Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK là nồi chiên không dầu là sản phẩm dùng để nướng, chiên các loại thực phẩm khiến chúng thơm ngon, dễ ăn và không gây ngán hay khô cứng.

Sản phẩm hiện đang cùng lúc 2 công nghệ hiện đại đó là chiên chân không và Rapid Air giúp làm nóng thực phẩm lên tới 360 độ. Luồng khí nóng được tạo ra trong nồi sẽ được quạt thổi, giúp lan tỏa rộng làm món ăn chín đều, đạt chuẩn độ ngon mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ.
Sản phẩm được thiết kế sản phẩm có dung tích lớn lên tới 5.2 lít (công suất 1.800W), bạn có thể sử dụng để phục vụ món ăn cho từ 4 – 8 người. Bảng điều khiển của nồi chiên được tích hợp cảm ứng điện tử, giúp cho việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng; đồng thời người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian.
Sản phẩm có chất liệu được sử dụng là loại nhựa cao cấp PP, phần vỏ ngoài cứng cáp có thể chịu lực và chịu nhiệt tốt. Lồng bên trong máy có thể tháo rời ra khỏi nồi chiên không dầu chỉ với thao bấm nút trên tay cầm.
Giá: 2.600.000đ
Xem thêm:
http://namreviewblog.bloggersdelight.dk/2022/05/03/noi-chien-khong-...
https://top10wikireview.blog.fc2.com/blog-entry-14.html
https://thanhnamreviewikis.wixsite.com/reviewsanpham/post/noi-chien...

Views: 54

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service