Members

Blog Posts

ルイ ヴィトンスーパーコピー 存在感のある 2色可選 絶妙なルーズ感 2022春夏 スエットパンツ ストレッチが効いた

Posted by フィリッププレイン コピー on May 26, 2022 at 4:47am 0 Comments

ルイ ヴィトンスーパーコピー 存在感のある 2色可選 絶妙なルーズ感 2022春夏 スエットパンツ ストレッチが効いた。ブランド コピー https://vog.agvol.com/brand-52-c0.html ヴィトンブランド コピー 2022春夏の新作カジュアルパンツです。ウエストはシャーリングデザインで伸縮性を調節できます。https://vog.agvol.com/fendi-brand/ フェンディブランドコピー… Continue

Global Healthcare or Medical Analytics Market Analysis and Forecast by Key Players, Share, Trend, Segmentation to 2027

Posted by pranit on May 26, 2022 at 4:47am 0 Comments

Global Healthcare or Medical Analytics Market Overview:Maximize Market Research Global Healthcare or Medical Analytics Market Report looks at a variety of factors that influence market growth. Global Healthcare or Medical Analytics Market trends, opportunities, restraints, and variables that have a positive or negative impact on the market are examined in this study. This section also goes over the many industries and applications that would affect the Global Healthcare or Medical… Continue

Buy Trendy Sterling Silver Moonstone Jewelry

Posted by Avery Johnson on May 26, 2022 at 4:46am 0 Comments

Look Classy and elegant by wearing the world’s most beautiful Moonstone Jewelry. Moonstone and its meaning connect with feminine energy by enhancing the feelings of empathy and compassion. Improve intuition and insight by styling Moonstone ornaments. The gemstone looks enticing when set in sterling silver, specifically Moonstone Pendant and moonstone earrings. Hurry Up! Get your set of elegant gemstone jewelry…

Continue

Lucky88 đưa tin: Xavi ra tối hậu thư cho Ousmane Dembele: Gia hạn hoặc cuốn gói

HLV Xavi khẳng định Ousmane Dembele cần phải ký vào hợp đồng mới với Barca hoặc bị thanh lý ngay tháng 1 này.
Xavi ra tối hậu thư đầy sức nặng cho Dembele

Xem thêm: https://lucky88.tv/

Ousmane Dembele đã có 4 mùa giải rưỡi thi đấu ở Barca. Anh chuyển đến Camp Nou từ Dortmund với mức phí 145 triệu euro năm 2017 nhưng bây giờ chỉ còn 6 tháng hợp đồng.

Barca đang cố gắng trói chân Ousmane Dembele thêm nhiều tháng. Nhưng không có dấu hiệu nào về một thỏa thuận mới giữa 2 bên sẽ đạt được. Và HLV Xavi mới đây đã lên tiếng cảnh báo rằng Dembele cần phải đưa ra quyết định trong tháng 1 này.

Ousmane Dembele vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barca
Xavi ra tối hậu thư cho Ousmane Dembele: Gia hạn hoặc cuốn gói

“Thông điệp rất rõ ràng. Ousmane Dembele cần phải ký vào một hợp đồng mới hoặc chúng tôi sẽ tìm cách bán cậu ấy trong tháng 1 này. Không còn con đường nào khác.

Điều tôi có thể nói là chúng tôi đang đưa ra một quyết định khó khăn. Nếu cậu ấy không ký hợp đồng mới, CLB phải đưa ra quyết định. Chúng tôi đã chờ lâu rồi, chúng tôi đã đàm phán với cậu ấy trong 5 tháng. Bây giờ hoặc cậu ấy gia hạn hợp đồng, hoặc một giải pháp sẽ được đưa ra.

Tôi rất thành thực với cậu ấy, đây không phải một tình huống dễ dàng. Được ăn cả, ngã về không. Chúng tôi cảm thấy tệ, nhưng ưu tiên số một luôn là lợi ích của CLB. Chúng tôi không cần cậu ấy có mặt trên khán đài. Tôi vẫn luôn làm rõ suy nghĩ của mình với Dembele như vậy”.

Người đại diện Moussa Sissoko của Dembele gần đây chỉ trích Barca vì không quan tâm tới sức khỏe cầu thủ. Ông nói rằng Dembele phải thi đấu ngay khi mới trở lại vì nhiễm Covid.

Và HLV Xavi cũng có lời đáp trả người đại diện của Dembele: “Tôi cũng tự hỏi tại sao người đại diện của cậu ấy nói thế trong khi Dembele lại nói với tôi rằng cậu ấy muốn ở lại. Tôi không thể hiểu được”.

Dembele đã ra sân 11 lần trên mọi đấu trường ở mùa giải 2021/22. Anh mới đóng góp 1 bàn thắng và 2 kiến tạo cho Barca mùa này.

Dani Alves nhắn nhủ Barca: Hãy đưa Messi trở lạiDani Alves nhắn nhủ Barca: Hãy đưa Messi trở lại
Dani Alves đã bày tỏ mong muốn được thấy Lionel Messi trở lại Barca từ PSG trong tương lai.Barca chốt người thay Ousmane DembeleBarca chốt người thay Ousmane Dembele
Barca sẽ không đáp ứng đòi hỏi từ Ousmane Dembele, thay vào đó họ sẽ lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Adama Traore của Wolves như phương án thay thế.Barca và Bayern cạnh tranh cho chữ ký của hậu vệ ChelseaBarca và Bayern cạnh tranh cho chữ ký của hậu vệ Chelsea
Bayern Munich sẽ phải cạnh tranh với Barca trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Chelsea Christensen.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service