Nơi màu sắc có thể xuất hiện trong giấc mơ

Trường học

Nhiều trường có màu sắc của trường có thể được sử dụng trong trang trí của trường, đồng phục, áo thi đấu thể thao và lễ phục tốt nghiệp. Nếu bạn mơ thấy trường học, điều phổ biến đối với mọi người sau khi họ hoàn thành chương trình giáo dục chính thức, màu sắc trường học có thể đóng một vai trò trong giấc mơ của bạn.

Các giấc mơ rất phổ biến sử dụng bối cảnh của cuộc sống hiện tại của bạn, vì vậy nếu màu sắc trường học trong giấc mơ của bạn phù hợp với màu sắc của trường bạn hiện đang theo học, thì bản thân nó có thể không có nhiều ý nghĩa. Nếu màu sắc rất nổi bật, giấc mơ có thể chỉ ra rằng việc trở thành học sinh của trường cụ thể đó là một phần quan trọng trong bản sắc cá nhân của bạn.

Nếu màu sắc ngôi trường trong giấc mơ của bạn phù hợp với màu sắc của ngôi trường mà bạn đã theo học trong quá khứ, bạn có thể sẽ hoài niệm về quãng thời gian trong đời khi bạn theo học tại ngôi trường đó. Bạn có thể cần kết nối lại với những người hoặc sở thích du doan xsbtr từ thời điểm đó trong cuộc sống của bạn.

Đặc biệt nếu bạn đã già và cảm thấy kiệt sức, mơ về màu sắc của một ngôi trường bạn đã theo học khi còn trẻ và lạc quan có nghĩa là bạn cần phải tìm cách để có lại thái độ tích cực và hy vọng hơn.

Nếu màu sắc trường học trong giấc mơ của bạn không quen thuộc và không phù hợp với màu sắc của trường bạn đã theo học, hãy nhìn vào biểu tượng của những màu sắc đó. Bạn có thể cần phải theo đuổi việc học bổ sung về các chủ đề liên quan đến chủ nghĩa tượng trưng đó.

Ví dụ, nếu bạn mơ thấy mình đang theo học tại một ngôi trường xa lạ, nơi màu xanh của ngôi trường là màu xanh lá cây, bạn có thể cần tìm hiểu về tình yêu hoặc thiên nhiên.

Nếu giấc mơ liên quan đến màu sắc cạnh tranh của các trường khác nhau, nó có thể ám chỉ một cuộc xung đột đã được xử lý hết sức nghiêm túc nhưng thực sự nhỏ nhặt và non nớt hơn những gì mà những người có liên quan muốn thừa nhận. Hãy nghĩ về bài hát“Hãy trung thực với trường học của bạn” của The Beach Boys, lấy hình ảnh những thanh thiếu niên lái xe quanh thị trấn trưng bày màu sắc của các trường trung học khác nhau từ ô tô của họ đến mức cực kỳ lạ.

Các môn thể thao

Hầu hết các đội thể thao đều có màu xác định trên áo thi đấu của họ. Nếu bạn nằm mơ thấy màu áo của một đội thể thao yêu thích mà bạn rất gắn bó, bạn thấy mình có được sức mạnh và địa vị của những vận động viên yêu thích thì đó là một điềm báo du doan xsmt tốt lành.

Nếu bạn mơ thấy các đội thể thao xa lạ, hãy nhìn màu sắc trên đồng phục của họ một cách tượng trưng. Ví dụ: đội xanh lá cây đấu với đội vàng có thể có nghĩa là bạn đang gặp mâu thuẫn giữa tình yêu và sự quyết đoán - bạn có thể vừa yêu vừa quyết đoán cùng một lúc hay người này được ưu tiên hơn người kia?

Quần áo

Đôi khi bạn không nhận thấy quần áo của các nhân vật trong giấc mơ, và tất cả những gì bạn có thể nói nếu được hỏi là họ không khỏa thân. Nếu bạn nhận thấy màu sắc của những gì bất kỳ ai trong giấc mơ của bạn đang mặc, bạn có thể xem tính biểu tượng của màu sắc đó trong mối quan hệ với người đó.

Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một người bạn thường là một người trầm lặng và ít nói trong giấc mơ của bạn mặc đồ màu cam, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy người bạn đó cần được quan tâm nhiều hơn bình thường.

Món ăn

Nếu bạn mơ thấy ăn thức ăn có màu cụ thể, bạn có thể cần phải có những phẩm chất liên quan đến màu đó.

Ví dụ, nếu bạn mơ thấy ăn các loại rau củ như củ cải đỏ sẫm và khoai tây nâu, bạn có thể cần tập trung vào các vấn đề về sự ổn định liên quan đến luân xa rễ. Bạn có thể cần phải trở nên có cơ sở hơn trong tự nhiên.

Nhìn thấy cà rốt màu cam với các loại rau củ khác có thể thêm một yếu tố tình dục, vì cà rốt có hình dạng phallic và màu cam có liên quan đến luân xa tiếp theo phía trên luân xa rễ. Một giấc mơ như vậy có thể nói rằng cách chữa khỏi những khó khăn trong dự đoán xsmn thần tài là giải quyết các vấn đề an ninh cơ bản hơn trước.

Ở đầu bên kia của quang phổ, mơ thấy đồ ăn có màu sắc tươi sáng nhân tạo rõ ràng có thể có nghĩa là bạn không nhận được các chất dinh dưỡng thực sự cần trong cuộc sống của bạn hoặc bạn có xu hướng ưu tiên những gì vui vẻ trong thời điểm này hơn những gì cần thiết về lâu dài. kỳ hạn. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn cần phải vui vẻ trở lại và vui vẻ một lần.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service