Members

Blog Posts

Military Land Vehicles Market Share Leaders, Opportunities, Sales Revenue, Developments and Regional Forecast 2029

Posted by pranit on June 8, 2023 at 1:52am 0 Comments

The Military Land Vehicles market research report from Maximize Market Research is the result of rigorous primary and secondary research, as well as quantitative and qualitative data analysis. This comprehensive study gives useful insights into market segments, geographical trends, and the key drivers of market growth to decision-makers. Not only does the research assess data, but it also finds major business prospects in the stainless-steel market share. It makes use of frameworks such as SWOT… Continue

India's top manufacturer of bellows

Posted by Metal Products on June 8, 2023 at 1:52am 0 Comments

DMA Bellows is the leading Bellows Manufacturers in India. We are among the reputable bellows producers, manufacturers, and exporters. Customers may purchase bellows in a variety of thicknesses to meet their various demands.

As an…

Continue

Data Acquisition System Market Share, Size, Segmentation with Competitive Analysis, Top Manufacturers and Forecast 2021-2027

Posted by manisha on June 8, 2023 at 1:50am 0 Comments

Data acquisition is the act of digitising data from the world around us so that it may be presented, processed, and stored in the system. A simple example is detecting the room temperature as a digital number using a sensor such as a thermistor. Modern data collection systems may include collected data and analysis programmes, network connectivity, and remote tracking and management choices. There are open-source software solutions available that incorporate all of the tools required to…

Continue

Lucky88 đưa tin: U23 Việt Nam 0-3 U23 Iraq: Hai thẻ đỏ, ba bàn thua và những sai lầm

HLV Troussier có màn ra mắt không như mong đợi ở trận U23 Việt Nam vs U23 Iraq, khi các học trò của ông phải nhận 2 thẻ đỏ và 3 bàn thua trắng.

Xem thêm: https://lucky88.fun/news/detail/keo-chap-dong-banh-keo-0-la-gi-kinh...

BÀN THẮNG
U23 Iraq: Ali Basem Almosawe (45+1’, pen), Ahmed Hassan (60’), Dhulfiquar Younus Al Imari (85’)

THẺ ĐỎ
U23 Việt Nam: Tiến Long (22’), Minh Khoa (2TV 76’, 90+2’)

VIDEO: U23 Việt Nam 0-3 U23 Iraq

Ngã rẽ sau tấm thẻ đỏ
Ở trận ra quân rạng sáng ngày 23/3 tại U23 Doha Cup 2023, U23 Việt Nam đã nhập cuộc với sơ đồ 3-4-3. Văn Chuẩn đứng trong khung gỗ. Ba trung vệ gồm Tuấn Tài (trái), Tiến Long (giữa) và Duy Cương (phải). Các cầu thủ: Minh Trọng (trái), Đức Việt, Công Đến (trung tâm) và Văn Đô (phải) là 4 tiền vệ của U23 Việt Nam. Trên hàng công, Văn Trường đá trung phong, Văn Khang và Thành Nhàn đảm nhận 2 vị trí còn lại. Đội bóng của HLV Phillipe Troussier đã nhập cuộc không đến nỗi tệ với những pha phối hợp khá tốt ở đoạn ngắn, lẫn cự ly trung bình.

Thế nhưng khi 15 phút trôi qua, U23 Iraq bắt đầu gia tăng tốc độ pressing khiến U23 Việt Nam lúng túng đánh mất sự tự tin. Điều đáng tiếc đã xảy ra ở phút 22, đội trưởng Phan Tuấn Tài có pha chuyền ngang bất cẩn, dẫn tới để Hussein Abdullah Lawend cướp được bóng. Cầu thủ của U23 Iraq xông vào trước vòng cấm địa. Tiến Long đã phải phạm lỗi chiến thuật và buộc phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha truy cản này. Mọi thứ thay đổi chóng vánh khi U23 Việt Nam chỉ còn chơi với 10 người. HLV Phillipe Troussier buộc phải thay đổi nhân sự và cách chơi. Ông đưa Quang Thịnh vào sân thay cho Văn Trường. Lúc này, Văn Đô được kéo xuống chơi như một hậu vệ phải trong sơ đồ 5-4-0.

U23 Việt Nam (áo trắng) đã không còn chơi tốt kể từ thời điểm bị mất người
U23 Việt Nam (áo trắng) đã không còn chơi tốt kể từ thời điểm bị mất người

Rất nhiều sai số đã lộ diện khi hàng tiền vệ với Đức Việt và Công Đến lép vế hoàn toàn trước đối phương. Mối liên kết gần như không có giữa các học trò của HLV người Pháp. Các trung vệ của U23 Việt Nam cũng thiếu đi sự tỉnh táo trong việc phán đoán tình huống. Hussein Abdullah Lawend suýt nữa đã dứt điểm tung lưới Văn Chuẩn sau một pha thoát ra và đệm bóng cận thành nguy hiểm.

Ở phút 45+1, cũng là một sai lầm đến từ Công Đến ở gần vòng cấm địa đối phương, U23 Iraq đã phản công chớp nhoáng và Hussein Abdullah Lawend dễ dàng loại bỏ Tuấn Tài, Quang Thịnh. Để rồi Duy Cương buộc phải phạm lỗi trong vòng cấm địa. Trên chấm phạt đền, Ali Basem Almosawe đã đánh bại Văn Chuẩn dù thủ môn của U23 Việt Nam đã phán đoán chính xác cũng như chạm tay vào vòng.

Những sai số từ cá nhân, lẫn tập thể
HLV Philippe Troussier lại phải có những điều chỉnh khi hiệp 2 bắt đầu. Xuân Thịnh được đưa vào sân thay cho Minh Trọng đá hậu vệ phải. Minh Khoa thay cho Công Đến để củng cố sức mạnh cho tuyến giữa. Tuấn Dương thế chỗ cho Tuấn Tài chơi hậu vệ phải. U23 Việt Nam chuyển sang chơi với sơ đồ 4 hậu vệ. Lúc này, Văn Đô được đẩy lên đá tiền vệ và anh chơi khá tự do. Ý đồ tìm kiếm cơ hội ghi bàn của nhà cầm quân người Pháp khá rõ ràng. Tiếc rằng, sự thiếu hụt về lực lượng khiến U23 Việt Nam luôn phải rơi vào tình thế bị động.

U23 Việt Nam đã mắc rất sai lầm trong trận đấu với U23 Iraq
U23 Việt Nam đã mắc rất sai lầm trong trận đấu với U23 Iraq

Đây là một trận đấu mà các học trò của HLV Philippe Troussier gần như lép vé hoàn toàn trong những pha đấu tay đôi. Ở phút 60, Xuân Thịnh đã bị Ahmed Hassan loại bỏ sau 2 động tác ngoặt bóng, trước khi tung ra một cú đá ở góc hẹp nâng tỷ số lên 2-0. U23 Việt Nam gần như không có pha lên bóng nguy hiểm nào và họ tiếp tục bị thủng lưới. Ở phút 85, Ali Reda Hayder vượt qua Quang Thịnh rồi chuyền bóng để Dhulfiquar Younus Al Imari dễ dàng đánh đầu nới rộng khoảng cách lên 3-0.

U23 Việt Nam đã chơi rất nỗ lực nhưng họ đã không thể tạo nên sự khác biệt trước một U23 Iraq có quá nhiều lợi thế. Điểm nhấn cuối cùng của trận cầu không như ý của thầy trò HLV Phillipe Troussier là tấm thẻ đỏ (2 thẻ vàng) của Minh Khoa sau một pha vào bóng bằng gầm giày với đối thủ. Thua 0-3, U23 Việt Nam còn rất nhiều việc để điều chỉnh trước khi gặp U23 UAE ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào ngày 26/3.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Iraq
U23 Việt Nam: Văn Chuẩn; Tuấn Tài (Xuân Thịnh 46’), Tiến Long, Duy Cuong; Minh Trọng (Tuấn Dương 46’), Công Đến, Đức Việt, Văn Đô; Văn Khang (Sỹ Chinh 77’), Văn Trường (Quang Thịnh 31’), Thanh Nhàn (Quốc Việt 46’).

U23 Iraq: Al Hamadi, Mustafa Saadoon, Ahmed Hassan, Josef Al Iman, Zaid Tahseen Abd Zaid (Mustafa Omra 77’), Marko Lawk Farji, Nihad Mohammed Owaid (Mutandher Abdulameer 77’), Mohammed Jaber (Zaidan 57’), Karrar Mohammed Ali, Hussein Abdullah Lawend, Ali Basem Almosawe (Manuel Ilyia 57’).

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service