Members

Blog Posts

Black swan symbolism

Posted by elonalister on August 19, 2022 at 6:30am 0 Comments

In old times, the dark swan was an image of favorable luck: "A dark swan is a sign that carries karma to the people who see it." In additional cutting edge times, it's come to address something else. The revelation by Europeans right now that they were in good company in their reality and there lived others with customs not at all like theirs sent shockwaves through society when these disclosures tested all that they had some awareness of themselves as people - including what we presently…

Continue

Ngủ nằm mơ thấy con báo đánh số mấy?

Ngủ nằm mơ thấy con báo đánh lô đề số mấy? Thật ra báo cũng là một loài vật có thể lực rất mạnh mẽ, nó đại diện cho những kẻ hung tợn. Nếu bạn mơ mà thấy con báo nơi hoang dã trong giấc mộng của mình.

Nó ám chỉ rằng bạn đang sắp phải gặp chuyện không may mắn trong thời gian sắp tới. Vậy bạn đang thắc mắc và muốn biết thật sự giấc mơ thấy báo đó mang lại cho bạn những vấn đề nào trong thời gian sắp tới có thể sảy ra với bạn, hãy cùng theo dõi bài biết dưới đây của KubetAb để có thể giải đáp được hết những vấn đề này nhé trong giấc mơ của bạn nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con báo ra sao?
Nằm ngủ mơ thấy con báo đốm nhiều màu
Giấc ngủ của bạn nằm mơ thấy con báo đốm là điềm báo báo báo hiệu cho sức mạnh về thể chất và sự nhanh nhanh trong trí tuệ tư duy của bạn. Người nằm mơ thấy con báo đốm thông thường đều khá thông minh luôn và quyết đoán có những quyết định đúng đắn trong công việc lẫn phán đoán vì thế mà con đường dẫn đến thành công rất thuận lợi.

Ngủ nằm mơ thấy con báo hoang trong rừng
Giấc chiêm bao mơ thấy con báo hoang hiện tại là điềm báo rất may mắn cho biết bản thân bạn sẽ vượt qua được những thử thách trong công việc cũng như sự nghiệp hiện tại của bạn. Tuy nhiên thì người nằm mơ thấy con báo hoang thường sẽ gặp khá trông gai trong chuyện tình duyên vì bản tính cọc cằn khô khan ngại giao tiếp với người khác giới.

.....

Xem thêm tại: https://kubetab.com/ngu-mo-thay-bao-danh-con-gi/

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service