Members

Blog Posts

Cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết về kích thước giường tầng chuẩn

Posted by Sofa Tinh Tế on August 17, 2022 at 12:18pm 0 Comments

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều mẫu giường mới hiện đại, tích hợp nhiều tính năng được ra mắt thị trường. Trong đó, giường tầng vẫn là sản phẩm bán chạy, được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về giường tầng, bài viết dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo cung cấp những thông tin về kích thước giường tầng chuẩn xác.

Kết cấu giường tầng phổ biến

Bởi sự tiện dụng và tiết kiệm không gian,…

Continue

Những cuốn sách hay nhất về giải thích giấc mơ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách giải nghĩa giấc mơ, hoặc muốn biết ý nghĩa của chúng đối với bạn, đây là hướng dẫn của chúng tôi về những cuốn sách giải nghĩa giấc mơ tốt nhất dành cho bạn.

Sách hay nhất về giải thích giấc mơ
Tất cả chúng ta đều có những buổi sáng thức dậy sau một giấc mơ sống động, bối rối, sợ hãi hoặc phấn khích. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi những giấc mơ có ý nghĩa gì và chúng ta có thể lý giải chúng như thế nào chưa? Có rất nhiều sách về giải đoán giấc mơ và chúng tôi đã chọn những cuốn hay nhất để bạn tham khảo dự đoán xổ số 3 miền vào những buổi sáng bắt đầu bằng một câu chuyện.

Phân tâm học và giải thích giấc mơ
Nghiên cứu chính thức về giải thích giấc mơ bắt đầu về mặt học thuật với Nhà phân tâm học Sigmund Freud. Trong phân tâm học, những giấc mơ biểu hiện (giấc mơ thực tế) được phân tích và giải thích để tiết lộ ý nghĩa tiềm ẩn (tức là có thật) của chúng.

Theo lý thuyết của Freud, giấc mơ là biểu hiện của vô thức của chúng ta và được coi là 'con đường hoàng gia dẫn đến kiến ​​thức về các hoạt động vô thức của tâm trí'. Ông tin rằng tiềm thức đã bóp méo nội dung tiềm ẩn của một giấc mơ để bảo vệ cá nhân khỏi những suy nghĩ và cảm xúc có thể không thoải mái để đối phó và do đó giấc mơ đòi hỏi phải được giải thích để mang lại ý nghĩa cho giấc mơ trừu tượng.

Việc giải thích những giấc mơ là con đường hoàng gia dẫn đến kiến ​​thức về các hoạt động vô thức của tâm trí

Cuốn sách hay nhất về phân tâm học và giải đoán giấc mơ
Sigmund Freud - Diễn giải của những giấc mơ
Nếu bạn muốn bắt đầu phong trào giải thích giấc mơ trong tâm lý học, thì cuốn sách của Freud, The Interpretation of Dreams là một cuốn sách tuyệt vời nên đọc. Nó phác thảo lý thuyết của Freud một cách chi tiết, cung cấp các ví dụ và nghiên cứu điển hình để bạn khám phá. Nó giải thích chi tiết làm thế nào giấc mơ là tất cả các hình thức thực hiện mong muốn, thỏa mãn những mong muốn vô thức, được hình thành bởi các lực lượng vô thức xây dựng một điều ước được thể hiện bởi giấc mơ và quá trình làm sai lệch biểu hiện này. Cuốn sách vạch ra nguồn gốc của những giấc mơ, lập luận rằng tất cả những giấc mơ đều được kết nối với một trải nghiệm gần đây. Các phép toán được sử dụng để giải mã giấc mơ (ngưng tụ, dịch chuyển, biểu tượng và hình dung) sau đó được giải thích và áp dụng cho giấc mơ Irma của Freud.

Lời giải thích về những giấc mơ của Freud chắc chắn là có ý nghĩa và được nhiều người coi là tác giả của ông. Tuy nhiên, đối với người đọc du doan xo so mien trung thông thường, nó khá nặng nề và trong khi kết luận của nó là vô giá, chúng không dễ tiếp cận. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu tư duy của Freud và những tác động của nó đối với việc phân tích và giải thích giấc mơ, thì The Interpretation of Dreams là vô song.

Từ điển giấc mơ
Từ điển giấc mơ là những cuốn sách cung cấp cách giải thích cho những hình ảnh trong giấc mơ. Chúng hoàn hảo để giải mã các ký hiệu và suy ra ý nghĩa. Đơn giản chỉ cần tra cứu những hình ảnh được hiển thị trong giấc mơ của bạn và từ điển sẽ trả lại lời giải thích cho điều này có nghĩa là gì.

Ví dụ, nếu bạn nằm mơ thấy rắn , bạn có thể tìm thấy rắn trong từ điển và nó sẽ trả về một giải thích cho điều này có nghĩa là gì. Cuốn từ điển về giấc mơ đầu tiên được xuất bản vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên bởi Artemidorus có tựa đề Oneirocritica , nghĩa đen là Giải thích về những giấc mơ - một sự thật không hề bị mất về Sigmund Freud.

Sách hay nhất cho từ điển giấc mơ
Ian Wallace - Từ điển đầy đủ từ A đến Z về những giấc mơ: Hãy trở thành chuyên gia ước mơ của riêng bạn
Cuốn sách của nhà tâm lý học giấc mơ Ian Wallace, Từ điển hoàn chỉnh từ A đến Z về giấc mơ: Hãy là chuyên gia về giấc mơ của riêng bạn giúp bạn phân tích những thông điệp và ý nghĩa ẩn chứa trong giấc mơ bằng cách giải thích những hình ảnh được trình bày trong chúng. Bạn có thể giải mã những gì đang diễn ra trong tâm trí của mình, có nghĩa là bạn có thể giúp tìm ra những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể duyệt qua một loạt các chủ đề để điều hướng sách một cách dễ dàng. Bất cứ hình ảnh hoặc đồ vật nào xuất hiện trong giấc mơ của bạn, bạn chỉ cần lướt nhẹ vào từ đó và tìm ra ý nghĩa, chính xác như từ điển. Nó thảo luận về hơn 12.000 biểu tượng giấc mơ, vì vậy hầu như bất cứ điều gì bạn mơ về sẽ được đề cập trong cuốn sách.

Penney Peirce - Từ điển giấc mơ cho hình nộm
Nếu bạn là người mới làm quen với việc giải nghĩa giấc mơ hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách đọc những giấc mơ của mình, thì Từ điển giấc mơ cho hình thù của Penney Peirce là một cuốn sách tham khảo tuyệt vời. Như với tất cả các cuốn sách 'dành cho người giả', cuốn sách này sẽ cung cấp một hướng dẫn dễ đọc với hướng dẫn dự đoán xsdn từng bước. Với sự trợ giúp của cuốn sách này, bạn có thể học cách giải mã những giấc mơ của mình để hiểu và ghi nhớ chúng. Tương tự như cuốn sách của Wallace, cuốn sách này cũng sẽ cung cấp một danh sách AZ các biểu tượng giấc mơ và ý nghĩa của chúng. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giải thích giấc mơ của mình hoặc là người mới bắt đầu, cuốn sách này là một lời giới thiệu tuyệt vời.

Tạp chí Giấc mơ
Nhật ký giấc mơ (hay nhật ký giấc mơ) là một cuốn sổ được sử dụng để ghi lại những giấc mơ của bạn. Thời điểm tốt nhất để ghi lại những giấc mơ của bạn là ngay sau khi bạn thức dậy, vì chúng ta có xu hướng nhanh chóng quên đi những giấc mơ của mình . Thật vậy, để giải thích những giấc mơ của bạn, trước tiên bạn phải nhớ chúng. Nhật ký giấc mơ là một cách tuyệt vời để ghi lại những gì đã xảy ra trong giấc mơ của bạn, những gì bạn đã thấy và nó khiến bạn cảm thấy thế nào. Bạn có thể làm điều này chỉ đơn giản với một cuốn sổ thông thường, tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có các tạp chí chuyên dụng về giấc mơ với các phần cho các khía cạnh khác nhau của giấc mơ của bạn.

Viết nhật ký giấc mơ của bạn là một cách đáng yêu để thức dậy vì nó giúp bạn giải tỏa tâm trí và buộc bạn phải sử dụng trí não một cách hiệu quả. Trung tâm Y tế Đại học Rochester cho biết 'Khi bạn gặp vấn đề và căng thẳng, viết nhật ký có thể giúp bạn xác định điều gì gây ra căng thẳng hoặc lo lắng đó. Sau đó, khi bạn đã xác định được yếu tố gây căng thẳng của mình, bạn có thể lên kế hoạch giải quyết các vấn đề và từ đó giảm bớt căng thẳng. '. Điều này cũng áp dụng cho việc giải thích giấc mơ, như thể bạn có một hình ảnh hoặc chủ đề lặp lại cho giấc mơ của mình, bạn có thể tìm ra điều gì trong cuộc sống đang khiến bạn gặp khó khăn và do đó giải quyết vấn đề.

Các tạp chí về giấc mơ hay nhất
Knock Knock Dream Journal
Knock Knock Dream Journal là một tạp chí tuyệt vời, với các phần ghi lại giấc mơ của bạn, phân loại nó, cho biết bạn cảm thấy thế nào, vẽ phác thảo và cũng có thể viết diễn giải của bạn. Đó là một món quà lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc giải đoán giấc mơ vì nó làm cho quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Nhật ký giấc mơ: Nhật ký hàng ngày để phân tích giấc mơ của bạn và theo dõi giấc ngủ của bạn
Nhật ký về giấc mơ này không chỉ cung cấp nhiều không gian để ghi lại và nhìn lại những giấc mơ của riêng bạn mà còn có thêm không gian để theo dõi thời lượng và chất lượng giấc ngủ của bạn. Nó cung cấp sự kết hợp của các câu hỏi và không gian mở để suy nghĩ được gợi mở và biểu đạt dạng tự do.

Sách giải mộng tổng thể
Những cuốn sách này đồng thời đưa ra lời giới thiệu về lý thuyết phân tâm học đằng sau việc giải thích giấc mơ, hướng dẫn cách giải thích giấc mơ và sử dụng những cách diễn giải này để phát triển cá nhân. Trong khi các tác phẩm của Freud và Jung là toàn diện, chúng nhắm vào giới học thuật và những người có bằng cấp về tâm lý học. Mặc dù điều này không làm giảm tầm quan trọng của các tác phẩm của họ, nhưng nó ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của họ. Hơn nữa, đối với một số người, từ điển giấc mơ thiếu tính học thuật chặt chẽ và có thể không cung cấp ý nghĩa hữu ích và cách giải thích cá nhân. Những cuốn sách này cung cấp những gì tốt nhất của cả hai. Sự hiểu biết về tâm lý với mức độ dễ tiếp cận và khả năng ứng dụng cá nhân cao.

Những cuốn sách giải nghĩa giấc mơ tổng thể hay nhất
Robert Johnson - Công việc bên trong: Sử dụng ước mơ và trí tưởng tượng tích cực để phát triển cá nhân
Được viết bởi một tác giả nổi tiếng và nhà phân tích Jungian, Johnson khám phá tâm trí vô thức bằng cách nhìn vào chủ nghĩa tượng trưng của giấc mơ. Cuốn sách cung cấp hướng dẫn từng bước thực tế về việc khám phá ý nghĩa của những giấc mơ của bạn và sau đó đưa bạn đến cấp độ tiếp theo của việc phân tích giấc mơ bằng cách giúp bạn học hỏi từ những cách giải thích này bằng cách kết hợp hài hòa những suy nghĩ có ý thức và vô thức của bạn. Về bản chất, đây không phải là một hướng dẫn tự lực bóng bẩy, thay vào đó nó là hướng dẫn giúp bạn giao tiếp với nội tâm của mình.

Stephanie Gailing - Cuốn sách đầy đủ về những giấc mơ: Hướng dẫn để khám phá ý nghĩa và sức mạnh chữa bệnh của những giấc mơ của bạn
Một cuốn sách cung cấp tất cả mọi thứ. Cuốn sách này cung cấp một lượng lớn thông tin và cái nhìn sâu sắc về những giấc mơ và giấc ngủ cũng như những năng lực thúc đẩy sức khỏe có trong đó. Stephanie Gailing khai thác khả năng chữa lành của những giấc mơ bằng cách không chỉ ghi lại các chiến lược đằng sau việc giải thích giấc mơ mà còn hướng dẫn bạn cách nhớ những giấc mơ của mình, cách ghi lại chúng và cách giải mã chúng. Bài đọc này không chỉ ủng hộ sức mạnh của những giấc mơ mà còn cả những lợi ích của giấc ngủ nói chung.

Giải thích giấc mơ cổ đại
Trong các nền văn hóa cổ đại như ở Ai Cập và Hy Lạp, giấc mơ được coi là phương tiện thần thánh, nhờ đó các vị thần giao tiếp với con người. Nhiệm vụ tìm hiểu những giấc mơ này thường được giao cho một người có địa vị tôn giáo hoặc xã hội quan trọng như linh mục và việc giải thích những giấc mơ được coi là một cách dự đoán tương lai như những điềm báo và lời tiên tri.

Giải thích giấc mơ thực tế thú vị
Các nghiên cứu cho thấy rằng mọi người quy định cân nặng cho giấc mơ bây giờ nhiều như họ đã làm trong thời cổ đại. Cũng giống như những giấc mơ đủ mạnh để ảnh hưởng đến phán đoán của người cổ đại, chẳng hạn như hành động quân sự được quyết định bởi giấc mơ chiến thắng (hoặc thất bại), một nghiên cứu tại Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ cho thấy mọi người có nhiều khả năng hủy một chuyến đi liên quan đến một chuyến bay nếu họ đã mơ. về một vụ tai nạn máy bay hơn là nếu có cảnh báo của chính phủ về việc bay. Điều này chứng tỏ niềm đam mê của chúng ta với những giấc mơ và cách giải thích giấc mơ của chúng ta bây giờ có thể sờ thấy được như cách đây hơn bốn nghìn năm.

Sách cổ về giải mộng
Nếu bạn tìm kiếm một cách tiếp cận cổ điển hơn để phân tích giấc mơ và giải thích giấc mơ, hãy xem các cuốn sách về thần thoại Hy Lạp, sagas từ La Mã cổ đại, truyện cổ Bắc Âu, sử thi từ Lưỡng Hà và tất nhiên là các văn bản tôn giáo như Kinh thánh và Kinh Qur'an.

Một số ví dụ bao gồm:

Homer's Iliad: Zeus gửi một giấc mơ được nhân cách hóa (Oneiros) cho Agamemnon, chỉ huy của quân đội Hy Lạp trong Chiến tranh thành Troy. Oneiros được lệnh đi đến trại của người Hy Lạp tại thành Troy và gửi một thông điệp từ Zeus thúc giục anh ta ra trận.
Sử thi Gilgamesh: kể lại cuộc phiêu lưu của một vị vua Lưỡng Hà cổ đại sống giữa các vị thần và quái vật, nơi những giấc mơ đóng vai trò như một đường dẫn giữa người và thần đồng thời cũng mang tính biểu tượng và điềm báo cao.
Bậc thang của Gia-cốp (Sáng-thế Ký 28: 10-21): Gia-cốp có một giấc mơ, trong đó ông nhìn thấy một cầu thang có các thiên thần đang yên nghỉ trên trái đất, với đỉnh của nó vươn tới thiên đàng. Bậc thang là ẩn dụ cho một con đường dẫn đến Chúa, mà bạn có thể theo dõi khi noi gương Chúa Giê-su.

Views: 1

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service