Members

Mơ thấy chảy máu đánh con gì?

Mơ thấy chảy máu đánh lô đánh đề con gì? Tùy theo từng tình huống gặp phải, cũng như là diễn biến tâm lý trong giấc mơ mà giấc mơ mơ thấy chảy máu đỏ, máu đen, máu kinh nguyệt, máu chó, máu gà,vv…, thường mang những ý nghĩa tâm linh mang đến điềm báo tốt, xấu khác nhau đó. Như vậy thực chất nằm mơ thấy chảy máu sẽ mang đến điềm báo gì? Mơ thấy chảy máu thì nên đánh đề số mấy lô số bao nhiêu? Bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời thích hợp trong bài viết dưới đây của Kubetab bạn nhé.

Nằm mơ thấy chảy máu mang lại điềm báo gì? lành hay dữ
Bình thường thì những người nằm mơ thấy chảy máu thường có tâm lý sợ hãi và nghĩ điều đó sẽ mang điềm dữ sắp xảy ra ở hiện tại. Tuy vậy, mỗi giấc mơ sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

– 1. Nằm ngủ mơ trong giấc mơ thấy máu được viết ra mang điềm báo trong cuộc sống của bạn có những điều không bao giờ thay đổi được.

– 2. Chiêm bao trong giấc ngủ mơ thấy một thứ gì đó được viết từ máu có nghĩa là bạn đang tập trung quá nhiều vào việc đó và bạn không muốn từ bỏ nó một cách dễ dàng.

– 3. Nằm ngủ mơ trong mơ thấy trên tường có máu có ý nghĩa là có một tình huống nào đó bạn phải đương đầu trong thời gian tới, hãy chuẩn bị tinh thần.

– 4. Phụ nữ mang bầu nằm ngủ trong giấc mơ thấy một người nào đó đang chảy máu thì điềm báo này nhắc nhở người phụ nữ nên cẩn thận sức khỏe của bản thân và chăm sóc thai nhi thật tốt.

– 5. Chiêm bao khi đang trong giấc ngủ mơ thấy bạn đang bị chảy máu có ý nghĩa là bạn đang bị kiệt sức, hao tổn sức khỏe hoặc có thể là bản thân bạn và bạn bè đang đối đầu với nhau.

– 6. Nằm ngủ mơ trong giấc chiêm bao thấy bức tường phòng tắm có máu: Nằm mơ thấy trên tường phòng tắm có máu mang điềm báo rằng bạn sẽ phải dối diện với việc làm cho bạn thấy xúc động.

.............

Xem thêm tại: https://kubetab.com/mo-thay-chay-mau-danh-con-gi/

Views: 5

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service