Members

Blog Posts

Trusted SEO company in Ghaziabad

Posted by tanmay rana on September 27, 2022 at 6:00pm 0 Comments

Digiwise is a leading SEO Agency in Faridabad (Delhi NCR) that provides professional SEO Services to let your website rank and grow your business. https://www.digiwisetechno.com/seo-ghaziabad.html

Strategies to Avoid Relapse to Drugs - Strategy One, Control Your Environment

Posted by geekstation on September 27, 2022 at 6:00pm 0 Comments

Do you, or does someone close to you keep falling back into using the same addictive drug, only to find that the addiction is even worse than before? This is called drug relapse.A part of drug addiction is this on again, off again pattern of binging and abstaining, binging and abstaining. It can go on for quite a while and look like the addiction isn't progressing. The truth is the addiction only seems to be staying the same while it is continuing to worsen.Periods of… Continue

Máy tính hộp công nghiệp trong liên lạc điều khiển chuyển vận thông minh

Máy tính công nghiệp trong liên lạc luôn khiến các bạn ưng ý sở hữu những tính năng đặc thù nổi trội khi ứng dụng vào đời sống thực tại. Máy tính công nghiệp này giúp điều khiển chuyên chở cũng được xem là cánh tay trái đầy tiềm năng. Để với thể hiểu rõ hơn về vận dụng của máy tính công nghiệp trong liên lạc chuyên chở sáng tạo hãy cùng chúng tôi Đánh giá duyệt y bài viết dưới đây.

một Máy tính công nghiệp là gì?

Máy tính công nghiệp IPC (Industrial PC – industrial computer) là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp. Máy tính sẽ hoạt động sở hữu công suất liên tiếp 24/7 để đảm bảo hệ thống máy móc luôn khiến cho việc liên tục. Máy tính công nghiệp trong liên lạc ngày nay trên thị phần được chế tác để những cơ cấu để với thể chịu được các môi trường hà khắc chả hạn như môi trường có nhiệt độ cao, bụi bẩn, rung động mạnh và thậm chí là ẩm thấp, nguồn điện kết nối không ổn định.

2 áp dụng của máy tính hộp công nghiệp trong giao thông điều khiển vận tải sáng tạo

Máy tính hộp trong liên lạc tải thành lập sở hữu nhiệm vụ giám sát và điều hành hệ thống giao thông vận chuyển. Theo ấy, máy tính hộp trong liên lạc chuyển vận là hệ thống điều khiển trung tâm trên nền tảng máy tính công nghiệp sở hữu sự phối hợp của hai card thu dấu hiệu Video 4 kênh chuẩn PCI và PCI Express. Mục đích của việc sự phối hợp các tính năng này, đó là giúp hệ thống xử lý hình ảnh ở độ phân tại đây giải cao và có thể thu được dấu hiệu hình ảnh phải chăng nhất vào ổ cứng.

2.1 vận dụng vào hệ thống camera theo dõi ngoài trời

Để theo dõi những lịch trình giao thông, hệ thống máy tính hộp trong liên lạc vận tải thường được thiết bị ở các nút giao thông sở hữu gắn đèn tín hiệu ngoài trời. Hệ thống này sở hữu gắn những camera chuyên dụng sẽ chụp lại những hình ảnh các ô tô hoặc xe máy đi sai luật, các dụng cụ tham gia giao thông cố tình phạm lỗi.

những chức năng của hệ thống máy tính hộp trong liên lạc tải rất bổ ích. lúc dấu hiệu điều khiển đèn giao thông báo ngừng sẽ sở hữu một cảm biến dò mua và xác định phương tiện nào vẫn cố tình vượt đèn đỏ, sau đấy hệ thống sẽ truyền tín hiệu về.

Và khi đó hệ thống sẽ điều khiển vận hành tức thời, chúng sẽ bật camera lên và hướng vào công cụ với tín hiệu vi phạm sau và chụp liên tiếp 3 bức ảnh. Hệ thống điều khiển sẽ lưu những tấm ảnh này trong ổ cứng của máy tính và chờ sau khi các tấm ảnh công nghệ số đó được xử lý. Và chuẩn y tuyến phố truyền mạng internet hoặc download thủ công thì chúng sẽ được chuyển tới trung tâm dữ liệu.

2.2 ứng dụng trong những trọng tâm vận hành giám sát và quản lý trong khoảng xa

trọng tâm giám sát và điều hành từ xa đảm nhận nhiệm vụ giải quyết những vấn đề tại nút giao thông. Ở đây, các công tác chủ yếu được xử lý bằng máy tính hộp trong liên lạc tải với màn hình lớn.

trọng tâm giám sát và điều khiển sẽ duyệt y mạng truyền thông với thể trực tiếp vào hệ thống máy tính hộp trong liên lạc chuyên chở. các thông báo vi phạm đều được hệ thống giám sát và điều khiển ghi nhận lại. Nhờ vậy mà lúc nhận được dữ liệu thông báo do hệ thống camera ghi nhận lại, trọng tâm giám sát sẽ hấp thu và gửi tới các tư nhân phạm lỗi chịu bổn phận.

2.3 ứng dụng vào hệ thống lưu trữ những dữ liệu

Máy tính hộp trong liên lạc chuyển vận được cắm thêm những card Capture ảnh chuyên dụng. các card Video capture đều mang thể cho các bạn chọn số kênh ghi hình thích hợp như 4, 8, 16 hay 32 kênh,... tùy thuộc vào số lượng camera giám sát được tích hợp trên các nút giao thông. các card Capture này mang khả năng hoạt động ổn định tại các nút giao thông trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, rung sốc.

các card Capture được thiết bị thêm những phần mềm dùng cho phép điều khiển các camera cảm biến thực hành nhiệm vụ chụp hình hoặc tự động lưu các thông tin nhu yếu vào bộ nhớ trên máy tính. khi đấy, trung tâm giám sát và điều khiển trong khoảng xa sẽ nhận được thông báo sau đó sẽ xử lý các công việc tiếp theo.

3 Địa điểm tìm máy tính hộp trong giao thông vận tải

Quyết Thắng Computer là một trong các nhà cung cấp máy tính công nghiệp hàng hiệu uy tín nhất trên thị phần. với phổ biến kiểu dáng rộng rãi, bạn sở hữu thể thả sức tuyển lựa sản phẩm phù hợp nhất có nhu cầu của bản thân. Tại đây, Quyết Thắng Computer mang đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tương trợ bạn.

nếu mang nhu cầu Nhận định thêm về mẫu máy tính hộp trong giao thông chuyển vận hãy địa chỉ tới tổng đài theo số HOTLINE 0968 86 41 40 để được tương trợ thấp nhất.

Máy tính hộp trong giao thông vận tải đem lại phần đông ích lợi lý tưởng và đạt được hiệu quả phải chăng nhất. Nhờ mang trang bị thông minh này, lượng công cụ vi phạm giao thông cũng tránh đa dạng hơn.

Views: 3

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service