Members

Blog Posts

Best South Indian Movies Dubbed in Hindi 2022 - TrendPickle

Posted by TrendPickle on April 1, 2023 at 1:33pm 0 Comments

Looking for the best South Indian movies dubbed in Hindi? Look no further! Our handpicked selection of top-rated South Indian movies, now available in Hindi, will keep you entertained and engaged all year round. From action-packed thrillers to heartwarming dramas, our list has something for every taste. Don't miss out on the latest and greatest South Indian cinema in Hindi dubbing - start streaming now!

Why My Air Conditioner Is Not Responding To Remotes

Posted by urbanwale on April 1, 2023 at 1:32pm 0 Comments

All types of air conditioners can be controlled remotely. While using air conditioner, you can have problems with the remote controller or your AC is not responding to remote. Nine times out of 10, you can fix problems with the air conditioner remote when it comes to cleaning, basic maintenance, adjusting the battery, or moving furniture.…
Continue

Lucky88: Thói xấu trong phòng ngự của tuyển Việt Nam

Một số quyết định từ tham khảo công nghệ VAR khiến tuyển Việt Nam ức chế dẫn đến thua ngược Oman 1-3
Không phủ nhận công nghệ VAR khiến đội tuyển Việt Nam gặp áp lực tâm lý rất lớn, từ đó dẫn đến trận thua ngược chủ nhà Oman 1-3 ở lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á diễn ra sáng 13-10. Tuy nhiên, đó cũng là bài học lớn nữa cho hàng phòng ngự khi tiếp tục mắc những lỗi cố hữu trong cách kèm người.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá

Điểm lại 90 phút so tài trên sân Sultan Qaboos, đã có 5 lần VAR và trọng tài chính Adham Mohammad trao đổi với nhau ở các tình huống tranh chấp của chủ nhà Oman và đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, trọng tài chính người Jordan chỉ đúng một lần mang lại quyết định có lợi cho thầy trò HLV Park Hang-seo nhưng ông cũng phải mất đến 3 phút tranh luận với tổ VAR trước khi công nhận bàn thắng đúng luật của Tiến Linh ở phút 39. Còn 4 tình huống VAR khác, phần lợi đều nằm về phía chủ nhà Oman, trong đó có tình huống trọng tài Adham từ chối ra xem lại pha truy cản của cầu thủ Oman với Quang Hải ngay trong vòng cấm địa ở phút 25.

Riêng với tình huống ghi bàn của Tiến Linh, Trưởng Ban Trọng tài của VFF Dương Văn Hiền cho rằng chi tiết phát sinh khi VAR yêu cầu trọng tài Adham xem Công Phượng có việt vị hay không là sai luật.

"Đúng là theo quy định, nếu VAR nghi ngờ tình huống dẫn đến bàn thắng, trọng tài có quyền xem lại. Việc trọng tài xem lại tình huống Tấn Tài cướp bóng từ cầu thủ Oman có phạm lỗi hay không là đúng. Nhưng VAR và trọng tài lại xem cả tình huống Công Phượng có lỗi việt vị hay không là tư vấn rất sai luật. Công Phượng không tranh bóng, không gây cản trở để dẫn đến lỗi việt vị. Đó là tình huống mà trung vệ Oman đội đầu phá bóng lên, tiền vệ của họ chuyền sang biên cho đồng đội thì bị Tấn Tài cướp bóng rồi thoát xuống. Như thế, chúng ta phải xem tình huống Tấn Tài có phạm lỗi với cầu thủ Oman hay không chứ tại sao lại xem cả tình huống Công Phượng có việt vị hay không?".

Người hâm mộ Việt Nam cũng bức xúc vì một lần nữa VAR lại khiến các học trò HLV Park Hang-seo chịu thiệt thòi lớn. Đặc biệt ở khía cạnh tâm lý thi đấu, các tuyển thủ Việt Nam trở nên mất bình tĩnh, không duy trì được thế trận tốt trước áp lực từ cả VAR, trọng tài chính cũng như đối thủ Oman. Hàng phòng ngự bắt đầu mắc nhiều sai sót, liên tục để Oman lấn lướt kể cả trong những khu vực vốn được xem là đặc quyền của thủ môn.

Chứng kiến tình huống hàng hậu vệ tuyển Việt Nam không cách gì ngăn được nhóm cầu thủ Oman nắm tay nhau che mặt thủ môn Văn Toản ở tình huống Moshin Al Khaldi sút phạt góc nâng tỉ số lên 2-1, mới thấy được việc lên phương án ngăn chặn những tình huống này, các học trò của HLV Park Hang-seo không chuẩn bị trước để đối phó.

Chưa hết, với cả hai tình huống dẫn đến tình huống bị thổi phạt đền, giới chuyên môn đều đồng tình quan điểm đây chính là thói quen cực kỳ nguy hiểm của các hậu vệ tuyển Việt Nam khi chơi phòng ngự ở V-League. Những pha phòng ngự với động tác tay dư thừa, gây nguy hiểm cho đối thủ có thể dễ dàng qua mắt trọng tài ở V-League nhưng khi có VAR, nhất cử nhất động hay hành vi tiểu xảo sai luật đều sẽ bị phát hiện.

Chỉ sau 4 trận đấu, đội tuyển Việt Nam chịu 4 tình huống phạt đền đã cho thấy nếu không thay đổi ngay lập tức cách thức phòng ngự, từ bỏ ngay lối chơi thô bạo đã hình thành thói quen của rất nhiều cầu thủ ở V-League, thì hậu quả mà thầy trò HLV Park Hang-seo phải chịu sẽ còn tiếp diễn.

Views: 7

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service