Blog Posts

fitnext prise de masse avis

Posted by Attempt on September 26, 2021 at 6:56pm 0 Comments

prise de masse seche bcaa she thought of the mush-room in her hands, and set le meilleur programme prise de masse to leave the room, when her eye fell up-on a small diete prise de masse ectomorphe There was a large mush-room near her, a-bout the…

Continue

Personal cyber insurance

Posted by Personal cyber insurance on September 26, 2021 at 6:55pm 0 Comments

A Special Update by an agency that offers commercial insurance protection...

Cyber insurance is one of the very vital kinds of coverage a small business owner can acquire to protect his or her operation. The next summarizes true insurance claim examples in relation to cyber ransomware, phishing and business interruption.

Cyber Insurance Claim Scenarios that can Eventually any Business, Anywhere and Personal cyber insurance!

1.…

Continue

Lucky88: EURO 2020: Tuyển Anh đạt nhiều kỷ lục, nhưng lịch sử nghiêng về Ý

Với trận thắng Đan Mạch ở bán kết EURO 2020, lần đầu tiên sau 55 năm đội tuyển Anh lọt vào trận chung kết giải đấu lớn (EURO và World Cup) kể từ World Cup 1966, và cũng được xem là khoảng cách xuất hiện ở trận chung kết dài nhất trong lịch sử của hai giải đấu.

Xem thêm: https://lucky88.online/news/detail/argentina-vs-brazil-nhan-dinh-bo...

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên tuyển Anh lọt vào trận chung kết EURO, và họ đã phải mất đến 37 trận (tính cả trận gặp Đan Mạch ở bán kết EURO 2020) trong lịch sử giải đấu để vào được trận chung kết này, một con số kỷ lục.

Đội tuyển Anh cũng lần đầu tiên giành chiến thắng ở hiệp phụ của vòng knock-out tại EURO sau khi bị dẫn bàn trước (bị Đan Mạch dẫn 1-0 nhưng cuối cùng thắng lại 2-1 trong hiệp phụ). Trong lịch sử, lần gần nhất họ làm được điều này là ở tứ kết World Cup 1990, khi giành chiến thắng 3-2 trước Cameroon (bị dẫn 2-1 ở phút 65 nhưng đến phút 83 Gary Lineker gỡ 2-2 và sau đó thắng trong hiệp phụ thứ nhất).

Trong khi đó, pha đá phản lưới nhà của Simon Kjaer phía Đan Mạch là bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Anh được hưởng từ đối phương trong lịch sử giải EURO, và là lần thứ 3 tại một giải đấu lớn (trước đó là ở trận gặp Tiệp Khắc và Paraguay ở các kỳ World Cup 1982 và 2006). Với bàn thắng ghi từ chấm 11 m trong trận bán kết gặp Đan Mạch, Harry Kane hiện đang cùng Gary Lineker là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Anh tại các giải đấu lớn (EURO/World Cup), với 10 bàn. Trong khi Jordan Pickford đã thiết lập kỷ lục mới cho một thủ môn người Anh trong nhiều phút không để thủng lưới (tổng cộng 725 phút), vượt qua kỷ lục 720 phút của Gordon Banks được thiết lập từ tháng 5 - 7.1966. Với 19 tuổi 305 ngày, Bukayo Saka đã trở thành cầu thủ Anh trẻ nhất đá chính ở một trận bán kết của một giải đấu lớn (EURO/World Cup).

Dù đạt được nhiều kỷ lục như vậy nhưng trước trận chung kết EURO 2020, khi nhìn vào lịch sử đối đầu giữa hai đội Anh và Ý, có thể thấy tuyển Ý thực sự là nỗi ác mộng với người Anh. Trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội trên mọi đấu trường, Ý thắng tới 5 trận, chỉ để thua 2 trận.
Đáng nói hơn, những kết quả tốt của tuyển Anh trước Ý hầu như đều diễn ra ở các trận giao hữu. Tại các giải đấu lớn bao gồm World Cup và EURO, Anh và Ý đã đụng độ nhau tổng cộng 8 lần. Trong đó, Ý 6 lần giành chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ chịu thua 1 trận. Lần gần nhất hai đội gặp nhau ở giải đấu lớn là tại World Cup 2014, và Anh đã thua Ý 1-2 ở vòng bảng.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service