Lucky88 đưa tin: U23 UAE - U23 Hàn Quốc: Chênh lệch đẳng cấp, đăng quang thuyết phục (Doha Cup)

(U23 UAE - U23 Hàn Quốc, chung kết Doha Cup) U23 Hàn Quốc thể hiện sự vượt trội đẳng cấp trong trận đấu cuối của họ ở Doha Cup.

Xem thêm: https://lucky88.fun/news/detail/newcastle-vs-manchester-united-nhan...

U23 Hàn Quốc đã thể hiện trình độ vượt trội từ đầu giải đấu và trong trận cuối cùng này họ cũng không hề tỏ ra thảnh thơi, vẫn lối chơi áp đảo đối thủ được thể hiện ngay từ đầu. Bóng đã dội xà ngang U23 UAE trong hiệp 1 và U23 Hàn Quốc còn ít nhất bỏ lỡ 2 thời cơ dứt điểm vòng cấm khác.

Video bóng đá U23 UAE - U23 Hàn Quốc: Chênh lệch đẳng cấp, đăng quang thuyết phục (Doha Cup) - 1
U23 Hàn Quốc chơi lấn lướt từ đầu tới cuối trước U23 UAE

Dù vậy phải tới hiệp 2 U23 Hàn Quốc mới vượt lên dẫn trước, phút 58 An Jaejun đã nhanh chân sút ngay ở cự ly cận thành sau đường chuyền đầu của đồng đội, đưa bóng dội mép dưới xà ngang đi qua vạch vôi. U23 UAE cố gắng vùng lên để tìm bàn gỡ nhưng họ bế tắc trong khi đối phương chỉ chờ khoảng trống mở ra đằng sau hàng thủ UAE để phản công.

Phút 79 một pha phản đòn như vậy diễn ra và mặc dù Hong Sihoo không sút ngay, anh vẫn có pha xử lý rất kiên nhẫn, quặt bóng qua một cầu thủ U23 UAE trước khi sút chìm chéo góc làm lỡ đà thủ môn đối phương. Tới phút 86 cầu thủ này một lần nữa thể hiện phẩm chất ấy, anh đón đường căng ngang từ cánh trái của đồng đội trong thế có thể sút cận thành ngay nhưng vẫn bình tĩnh lách qua 1 trung vệ UAE lẫn vòng nốt qua thủ môn để sút vào lưới trống.

Thắng 3-0, U23 Hàn Quốc kết thúc giải Doha Cup với tư cách đội dẫn đầu sau 3 trận toàn thắng và ghi 6 bàn không gỡ trước các đội tuyển U23 tới từ UAE, Iraq và Oman.

Tỷ số trận đấu: U23 UAE 0-3 U23 Hàn Quốc (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn: An Jaejun 58', Hong Sihoo 79', 86'

Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Kyrgyzstan: Quốc Việt đá penalty không vào (Hết giờ)
(Doha Cup 2023) Quốc Việt thực hiện cú đá penalty cuối cùng của U23 Việt Nam, nhưng anh thực hiện không thành công khiến đội nhà thua 4-5.

Video bóng đá Nhật Bản - Uruguay: Sao Real tỏa sáng, ”Samurai xanh” nỗ lực (Giao hữu)
Nhật Bản tiếp đối thủ lớn Uruguay tại Tokyo. Đây là cơ hội để "Samurai xanh" kiểm chứng sức mạnh trước những ngôi sao Nam Mỹ.

Views: 6

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service