Blog Posts

Abroad Study In the UK For International Students

Posted by AHZ Associates on November 29, 2023 at 6:47am 0 CommentsStudying abroad is more than an academic pursuit; it's a life-changing adventure that opens doors to new cultures, diverse perspectives, and countless opportunities. Among the myriad of choices, the United Kingdom (UK) stands out as an ideal destination for international students seeking a world-class education in an enriching environment. In this article, we'll…

Continue

Nhung tip hay de mua tank nhua 1000l chat luong cao, gia tot

Nhu cầu mua tank nhựa 1000l của các doanh nghiệp và xưởng sản xuất ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng biết cách mua sản phẩm để sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt. Đình Hải Plastic sẽ chia sẻ những mẹo hay khi mua tank IBC để khách hàng tham khảo. Cùng tìm hiểu nào!


Tank nhựa 1000 lít


Lựa chọn đơn vị uy tín để mua tank nhựa 1000l


Đơn vị cung cấp sản phẩm là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua tank nhựa. Muốn mua sản phẩm chất lượng thì bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Bạn có thể tìm hiểu từ các diễn đàn, trên hệ thống Internet: Google, Cốc Cốc… hoặc từ những người đã mua sắm sản phẩm này, để lựa chọn đơn vị uy tín.


Chia sẻ của khách hàng đã mua sắm sản phẩm tại các đơn vị là những chia sẻ, đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đơn vị đó cung cấp. 


  • Bạn nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu hàng hóa từ những thương hiệu lớn. Các sản phẩm đều có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm bằng các giấy tờ kiểm định theo quy chuẩn quốc tế.
  • Cân nhắc lựa chọn những đơn vị có giá thành sản phẩm hợp lý, tránh lựa chọn những đơn vị có giá thành cao hoặc thấp bất thường so với mặt bằng chung.
  • Những đơn vị có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, hỗ trợ kiểm tra hàng, đổi trả hàng khi có lỗi là những đơn vị uy tín. 

Quan tâm đến chất liệu tank nhựa 1000l


Trên thị trường có nhiều sản phẩm tank nhựa từ chất liệu khác nhau như: nhựa nguyên sinh HDPE, nhựa PVC, nhựa tái chế…, cũng có những chất liệu kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hiệu quả sử dụng không cao.


Khách hàng nên mua sắm tank nhựa được sản xuất từ các loại nhựa cao cấp - nhựa nguyên sinh HDPE. Loại nhựa này giúp sản phẩm chống lại những ảnh hưởng từ thời tiết, chống lại sự ăn mòn hóa chất, tuổi thọ sử dụng cũng cực kỳ lâu dài. 


Lưu ý thời điểm mua tank nhựa 1000l


Một vài thời điểm trong năm, các doanh nghiệp sẽ đẩy nhanh tiến độ sản xuất hàng hóa khiến cho lượng mua sắm tank nhựa về lưu trữ sản phẩm tăng cao. Lúc này, tình trạng thường thấy sẽ là số lượng cung cấp không đủ so với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để có thể cầm cự đủ sản phẩm đến khi nhập hàng về, các đơn vị sẽ phải tăng giá sản phẩm lên.


Vì vậy nên, khi có ý định mua tank nhựa 1000 lít, bạn nên tránh thời điểm này để không mua hàng với giá đắt. 


Lưu ý về độ mới của tank nhựa 1000l


Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng, thị trường nước ta hiện đang phân phối hai loại sản phẩm là tank nhựa cũ và tank nhựa mới. Tank nhựa 1000l mới là sản phẩm mới hoàn toàn, còn nguyên tem, nguyên seal. Tank cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng, có độ mới đạt từ 90 - 98%, được vệ sinh sạch sẽ theo quy trình khép kín, có giấy tờ đảm bảo chất lượng. Giá thành tank IBC cũ có thể rẻ hơn từ 2 đến 3 lần tùy thuộc vào độ mới. 


Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm mới hoặc cũ.


  • Ví dụ như khi sử dụng cho mục đích đựng thực phẩm, đựng nước sinh hoạt, bạn nên chọn mua tank nhựa mới để đảm bảo an toàn.
  • Nếu bạn sử dụng với mục đích đựng các loại hóa chất trong sản xuất công nghiệp bạn nên lựa chọn các sản phẩm cũ để tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. 

Mua sỉ để nhận giá hấp dẫn hơn mua lẻ


Không chỉ riêng với tank nhựa mà với bất kỳ sản phẩm nào. Nếu mua hàng hóa với số lượng lớn chắc chắn sẽ có giá thành ưu đãi hơn so với mua số lượng ít chỉ một vài cái. 


Vì vậy, khi có dự định mua sắm sản phẩm bạn có thể tìm kiếm thêm người thân, bạn bè, các đơn vị hợp tác kinh doanh, những người cũng có ý định mua thùng IBC… Các bạn sẽ gộp chung lại thành một đơn hàng với số lượng lớn. Như vậy có thể hưởng nhiều chiết khấu, ưu đãi và mua hàng hóa với giá thành rẻ hơn rất nhiều. 


Bài viết trên vừa chia sẻ với bạn những mẹo hay khi mua tank nhựa 1000l. Đình Hải Plastic là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, tin tưởng lựa chọn chúng tôi để sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, dịch vụ tuyệt vời, cam kết làm hài lòng khách hàng. 


 

Views: 13

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2023   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service