Members

Blog Posts

Dreams About Defecating

Posted by maxi.68 on December 8, 2022 at 7:15am 0 Comments

It is what is going on relying upon how you feel and the ongoing area. At the end of the day, somebody with monetary issues doesn't imply that that individual will turn into a tycoon.Dreams About DefecatingCrap likewise represents that you free yourself from the weight. The time has come to relinquish every one of the issues and even change your life fundamentally. Leaving vices… Continue

Remortgage - Who Explained Existence Will not Provide 2nd Odds!

Posted by jackiedavis351 on December 8, 2022 at 7:13am 0 CommentsIf the previous time when you imagined about your house loan was when you acquired your residence, then it is time you gave it a clean reflection. I know, I know almost certainly you have a excellent mortgage and you almost certainly uncover remortgage as well chaotic - there are nevertheless factors why remortgage is useful for you. You will unquestionably find tables… Continue

Những lý do tại sao nên viết nhật ký giao dịch ngoại hối

Nếu bạn là trader, mà không có nhật ký giao dịch, thì khả năng thành công của doanh nghiệp rất thấp.

Nhật ký giao dịch sẽ giúp trader theo dõi các kết quả giao dịch và thành công hoặc sai lạc của trader. Nó được coi là công cụ tuyệt vời để nhìn sâu vào các bước trading và giữ lại tất cả những gì đã xảy ra, điều kiện Thị Trường đã ra mắt như vậy nào, bạn từng có những dự định gì, xúc cảm bạn phản ứng với những trường hợp ấy ra làm sao và hướng khắc phục cho thời hạn tới là gì.

Nhật ký giao dịch còn có thể giúp đỡ bạn cũng trở nên nhìn ra những sai trái mà mình từng bận bịu phải, đó cũng chính là nơi để bạn nảy ra những ý nghĩ đó mới giúp nâng cao hệ thống hoặc phương pháp giao dịch của bạn, quả thật không dễ chơi đúng không ạ nào.

Nhật ký giao dịch là gì?

Nhật ký giao dịch đôi lúc không cần viết dài dòng những thứ cao siêu, đơn giản là những lệnh giao dịch với những thứ sai lạc cơ bạn dạng quan trọng để tập trung rút kinh nghiệm từ những lần giao dịch tiếp nối mà thôi.

Không cần chú ý gì nhiều trong nhật ký giao dịch, đơn giản chỉ để ý đến tỉ lệ R:R, khối hệ thống các chiến lược giao dịch, tư tưởng giao dịch và ghi chú, chừng đó đã là quá đủ rồi.

Chúng ta thường bận bịu sai lầm là do chúng ta https://tradafx.net/ không theo kế hoạch, không kiên nhẫn mong chờ thời cơ, nên đừng tìm lý do tại sao lệnh thua lỗ mà hãy bình chọn hiệu quả của phương pháp và tâm lý, tiên trách kỷ hậu trách nhân.

Trading Diary là một trong số những cách hữu hiệu nhất giúp trader hiện đại.

Cũng đừng quá lo ngại khi bạn giao dịch sai kế hoạch và không rút ra đc bài học gì, bạn cứ nghĩ đó đó là khoản học phí của người tiêu dùng cho Thị Phần vì những lần phá vỡ nguyên tắc giao dịch của chính bản thân mình mà thôi.

Mỗi lần bạn giao dịch hãy cứ viết vào cuốn sổ, cuối tuần đọc lại để bạn tìm những sai lầm của bản thân.

Lợi ích của việc ghi chép nhật ký giao dịch

Đã là trader thì không có ai giống ai cả, tất cả những trader đều nên có 1 nhật ký giao dịch cho riêng mình, dẫu thế một vài trader không tồn tại đủ thời gian để triển khai việc này, đặc biệt là những trader giao dịch ở khung ngắn ngày.

Họ lướt sóng thì thường ra vào lệnh rất nhiều trong ngày, do đó khả năng họ ghi chép đc nhật ký giao dịch cũng rất thấp.

Trong thực tế thì việc ghi lại nhật ký trong những lúc đang trade thỉnh thoảng phản tác dụng bởi việc bị phân tâm hoàn toàn có thể dẫn đến lỡ mất một số trong những cơ hội, hoặc những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên, vẫn có 1 cách dễ chơi để bạn duy trì việc ghi chép nhật ký mà không cần thiết phải viết tay hay mất không ít thời hạn.

Rõ ràng, lợi ích của việc ghi chép nhật ký giao dịch để giúp đỡ trader đc lợi nhiều hơn nữa là hại.

Lợi ích của việc ghi chép nhật ký giao dịch là điều không còn khước từ.

Lưu ý khi viết nhật ký giao dịch

Tuy mỗi cá nhân mỗi cách ghi nhật ký giao dịch khác nhau, nhưng tựu chung lại có những thứ rất cần thiết để có mặt trong nhật ký giao dịch của người tiêu dùng. Sau đấy là chỉ dẫn những thứ cần khắc ghi để tăng tính hữu dụng cho nhật ký:

+ Hãy chụp lại screen tuy nhiên song với việc ghi chép nhật ký giao dịch, chụp luôn luôn cả phần vào lệnh và ra lệnh, điều đó sẽ cho bạn một chiếc nhìn tổng quát những gì đã xảy ra khi bạn triển khai cú trade, nó cũng giúp đỡ bạn bình chọn tốt hơn về khung thời gian bạn đang sử dụng, và không nên giao dịch trong khung thời hạn quá ngắn.

+ Dùng đường ngang hay đường kẻ để lưu lại điểm vào lệnh của người sử dụng bằng dòng ghi chú hoặc đường kẻ nào đó, nó sẽ cho chính mình biết lệnh của người sử dụng được triển khai sớm hay muộn, hoặc bạn có bỏ dở một vài thời cơ nào đấy không, hoặc bạn có bị vội vàng khi vào lệnh hay là không.

+ Hãy ghi chép lại những sự kiện kinh tế tài chính xảy ra, điều ấy sẽ giúp bạn thấy rõ được sự tác động từ tin tức lên biểu đồ, những event kinh tế thường được xem bên trên các trang kinh tế tài chính lớn.

+ Nên viết một đoạn ngắn ghi chú về xu hướng cũng tương tự điều kiện Thị trường tổng quát của ngày hôm đó và nhớ là vẽ vài đường Xu thế lên biểu đồ, chúng sẽ giúp đỡ bạn phát hiện rõ trend ngắn, dài hạn, cũng như những vùng kháng cực bổ trợ quan trọng mà chúng ta có thể đã bỏ qua.

+ Cần khắc ghi luôn luôn thời điểm bạn dừng trade lên biểu đồ, nó sẽ giúp bạn nhìn nhận lệnh bạn giữ trung bình bao lâu.

+ Ghi chú lại tổng số trade bạn đã thực hiện, bao nhiêu thắng, bao nhiêu thua, tổng lệch giá có được từng những trade

Views: 56

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2022   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service