Blog Posts

Augmented Analytics Market – Industry Challenges, Key Vendors, Drivers, Trends and Forecast to 2027

Posted by Brandan Smith on September 21, 2021 at 2:03pm 0 Comments

Market Analysis

The market for Augmented Analytics market is estimated to grow at a significant rate during the forecast period 2020 to 2027. Augmented analytics tools are utilized for analyzing automated data with the support of natural language processing technology and machine learning techniques. It helps in streamlining the process of data modeling and data profiling thus supporting reuse and data governance. The Augmented Analytics Market is predicted to touch USD 13 billion at a…

Continue

Áp dụng Khoa Học Kỹ Thuật Vào Chăn Nuôi Gà Siêu Trứng

Áp dụng Khoa Học Kỹ Thuật Vào Chăn Nuôi Gà Siêu Trứng
Khoa học nuôi gà siêu trứng cho đẻ đa dạng, trứng đều và to thì ngay từ khâu chọn giống bạn đã phải lựa thật kỹ cộng thêm phương pháp chăm sóc tường tận, phòng dịch bệnh đúng bí quyết.
Sự kiện: kỹ thuật nuôi và chăm nom vật nuôi
công nghệ nuôi gà Đông tảo tại nhà kiếm tiền tỷ đơn thuần
kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo chân 'khủng' nức danh
công nghệ nuôi cá Rồng cảnh mang tiền của, may mắn và phúc lộc đầy nhà

https://www.scoop.it/topic/gakhoxa/p/4124061371/2021/04/03/traiga-v...

https://www.scoop.it/topic/gakhoxa/p/4124061375/2021/04/03/a-ga-tru...

Nuôi gà siêu trứng có lợi thế là thu tiền nhanh ngay trong ngày, trông nom không mấy vất vả. tuy vậy, không hề người nào cũng khiến giàu 1 cách tiện lợi mà phải qua quá trình khó nhọc, sự đầu tư trang nghiêm.
Trang trang bị nuôi gà siêu trứng
Để nuôi gà siêu trứng đem lại hiệu quả cao bước trước nhất cần phải chuẩn bị vật liệu, vật dụng khiến nhà, mái che, chuồng gà cộng trang thiết bị ăn uống, khay lấy trứng, khay uống và khay đẻ trứng. Ngoài các trang vật dụng thuần tuý trên cũng cần phải đầu cơ cả trang đồ vật khoa học như hệ thống đèn chiếu sáng chuyên dụng, cân nặng kiểm tra trọng lượng gà, hệ thống khiến cho phòng úm gà bảo đảm nhiệt độ cao lên đến 300 độ C…

kỹ thuật nuôi gà siêu trứng cho quả lớn, đều hãy chọn lựa giống thật rẻ. Ảnh minh họa
Chuồng nuôi
Nuôi gà siêu trứng phải đảm bảo đề nghị cao ráo, khô, thoáng, sạch sẽ, ấm về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, cách xa khu dân cư sinh sống. Nền chuồng bằng bê tông, chất độn chuồng bằng trấu đã được rắc vôi và phun diệt trùng, tiêu độc thường xuyên.
Chọn giống

https://www.scoop.it/topic/gakhoxa/p/4124061380/2021/04/03/kien-thu...
https://www.scoop.it/topic/gakhoxa/p/4124062293/2021/04/03/giong-ga...

Dù nuôi con vật gì thì việc chọn giống là khâu trước tiên quyết định tới năng suất cũng như hiệu quả kinh tế đem đến. đặc thù đối với gà siêu trứng lại càng cần phải lựa chọn một bí quyết chăm chút nhất. nếu chọn mua gà từ nhỏ, nuôi úm sẽ ít tốn giá thành hơn một tí nhưng nuôi cách thức hơi giả mạo hiểm bởi gà con dễ sinh bệnh và chết. do đó Nên chọn con trên 1kg, vì đây là thời điểm gà mang sức đề kháng mạnh, nâng cao cân nhanh và cho trứng nhanh.
kỹ thuật chăn nuôi gà siêu trứng

https://www.scoop.it/topic/gakhoxa/p/4124062294/2021/04/03/tong-hop...

https://www.techrum.vn/threads/%C4%90%E1%BA%B7c-%C4%90i%E1%BB%83m-c...

công nghệ nuôi gà siêu trứng luôn luôn phải kỹ càng tỉ mỉ, công nghệ theo đúng các bước. Chỉ cần bỏ sót một đôi chi tiết, hiệu quả sẽ chẳng thể đạt như mong muốn. 1 người không với bất kỳ tri thức căn bản nào trong kỹ thuật nuôi gà siêu trứng sẽ khôn cùng cạnh tranh làm giàu bằng mô hình này bởi vậy tri thức căn bản là nguyên tố đầu tiên cần vật dụng.

công nghệ nuôi gà siêu trứng thì cần phải làm cho ổ thật sạch sẽ, cao ráo.
ví như bạn sắm gà con về nuôi trong 1 tháng đầu phải dùng quây úm. với thể dùng cót ép, tấm nhựa hoặc lưới sắt để quây, bên dưới rải trấu và thắp bóng điện để giữ ấm cho chúng, chú ý điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 30 - 35 độ C, trong hai tuần đầu cho ăn tự do, sau ấy ăn theo định lượng. thời điểm gà xuống chuồng nên để nhiệt độ giảm dần cho chúng thích nghi mang nhiệt độ môi trường ngoài bỗng nhiên, phù hợp nuôi thả vườn.
quá trình gà đẻ trứng phải chú ý đến chế độ ăn và khiến cho ổ đẻ. Chuồng phải luôn sạch sẽ, tiệt trùng trước lúc thả gà vào trong khoảng hai - 3 tuần; máng ăn, máng uống cũng được vô trùng trước đấy. Gà 20 tuần tuổi bắt đầu cho trứng, ở công đoạn này cho ăn theo định mức 100 gr thức ăn/ngày/con, sau tăng dần lên duy trì ở mức 115 gr/ngày/con. tới khi gà chuẩn bị thải thì giảm lượng thức ăn.
kỹ thuật nuôi tép cảnh trong bể kính sắc mầu trẻ ranh ngắm cả ngày ko chán
(VietQ.vn) - khoa học nuôi tép cảnh tưởng đơn giản nhưng hơi phức tạp từ khâu khiến bể, chăm nom hay cho chúng ăn cũng đều phải khôn cùng cẩn thận.

https://linkhay.com/link/4550518/mo-hinh-nuoi-ga-ta-lai-noi-sieu-lo...

https://techsite.io/p/2259323

Dinh dưỡng
Thức ăn chủ yếu là cám tổng hợp, với thể trộn lẫn thức ăn với tinh bột ngũ cốc, rau xanh. khi gà đã lớn dinh dưỡng của gà siêu trứng cũng khá đơn thuần chỉ là thóc, gạo, ngô, cám... Nên cho ăn 1 bí quyết khoa học theo bữa, không nên cho ăn quá phổ quát thức ăn sẽ vương vãi là điều kiện để vi khuẩn hay dịch bệnh tấn công gà.
Cho gà uống nước phải chú ý lề luật đặc trưng. Ngày đầu thả gà vào úm phải đảm bảo gà uống đủ lượng nước có hoà tan các con phố glucoza liều 10g/ít kèm vitamin C 1g/lít, sau đó mới cho gà ăn. Cho gà ăn đông đảo, quá trình đẻ trứng cần chú ý tập hợp rải thức ăn đều và mật độ dày hơn.
Phòng bệnh
Gà là vật nuôi dễ lây dịch bệnh thành ra bạn nên tránh người và thú vật vào chuồng, giảm thiểu tác nhân trung gian truyền vi khuẩn. với khâu vệ sinh ổ đẻ, sự ngăn nắp và thoáng mát cũng cần chú ý. thông thường nên đặt vị trí ổ đẻ cách thức nền 40-50 cm, thường xuyên thay hoặc sát trùng những chất liệu lót nền ổ để bảo đảm trứng không ô nhiễm…
thị trường tiêu thụ
lúc vận dụng những khoa học nuôi gà siêu trứng tương đối thành thạo và gà đã sở hữu thể cho ra sản phẩm trứng thì bà con cần để ý đến thị phần tiêu thụ. Bà con với thể chọn những cơ sở vật chất làm mai, kí hiệp đồng cung ứng để đảm bảo đầu ra được ổn định. hiện nay giá trứng thương phẩm nhàng nhàng khoảng 3000/quả. trung bình gà cho trứng khoảng 14 tháng là giảm năng suất đẻ trứng, thời kỳ này bà con nên xuất chuồng bán gà thương phẩm.

Nuôi gà siêu trứng cũng cần phải đặc biệt chú ý đến khâu phòng bệnh. Ảnh minh họa
Trên đây chỉ là những bước kỹ thuật nuôi gà siêu trứng cơ bản nhất. Để thực sự bắt tay vào nuôi gà siêu trứng cần phải đảm bảo nhiều nhân tố khác nhau từ tri thức, vốn, coi sóc và mua đầu ra. tất cả phải đảm bảo theo 1 quy trình liên tiếp có như vậy mới đem đến lợi nhuận cao cho người nuôi gà siêu trứng.

Views: 4

Comment

You need to be a member of On Feet Nation to add comments!

Join On Feet Nation

© 2021   Created by PH the vintage.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service