Máy lọc nước SunHouse là máy lọc nước thuộc thương hiệu Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Các sản phẩm máy lọc nước Sunhouse này đều được sản xuất và được lắp ráp tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

Máy lọc nước Sunhouse là sản phẩm khá sang trọng, bắt mắt có bề mặt kính cường lực kèm họa tiết, giúp căn phòng bếp của bạn tăng tính thẩm mĩ và sang trọng. Ngoài ra với cấu tạo vỏ bằng inox,giúp máy cực kỳ dễ dàng chùi rửa, đánh bóng, làm sạch.
Máy lọc nước SunHouse được trang bị công nghệ R.O (Reverse Osmosis) hay còn gọi là thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước tiên tiến hiện này có khả năng triệt để nhất hiện nay giúp nguồn nước đến với tay bạn tinh khiết đến 99%.
Đặc biệt hệ thống lọc này có 10 lõi có tác dụng giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố có thể gây ung thư bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh, thoái hoá cột sống đau lưng, tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc hay hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, Clo dư trong nước...
Xem thêm:
https://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/serum-tr-m-n-caryophy-p...
http://namreviewblog.bloggersdelight.dk/2022/05/25/may-loc-nuoc-pur...
https://top10wikireview.blog.fc2.com/blog-entry-38.html
https://sites.google.com/view/reviewsanpham/do-gia-dung/may-loc-nuo...
https://www.namtt.com/review/lon-loc-nuoc-dropson
https://www.namtt.com/review/may-loc-nuoc-tai-voi
https://www.namtt.com/review/may-loc-nuoc-geyser

Views: 55

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service