Members

Blog Posts

What a Good Product Designer Can Do

Posted by Dezy It on August 10, 2022 at 12:44pm 0 Comments

Thoughts can be extremely valuable, yet except if you can make the utilitarian item all alone, you are presumably going to require some assistance.

This is what is going on I ended up in when I was stirring up another innovation to carry out in my own firm.

A companion recommended that I contact an item plan association…

Continue

1000 Coin Master Spin

Posted by Coin Master free Spins Links on August 10, 2022 at 12:42pm 0 Comments

1000 Coin Master SpinCoin ace game injury up being more standard in 2019. Players who kept up the coin ace game made reliably more free spin get-togethers and card exchanging packs on Facebook. 2019, Coin Master made a titanic store of updates and made the game all the on an especially chief level fulfilling. During this time the coin ace game started getting 60 spins from 50 spins. Coin able each and… Continue

Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?

Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?
"Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt?" là thắc mắc của rất nhiều người khi đến mua đàn tại Đức Trí Music. Hãy tham khảo Đức Trí trả lời như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.
Một cây đàn piano điện tử có đáng mua hay không?
Đàn piano điện tử có thật sự đáng giá hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là có rồi. Người mua piano điện luôn đi kèm với sự đảm bảo trọn đời, miễn là bạn chọn một mô hình đàn piano điện phù hợp với nhu cầu của mình. Sự thật là một cây đàn piano điện tử cùng phân khúc với một cây đàn piano cơ sẽ đáng mua hơn bởi bạn có thể nhận được một sản phẩm có chất lượng tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
Mua đàn piano điện giá bao nhiêu là hợp lý nếu bạn mới bắt đầu chơi?
Nếu là người mới bắt đầu chơi đàn, bạn nên mua một cây đàn piano điện mà độ nhạy cảm ứng đồng đều ở tất cả các phím đàn vì nó sẽ bổ trợ rất tốt cho quá trình luyện tập và phát triển của bạn. Để đáp ứng được yêu cầu này thì những cây đàn piano điện tử thuộc tầm giá từ 12 triệu trở lên là thích hợp. Nếu bạn muốn cân nhắc nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu là tốt thì thước đo để xem xét chất lượng chính là cây đàn piano điện tử đó phải đạt tiêu chuẩn cơ bản - độ nhạy cảm ứng phím - trước khi bàn đến các yêu cầu xa hơn.
Mua đàn piano điện giá bao nhiêu?
4 sản phẩm hàng đầu tại Đức Trí Music
Giá bán
Cửa hàng
Đàn piano điện tử 88 phím có trọng lượng Yamaha P-125 với nguồn điện
18.500.000 đ
Đức Trí Music
Đàn piano điện tử Yamaha Dgx-660 88 phím có trọng số
19.800.000 đ
Đức Trí Music
Đàn piano điện tử 88 phím Yamaha P-45
13.800.000 đ
Đức Trí Music
Đàn piano điện tử Yamaha YDP-103
17.990.000 đ
Đức Trí Music

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu?
Nếu bạn đang có nhu cầu mua piano điện, bạn phải lựa chọn những sản phẩm có ít nhất 61 phím (5 quãng tám) và phím cảm ứng nhạy phải ưu tiên hàng đầu. Những cây đàn tốt hơn có xu hướng ở mức giá từ 15-20 triệu đồng trở lên (đối với những người ở trình độ trung cấp).
Mua piano điện có đủ tốt không?
Một cây đàn piano acoustic đã nổi danh từ lâu về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sản phẩm thì không một dòng nhạc cụ nào có thể thay thế. Tuy nhiên, đàn piano điện tử cũng không hề kém cạnh bởi đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhiều người không có khả năng mua một cây đàn piano cơ khi mới bắt đầu chơi.
Nhìn chung, đàn piano điện tử có thể là một lựa chọn an toàn và tiện dụng hơn. Mua piano điện có khá nhiều lợi ích, nhưng ưu điểm lớn nhất chính là tính linh hoạt của nó. Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số đặc biệt sáng tạo khi xét về âm thanh của chúng, hiệu ứng âm thanh như bộ tổng hợp analog hoặc timbres bao gồm cả những âm thanh trong hệ thống tartaphone.
Tuổi thọ của một cây đàn piano điện tử là bao lâu?
Phạm vi tuổi thọ của một cây đàn piano kỹ thuật số là 20 đến 50 năm. Đàn piano kỹ thuật số được sử dụng ở cấp cao cấp có nhiều đặc điểm về chức năng và cấu trúc hơn so với đàn được sử dụng ở cấp trung bình. Để tránh bị hư hỏng do hao mòn nhiều, họ sử dụng các bộ phận bằng kim loại và nhựa cứng hơn cũng như các vật liệu rắn.
Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu và dòng gì để tốt?
Đàn piano điện tử Yamaha Clavinova CLP-725:
Dòng sản phẩm đàn piano điện Yamaha Clavinova được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983, công bằng mà nói thì đây là cây đàn piano điện tử có công nghệ tiến bộ đáng kể nếu so với các loại đàn piano điện khác ở thời điểm đó. Gần đây nhất, những dòng đàn piano điện Yamaha 700+ mang tính đột phá về công nghệ mới nhất do Yamaha phát triển đã tái tạo hoàn hảo cảm giác và âm thanh của một cây đàn piano acoustic. Với các thao tác phím GrandTouch có tính năng mô phỏng Búa phân loại tuyến tính, các loại đàn piano này mang lại cảm giác vô cùng chân thực, sẽ dễ dàng thuyết phục bất kỳ ai hoài nghi về chất lượng của đàn piano kỹ thuật số.

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu? - Yamaha Clavinova CLP-725
Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-725 ELE01020
Như bạn mong đợi, các loại đàn piano điện tử cung cấp nhiều tính năng mà đơn giản là với một cây đàn piano acoustic truyền thống không thể có được. Ví dụ: đàn piano điện Yamaha CLP-725 cung cấp cho bạn khả năng kết nối thiết bị của mình qua Bluetooth và chơi theo các bài hát yêu thích của bạn - hoặc biến đàn piano của bạn thành chiếc loa Bluetooth tốt nhất trong nhà. Bạn cũng có thể cắm một bộ tai nghe piano kỹ thuật số, nghĩa là những người còn lại trong gia đình bạn không cần phải nghe bạn luyện tập đàn liên tục nữa.
Đàn piano điện tử Yamaha ARIUS YDP-164:
Đàn piano điện Yamaha ARIUS YDP-164 là một cách tiết kiệm ngân sách để có thể sở hữu một cây đàn piano điện tử của thương hiệu Yamaha với chi phí không quá đắt mà không ảnh hưởng đến cảm giác hoặc giai điệu của cây đàn. Đàn piano điện YDP-164 được sản xuất mang lại cảm giác chân thực mà bạn mong đợi từ Yamaha và chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người chơi. Về âm sắc, loa 8W mang đến mức âm trầm đáng ngạc nhiên và chắc chắn đủ âm lượng để luyện tập tại nhà.

Nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu? - Yamaha ARIUS YDP-164
Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-164 ELE01029
Giống như hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số phân khúc gia đình của đàn piano Yamaha, các loại đàn piano điện YDP cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist. Kết nối đàn piano kỹ thuật số mới của bạn với ứng dụng sẽ cho phép bạn tận dụng chức năng Piano Room để thay đổi âm sắc và hiệu ứng xung quanh, cũng như thay đổi độ nhạy cảm ứng của các phím.
Đức Trí Music - nơi cung cấp đàn piano điện tử chất lượng cao:
Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu và dòng gì, các bạn có thể liên hệ tại Đức Trí Music để được tư vấn thêm. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.
Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.
Xem thêm:
Đàn piano điện Yamaha P-45 dưới góc nhìn của một chuyên gia nhạc cụ
Đâu là đàn Yamaha Piano điện tốt nhất với các phím "Weighted"?
Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/mua-dan-piano-dien-gia-bao-nhieu...

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service