Members

Blog Posts

Global Adiabatic Cooler Market | Research Report, Growth And Business Intelligence

Posted by chetana gardas on August 17, 2022 at 10:05am 0 Comments

Global Carpet Cleaning Machine Market is anticipated to reach US$ 595.84Mn by 2027 from US$ 430Mn in 2020 at a CAGR of 4.77% during a forecast period.Market research and the construction of a comprehensive Carpet Cleaning Machine Market analysis have taken a significant amount of time from really creative people. The paper also discusses revenue growth and sustainability strategies. This global market study includes company profiles for all of the key firms and brands. This study… Continue

Ý nghĩa và biểu tượng của Tôm

Ý nghĩa và biểu tượng của Tôm

Trong văn hóa phương Tây, tôm chủ yếu là một món ăn ngon. Giống như các loài giáp xác biển khác, các món ăn từ tôm thường gắn liền với sự sang trọng và cuộc sống thoải mái, dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào ngôn ngữ cũng phản ánh điều này.

Đồng thời, trong văn hóa bình dân phương Tây, “tôm” cũng là nghĩa của một thứ gì đó nhỏ bé và tầm thường. Như vậy, trong tiếng lóng, khi bạn gọi ai đó là tôm, nó thể hiện rõ ràng rằng người đó có tầm vóc nhỏ bé trong mắt bạn. Ngoài ra, đôi khi nó có thể tượng trưng cho một số loại bất cập.

Không chỉ là một loại thực phẩm thông dụng, tôm còn là một loài sinh vật biển có kích thước nhỏ, tương đương với côn trùng. Đúng là sự không đáng kể về cá nhân có liên quan đến tôm vì tất cả các cá thể tôm đều có vẻ ngoài đồng nhất và thường sống theo nhóm. Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, nó tượng trưng cho đam mê, nhục dục hoặc tình dục theo nghĩa rộng hơn.

Ví dụ, trong tiếng Trung Quốc, tôm được liên kết với hạnh phúc và sự sống động. Đây là một lý do thú vị cho sự liên tưởng này: từ “tôm” trong ngôn ngữ Trung Quốc phát âm gần giống với từ “cười”.

Những giấc mơ về tôm - Giải thích chung
Bởi vì sự đa dạng về ý nghĩa giữa các nền văn hóa, tôm là biểu tượng dự đoán xổ số 24 của giấc mơ có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, việc giải thích sẽ phụ thuộc vào bối cảnh của giấc mơ - tôm trong giấc mơ còn sống hay đã chết, sống hay chín, ở biển hay trên cạn.

Trong từ điển giấc mơ của mình, Theresa Cheung kết nối giấc mơ tôm với cảm giác bản thân tầm thường. Ngoài ra, con tôm xuất hiện trong giấc mơ của bạn có thể tượng trưng cho sự ganh đua hoặc oán giận đối với một người nào đó vì nghĩa tiếng lóng của từ “tôm” - đôi khi được sử dụng như một biệt danh xấu xa.

Tuy nhiên, Cheung cũng lập luận rằng nếu bạn mơ thấy tôm trong bối cảnh biển, thì “hình ảnh người mẹ” nổi tiếng có thể đại diện cho một loại đối địch cụ thể - gắn liền với thời thơ ấu của bạn, có thể là anh chị em của bạn. Tôm ở biển có thể tượng trưng cho sự trỗi dậy của những xung đột và bất an tiềm ẩn này. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn cảm thấy rằng giấc mơ về tôm và biển bằng cách nào đó đã định hướng cảm xúc của bạn, ngay cả khi cảm xúc của bạn là trừu tượng.

Hồi tưởng lại cuộc sống của bạn và các mối quan hệ ban đầu của bạn. Bạn có ghen tị với anh chị em của mình không? Bạn có nghĩ rằng họ được chú ý nhiều hơn bạn và điều đó có khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi không? Chẳng hạn, một trong số cha mẹ của bạn đã bắt bạn phải tranh giành tình yêu và tình cảm của họ bằng cách ưu ái một anh chị em nào cư xử “tốt hơn”?

Tuy nhiên, vì những ý nghĩa kèm theo khác của nó, giấc mơ về tôm cũng có thể có những cách giải thích khác. Khi bạn đã rõ ràng rằng anh chị em hoặc sự ganh đua thời thơ ấu không phải là vấn đề, chúng ta có thể xem xét các ý nghĩa có thể có khác.

Vì tôm là biểu tượng của sự thịnh vượng, mơ thấy một con tôm trong nước ấm có thể tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh. Có lẽ công việc khó khăn của bạn cuối cùng đã được đền đáp trong cuộc sống thức dậy của bạn?

Nói chung, và điều này đặc biệt đúng đối với các nền văn hóa phương đông, tôm có thể tượng trưng cho sự sung túc, dồi dào và khả năng sinh sản. Nếu bạn có cảm giác kỳ lạ và tích cực về giấc mơ tôm của mình,

Nằm mơ thấy Tôm làm thức ăn

Vì tất cả sự sống đều đến từ biển, và biển hỗ trợ rất nhiều người về mặt thực phẩm, sealife luôn có một cảm giác bí ẩn và khôn ngoan gắn liền với nó. Đó là lý do tại sao biểu tượng của hải sản trong giấc mơ thường tượng trưng cho kiến ​​thức tâm linh và sự nuôi dưỡng.

Nếu bạn đang mơ thấy ăn hải sản - bao gồm cả tôm - có thể có nghĩa là bạn khao khát kiến ​​thức du doan xsmb và sự thỏa mãn về tâm linh hoặc những gì bạn đang làm bây giờ trong cuộc sống của bạn là bổ ích về mặt tinh thần.

Ngoài ra, là một mặt hàng thực phẩm hơi xa xỉ, mơ thấy ăn tôm có thể khiến bạn thèm muốn một lối sống sang trọng, hoặc ít nhất là một cuộc sống dễ dàng hơn so với cuộc sống mà bạn đang dẫn đầu hiện tại. Biểu tượng giấc mơ này có thể báo hiệu lòng tham hoặc mong muốn được trút bỏ - bạn sẽ phải phân biệt điều này bằng trái tim và cái nhìn khách quan về hoàn cảnh cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đã sống một cuộc sống dư dả, điều đó có nghĩa là bạn muốn nhiều hơn được đặt lên hàng đầu. Bối cảnh giấc mơ và cốt truyện thậm chí có thể cảnh báo bạn về điều này - có thể xảy ra trường hợp bạn mơ thấy mình nhồi tôm hoặc các loại hải sản khác đến mức cảm thấy không khỏe. Đó là một thông điệp rõ ràng mà bạn có thể cần phải xem xét lại sự thúc giục của mình.

Ngược lại, nếu về mặt khách quan, bạn thiếu sự an toàn về vật chất - nơi bạn sinh sống đang bị thế chấp, hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc trả tiền thuê nhà, bạn phải vật lộn để kiếm sống qua ngày,… thì việc mơ thấy ăn tôm có thể rơi vào cảnh Thể loại "mơ ước nhẹ nhõm". Bạn đang gặp khó khăn, bạn cảm thấy quá tải, bạn lo sợ về tài chính của mình - và bạn đang mơ về một cuộc sống dễ dàng hơn theo đúng nghĩa đen.

Nằm mơ thấy tôm trong bể cá

Một điều mà tôi chưa đề cập cho đến thời điểm này - ngoài những con tôm thường được ăn, còn có những loài tôm khác, cả ở biển và nước ngọt, và một số loài nhỏ hơn được nuôi trong bể cá.

Nếu bạn đã tiếp xúc với những điều này - thông qua việc nuôi tôm làm thú cưng, thông qua công việc, đến thăm các bể cá công cộng hoặc thông qua các phương tiện truyền thông, một con tôm cảnh không thường xuyên có thể tìm thấy đường vào giấc mơ của bạn.

Trong trường hợp này, bản thân biểu tượng của một bể cá có thể quan trọng hơn con tôm trong đó.

“Bể cá tượng trưng cho những thực tại nhỏ bé mà chúng ta giữ kín trong mình: cuộc sống tưởng tượng của chúng ta, ước mơ về tương lai, thế giới riêng biệt của chúng ta về công việc, gia đình và tình yêu… Những giấc mơ trong bể cá tôn vinh những thế giới nội tâm này, nhưng cũng cho chúng ta thấy chúng ta giới hạn bản thân như thế nào bởi các quy tắc và định kiến ​​của chúng ta về thế giới. Bạn không thể bơi qua bức tường kính đó. ”

Nằm mơ thấy bể cá có tôm bên trong có thể cho thấy những thú vui trong thế giới nội tâm của bạn tuy nhỏ bé, kỳ lạ nhưng vẫn rất quý giá đối với bạn. Vì tôm cũng có thể là biểu tượng của sự hiếu chiến, bạn cũng có thể xấu hổ về những thú vui này.

Bể cá cũng có thể là một phần của các kịch bản khác nhau. Nếu bạn mơ thấy bể cá, Adamson gợi ý rằng thực tế riêng tư ngăn nắp của bạn có thể đang bị phá vỡ và bạn có thể cần phải tích hợp các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình. Nếu bạn mơ thấy mình đang ở trong bể cá, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang tự giới hạn bản thân hoặc bạn cảm thấy bị giới hạn bởi người khác hoặc lực lượng bên ngoài.

Những giấc mơ khó chịu về tôm

Tôi đã nói rằng tôm và các động vật giáp xác nhỏ khác là loài tương đương với côn trùng ở biển. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và sợ hãi những con bò đáng sợ trong giờ thức dậy, có thể bạn cũng không thích tôm. Giống như côn trùng, chúng cũng có cơ thể phân mảnh, chân dài nhọn, râu, mắt lồi, miệng kỳ dị, và tương tự, chúng có thể gây ra các phản ứng nội tạng tương tự. Sau tất cả, những video đáng tiếc về những đứa trẻ sợ hãi trước động vật giáp xác.

Bộ não của bạn có thể nhận ra những sinh vật này tương tự như côn trùng, điều này có thể cho phép chúng truyền tải những thông điệp dự đoán xstg tương tự từ cõi mơ.

Nằm mơ thấy côn trùng và động vật không xương sống khác với cảm giác sợ hãi là dấu hiệu của những vấn đề bị kìm nén và lo lắng. Điều đó đặc biệt đúng nếu những con thu thập thông tin đáng sợ xuất hiện với số lượng lớn và đặc biệt đúng nếu chúng đang tấn công bạn và leo qua bạn.

Chúng tôi xem côn trùng được kết nối với độ sâu của Trái đất. Để phản ánh điều đó, tôm được kết nối với độ sâu của đại dương. Trong cả hai trường hợp, sự xuất hiện của những sinh vật này có thể báo hiệu rằng những tổn thương và vấn đề trong quá khứ của bạn đang trỗi dậy, có lẽ với cường độ lớn. Nếu việc gặp phải tôm xấu xảy ra ở đại dương hoặc dưới biển, điều đó có thể có nghĩa là cảm xúc tiêu cực có liên quan đến mẹ của bạn.

Ngay cả khi bạn không thể xác định nguyên nhân chính xác, những giấc mơ khó chịu của động vật không xương sống này gần như luôn liên quan đến thời kỳ đen tối trong đời thực - giai đoạn căng thẳng, lo lắng, ghê tởm, tội lỗi - nói chung, tất cả những cảm giác tiêu cực có thể ám ảnh bạn trong một thời gian dài của thời gian.

Mặc dù tôm là hình ảnh ít phổ biến hơn lỗi, nhưng những điểm tương đồng với côn trùng có thể tạo ra những tác động tương tự trong giấc mơ nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với tôm tươi nguyên con; Ví dụ, thông qua công việc của bạn, cơ hội để tôm có thể trở thành đại diện cho côn trùng trong giấc mơ của bạn tăng lên.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service