Members

Blog Posts

Global HVAC Controls Market Trends by Types and Application, Forecast to 2027

Posted by mayuri kathade on August 11, 2022 at 7:14am 0 Comments

The most recent HVAC Controllers Market study provides a comprehensive analysis of the key business practises, organisational structures, and industry positions of the most prominent companies in this market. The study provides a complete analysis of the main influencing elements, as well as market revenue statistics, segmental data, regional data, and country-specific data. This report is the most comprehensive resource available that covers every facet of the developing global In HVAC… Continue

MỰC IN, DUNG MÔI MÁY IN DATE LÀ GÌ ? tìm Ở ĐÂU UY TÍN ?

khi khởi đầu sử dụng máy in date công nghiệp, chắc bạn cũng đang câu hỏi mực in và dung môi phục vụ máy in date công nghiệp là gì? Cũng như mang gì đặt biệt?

Muốn tìm mực in hàng hiệu thì tậu ở đâu uy tín?

Bài viết sau đây giúp Cả nhà tham khảo để hiểu thêm về mực in, dung môi trong ngành in và các biện pháp in date nhiều năm kinh nghiệm mà nhãn hàng Hitachi mang lại.

vật liệu dung môi là gì ?

Dung môi sử dụng trong máy in date là những cái hóa chất sử dụng để pha loãng hoặc bổ xung những đặc tính khác cho vật liệu mực in như: điều chỉnh độ đặt và nhớt, độ dính, trạng thái lưu biến của hạt mực in, độ bóng của hạt mực, độ đậm nhạt của tông màu mực hay muốn kiểm soát độ soát tốc độ khi in.

Dung môi trong ngành nghề in date thường được tiêu dùng với máy in phun công nghiẹp, nó sở hữu chức năng pha loãng mực để tạo MKT Group dung dịch mực đủ tiêu chuẩn in thông tin lên sản phẩm để có được bảng in chất lượng nhất trong phân phối. Máy in phun công nghiệp cũng là dòng máy đa dạng trong phần nhiều những ngành cung cấp, vậy nên việc dùng dung môi trong máy in date công nghiệp rất rộng rãi hiện tại.

Vậy còn mực in là gì ?

Mực in là dạng hỗn hợp huyền phù gồm những thành phần chính như: Chất kết liên, chất tạo màu, dung môi, bên cạnh đó còn mang các chất phụ gia nhằm điều chỉnh những tính chất khác nhau của mực như độ nhớt, độ dính, tốc độ khô, độ pH … Công thức mực khác nhau quyết định bởi khoa học in khác nhau.

I. MỰC IN CHO các khoa học MÁY IN hitachi

Trong ngành nghề in date công nghiệp dòng mực được sử dụng chính yếu cho các cái máy in công nghiệp Hitachi cơ bản được chia khiến các cái mực như sau.

một.ĐỐI có MÁY IN PHUN

đặc thù của mẫu máy in phun những cái mực được trộn cộng dung môi để tạo thành dung dịch mực để in thông tin lên bao so bì, chính vì thế mực cho máy in phun chính yếu là mực gốc MEK (Methyl Ethyl Ketone là 1 hợp chất hữu cơ mang tên gọi là Butanone. Đây là một dạng chất lỏng, không sở hữu màu và sở hữu mùi đặc trưng.) sở hữu đặc điểm chính của hóa chất gốc MEK là bay hơi tương đối nhanh, cũng dễ hòa tan nên được áp dụng trong phổ quát ngành khác nhau trong phân phối

bây giờ, một số chiếc mực gốc khác cũng được tiêu dùng khá nhiều cho máy in phun như Methanol – là dung môi hóa chất được biết đến còn đó ở dạng chất lỏng mang trọng lượng nhẹ, bay tương đối, ko màu, dễ cháy ở mùi vị đặc trưng rất giống mang ethanol, được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực trong đấy với cung ứng mực in dung môi cho máy in date.

1 số mực gốc khác ít rộng rãi hơn như các mẫu gần gũi mang môi trường như Aceton, Ethanol, MIPK, Pentanone.

không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu các chiếc mực phù hợp sở hữu thuộc tính yêu cầu của khách hàng, chuyên gia Hitachi còn thông minh những mẫu mực vừa đáp ứng điều đó lại vừa phù hợp mang cả cái máy đặc thù như mực hạt (Pigment) cho máy in mực màu khác nhau.

· Pigment mẫu mực kháng nước gốc dầu, được hãng tăng cường thành phần UV tạo độ bền màu chống tia cực tím, giúp cho bảng in và hình ảnh in dẻo dai, lâu phai màu.

· Ưu điểm: bền màu, lâu phai, hình ảnh đẹp sắc nét, in được trên nhiều chất liệu, độ mực dẫn phải chăng cũng sở hữu tốc độ bay hơi thích hợp không quá nhanh giúp cho không gây hại cho đầu in phun công nghiệp.

II. những cái MỰC IN phổ thông THEO các lĩnh vực sản xuất

1.MỰC THỰC PHẨM

từ các năm 1975, nhãn hàng Hitachi bắt đầu bắt tay vào việc nghiên cứu cái mực dành riêng cho ngành nghề thực phẩm bằng việc có mặt trên thị trường Ban riêng nghiên cứu sản phẩm mực dành cho thực phẩm và hoạt động theo tiêu chuẩn ISO-9002 , tuân thủ trật tự GMP và HACCP. Theo đấy, mang phần lớn những vật liệu thô được đưa vào dùng cho nghiên cứu đều là các nguyên liệu thực phẩm được Tìm hiểu thích hợp và an toàn phân phối. đến bây giờ, Hitachi đã tạo ra hơn 20 mẫu mực, dung môi khác nhau cho lĩnh vực này, phải nhắc đến trong số đấy là mực kháng dầu, một dòng mực đặc trưng, là giải pháp cho ngành nghề sử dụng trong môi trường cung cấp dầu nhiều mà vẫn bám rẻ không tác động tới sản phẩm.

có tiêu chuẫn khắc khe Nhật Bản, dành đầu tiên của nhãn hàng vẫn luôn là đảm bảo đủ rẻ cho sản phẩm thực phẩm và cả cho người vận hành tiếp xúc, điều mà ít hãng quan tâm đến lúc để ý tới độ lợi nhuận. Vậy nên thường chiếc máy Hitachi sạch sẽ và vận hành ko mùi giúp máy được tín nhiệm tiêu dùng trong lĩnh vực dược, nơi đề xuất khắc khe về việc độ sạch.

hai.MỰC có ĐỘ DÍNH CAO TRÊN BỀ MẶT NILON, NHỰA DẺO, ..

Đối sở hữu những sản phẩm sử dụng túi gói là nilon túi bóng với đặc tính bề mặt là trơn tuột bóng, khó giữ mực gây cạnh tranh phần đông cho việc in ấn ngày cung cấp hạn tiêu dùng. Hitachi đã tập kết nghiên cứu các đặc điểm của dòng vật liệu này để tạo ra mẫu mực chung mang độ bám dính cao, giảm hiện trạng tróc mực lúc tải.

Được áp dụng cho những ngành: thực phẩm (túi bánh , túi kẹo), mỹ phẩm, rộng rãi bao so bì khác …

4.MỰC

Views: 2

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service