 và định cao là chức vô địch AFF Cup 2018.


LĐBĐ Hàn Quốc đánh giá cao ông Lee Young Jin về tài phân tích chiến thuật. Vì vậy, họ đã nhanh chóng bổ nhiệm ông vào ê kíp của HLV tạm quyền Hwang Sun Hong.

Đáng nói, đối thủ trong tháng 3 này của ĐT Hàn Quốc tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 là ĐT Thái Lan. Đây là đội bóng không còn xa lạ với ông Lee Young In khi vị cựu trợ lý này từng có nhiều năm nghiên cứu.

Cùng với HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee đã có tổng cộng 7 lần đụng độ với đội bóng xứ chùa vàng. Trong đó, ông Lee cùng ĐT Việt Nam thắng 1 hoà 3 và thua 3.

Hai trận đấu giữa đội tuyển Hàn Quốc và Thái Lan diễn ra vào ngày 21 và 26/3. Đội bóng xứ Kim Chi đang đứng đầu bảng sau hai trận toàn thắng trước Trung Quốc và Singapore.

Bố Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng qua đời vì bạo bệnh
Anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng nhận tin buồn khi bố, ông Bùi Văn Khánh qua đời vào hôm nay, 1/3.

Thể thao Việt Nam tích cực chuẩn bị cho Olympic Paris 2024
Không khí tập luyện trong tiết trời giá rét của các VĐV tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) Hà Nội vào chiều 1/3 như ấm nồng hơn bởi những lời hỏi thăm,

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2024   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service